2 người nước ngoài nghi chết cháy ở Phú Quốc

Sáng 28/12, cơ quan chức năng của huyện Phú Quốc phong tỏa căn nhà bị hỏa hoạn ở đường Nguyễn Thị Định, thị trấn Dương Đông để chờ Công an tỉnh Kiên Giang cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường và 2 tử thi bị cháy đen. Vụ hỏa hoạn còn làm 5 người khác bị thương, đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc.

2 nguoi nuoc ngoai nghi chet chay o Phu Quoc hinh anh 1 hoa_hoan.jpg  - hoa_hoan - 2 người nước ngoài nghi chết cháy ở Phú Quốc

Hiện trường hỏa hoạn đang bị cảnh sát phong tỏa. Ảnh:

Tuấn Anh.

“Nạn nhân bị cháy đen nên chưa xác định được giới tính. Trong 5 người bị thương, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định. Căn nhà bị cháy là điểm kinh doanh dịch vụ spa, massage và cho người nước ngoài thuê nên có khả năng hai tử thi là người nước ngoài”, lãnh đạo UBND thị trấn Dương Đông nói với

Zing.vn.

Vụ cháy xảy ra khoảng 2h30 cùng ngày, tại khu phố 8, thị trấn Dương Đông. Trước khi phát hỏa, những người xung quanh thức giấc vì nghe tiếng nổ lớn.

Theo người dân khu phố 17, căn nhà bị cháy có chủ không phải là người địa phương. Nhóm người nước ngoài thuê căn gác gỗ để lưu trú ngắn hạn.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.