3 địa điểm du lịch “ngộp thở” nhất Tết 2022: Lên rừng xuống biển đều thấy người, trải mền ra đường ngủ là có thật!

- dl1x-16440683834871120761064-1 - 3 địa điểm du lịch “ngộp thở” nhất Tết 2022: Lên rừng xuống biển đều thấy người, trải mền ra đường ngủ là có thật!Kể từ mùng 2 đổ ra, 3 vị trí này thường xuyên khiến dân tình chao đảo vì cảnh tượng đông đúc.

Bạn đang xem: 3 địa điểm du lịch “ngộp thở” nhất Tết 2022: Lên rừng xuống biển đều thấy người, trải mền ra đường ngủ là có thật!

Kéo dài 9 ngày, kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 trở thành dịp hoàn hảo cho tất cả những người dân đi du lịch. Chưa kể trong năm vừa qua vì giãn cách kéo dãn dài mà người dân phải ở trong nhà gần như cả mùa hè, tư tưởng muốn đi du lịch chính vì như thế cũng trở thành thịnh hành hơn. Cùng chung ý định đi du lịch trong kỳ nghỉ Tết, hàng triệu người đã vi vu đầu xuân, dẫn đến cảnh tượng đông đúc ở nhiều địa điểm. Trong số đó, hot đặc biệt là Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu là 3 địa điểm viral nhất vì độ đông đúc.

Đà Lạt

Ở gần TP.HCM, khí hậu mát mẻ, nhiều nhà hàng chơi… – Đà Lạt biến thành điểm sáng trong tâm trí nhiều khác nước ngoài. Cũng chính vì vậy mà nơi này đã đông đúc từ mùng 2 Tết. Ngoài đường từ sáng tới tối đều tắc, số lượng ô tô – xe máy còn nhiều hơn thế nữa người đi đường.

Ngoài đường, phương tiện còn nhiều hơn thế nữa người đi

Đây là khung cảnh chợ đêm hôm mùng 4 ở Đà Lạt

Đà Lạt cũng rơi vào cảnh quá tải khách sạn, nhà nghỉ. Nhiều du khách chọn lựa cách cắm trại ngay bên đường hoặc bên hồ Xuân Hương…

3 địa điểm du lịch “ngộp thở” nhất Tết 2022: Lên rừng xuống biển đều thấy người, trải mền ra đường ngủ là có thật! - Ảnh 4.  - dl2e-16440685093461650039527-1 - 3 địa điểm du lịch “ngộp thở” nhất Tết 2022: Lên rừng xuống biển đều thấy người, trải mền ra đường ngủ là có thật!

Vì không tìm kiếm được phòng nên khác nước ngoài gật đầu đồng ý vác theo vali đi chơi


Vũng Tàu

Nằm cách TP.HCM chỉ 2 – 3 tiếng đi xe máy, Vũng Tàu cũng rơi vào thực trạng quá tải từ mùng 3 – 4 Tết. Nhiều du khách đến nơi không còn tìm được phòng, hoặc bị hét giá gấp 3 – 4 lần thông thường. Một phòng 2 giường hotel 2 sao hoặc nhà nghỉ dân dã đều có giá dao động từ là 1 triệu/đêm cho 2 người.

Trước bến phà Cần Giờ – Vũng Tàu sáng mùng 4, người dân kiệt sức dưới nắng nóng đợi đi phà

Dọc khách sạn, nhà nghỉ đường La Văn Hầu – Phó Đức Chính kín phòng từ mùng 3

Thời tiết nóng ran, người dân đổ ra biển Vũng Tàu, chia thành “biển người” mới

Có thể bạn sẽ thích: Người trẻ chọn du lịch nghỉ dưỡng, thích nơi vắng vẻ

Các nhà hàng liên tục kín bàn

Vì không có phòng để thuê, nhiều người trải thảm, trải chiếu đi xuống đường để nghỉ ngơi, hoặc cắm trại trên bãi biển. Những gia đình có ô tô thì bày ăn uống, nghỉ ngơi ngay tại chỗ

Có thể bạn sẽ thích: Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International


Phú Quốc

Phú Quốc xứng đáng đứng top đầu các vị trí du lịch hot nhất Tết Nhâm Dần 2022. Từ mùng 1, hình ảnh quán xá, sân bay tại Phú Quốc đông đúc đã được sẻ chia rầm rộ. Theo ghi nhận, khách sạn, nhà nghỉ Phú Quốc tuy chưa quá tải nhưng tại những nhà hàng, quán bar hot, gần như rất khó để kiếm chỗ. Nhiều vị trí hot như Grand World, VinWonders đông từ sáng tới khuya.

Biển người xem show diễn tối tại Grand World Phú Quốc

Sân bay, hàng quán vận động hết công năng

Đây được xem như là tín hiệu đáng mừng cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.Vn/3-dia-diem-du-lich-ngop-tho-nhat-tet-2022-len-rung-xuong-bien-deu-thay-nguoi-trai-men-ra-duong-ngu-la-co-that-20220205204708424.Chn

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ đảo ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.