5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise nằm tại vị trí giao thương sầm uất của dự án. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - tan-a-3-2499-1653103367 - 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú QuốcVị trí lõi trung tâm đại đô thị

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ địa điểm lõi trung tâm đại đô thị. Toàn bộ shophouse đều chiếm dụng mặt tiền trục Đại lộ trung tâm An Thới lộ giới 36 m, hoặc mặt đường Bình Minh 36 m hay trục công viên sống động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise dễ dàng và đơn giản kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

The Koradise nằm tại vị trí giao thương sầm uất của dự án. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - tan-a-3-2499-1653103367 - 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Bạn đang xem: 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise nằm tại vị trí giao thương u ám và sầm uất của dự án. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Theo hoạch toán từ Sở Du lịch Kiên Giang, vào tháng 4, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% đối với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cũng cho biết dư địa kinh doanh của bất động sản hưởng lợi từ sự cải tiến và phát triển của du lịch Phú Quốc.

Shophouse mang phong cách Hàn Quốc

The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc cải cách và phát triển. Với tâm huyết kiến thiết tuyến phố mua hàng, giải trí phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc, The Koradise đem về những căn shophouse mang đậm dấu ấn của các dãy phố mua hàng nhộn nhịp xứ kim chi.

Tuyến phố mua sắm phong cách Hàn Quốc nơi trung tâm đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - tan-a-2-8800-1653103367 - 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tuyến phố mua sắm và chọn lựa quý phái Hàn Quốc nơi trung tâm đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Trong tương lai đây cũng trở nên là nơi hội tụ của nhiều tên thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và thế giới, biến thành điểm mua hàng cho người dân địa phương và khách du lịch. Theo đó, những nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống xứ Hàn được đan cài khéo léo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố check in mang đẳng cấp Kpop, đèn nấm linh chi… đưa về điểm thăm quan mớ lạ và độc đáo.

Điểm nhấn trong quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều chiếm hữu từ hai đến ba mặt tiền, giúp tối ưu hóa hiệu quả khai thác kinh doanh. Để tạo sự đồng điệu về hình ảnh và đẩy cao giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, toàn bộ mặt tiền tầng một các căn shophouse trên tuyến phố này đều được ốp đá granite đẳng cấp. Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise được thiết kế với từ 4 – 5 tầng và một tum giúp khai thác tối đa khoảng không buôn bán và hoạt động cho chủ chiếm hữu.

Shophouse chiếm dụng dài lâu

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, do thừa hưởng địa điểm nằm trong 6% quỹ đất dành riêng cho đô thị, được cấp quyền chiếm hữu lâu dài tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tương xứng là tài sản có tính kế thừa truyền đời.

“Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu hơn không chỉ là chọn lựa đầu tư buôn bán mà còn là vấn đề dừng chân an cư lý tưởng cho người sử dụng”, vị này nhấn mạnh.

Thiết kế shophouse The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - tana1-4336-1653103367 - 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế shophouse The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Quỹ căn giới hạn

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đô thị sở hữu lâu dài hạn chế tại Phú Quốc, 94 căn shophouse The Koradise được kỳ vọng sẽ lôi cuốn giới đầu tư bởi năng lực sinh lời hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Có thể bạn sẽ thích: Tạm dừng quy hoạch đảo Phú Quốc thành đặc khu kinh tế: Cơ hội cho thị trường BĐS thanh lọc

The Koradise cũng chính là phân khu chiếm hữu nhiều tiện ích ấn tượng với khối hệ thống công viên ánh sáng, công viên sông, trung tâm chơi nhởi chơi nhởi cùng với tuyến phố mua sắm và chọn lựa sẽ kiến tạo nên “tam giác” chơi nhởi, mua sắm sống động cho cư dân và khách du lịch. Trong tương lai, Đại lộ trung tâm An Thới sẽ hình thành trục tiệc tùng, lễ hội xuyên đảo với các vận động tiệc tùng đường phố 4 mùa cuốn hút, hứa hẹn là điểm đến lựa chọn thu hút khách du lịch.

Có thể bạn sẽ thích: Khách sạn cao cấp ở Phú Quốc tăng trưởng nhanh nhất cả nước

Thu Hương

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.