Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences

an-tuong-buoi-le-ra-mat-du-an-sky-villas-regent-va-boc-tham-cho-khach-hang-mua-villas-regent-residences Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án sky villas regent và bốc thăm cho khách hàng mua villas regent residences - an-tuong-buoi-le-ra-mat-du-an-sky-villas-regent-va-boc-tham-cho-khach-hang-mua-villas-regent-residences-1 - Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences

Sáng ngày 01/7/2018, tại khách sạn Park Hyatt Saigon chủ đầu tư BIM Group đã tổ chức buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent Phu Quoc và bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C250 cho 37 khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm giai đoạn 1 dự án Villas Regent Residences Phu Quoc.

an-tuong-buoi-le-ra-mat-du-an-sky-villas-regent-va-boc-tham-cho-khach-hang-mua-villas-regent-residences Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án sky villas regent và bốc thăm cho khách hàng mua villas regent residences - an-tuong-buoi-le-ra-mat-du-an-sky-villas-regent-va-boc-tham-cho-khach-hang-mua-villas-regent-residences - Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences
Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences.

Sau thành công của các dự án Regent Residences Phu QuocMarina Square Phu Quoc, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Vào sáng nay ngày 01/7/2018, chủ đầu tư Bim Group tiếp tục ra mắt giới thiệu đến quý nhà đầu tư dòng sản phẩm mới – Sky Villas Regent Phu Quoc. Và cùng với đó là tri ân và bốc thăm với những khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm 37 căn giai đoạn 1 Villas Regent Residences Phu Quoc. Sự kiện đã thu hút gần 250 khách hàng đã và đang quan tâm đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ Đầu Tư Bim Group.

Mở đầu sự kiện, đại diện Chủ Đầu Tư Bim Group đã có những phát biểu gửi lời tri ân đến quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đầu tư vào các sản phẩm của Bim Group trong thời gian vừa qua. Và cũng chia sẻ những thông tin, định hướng phát triển của Bim Group trong thời gian sắp tới.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Chủ đầu tư đã ra mắt một loạt sản phẩm thuộc dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina. Nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư và tình hình thị trường Bất Động Sản, Chủ Đầu Tư Bim Group luôn đưa ra những sản phẩm được nhà đầu tư đón nhận và luôn trong tình trạng cháy sản phẩm.

Sky Villas Regent Residences Phu Quoc cũng vậy, sau chỉ một thời gian ngắn ra mắt. Gói sản phẩm giai đoạn 1 đã được 100% nhà đầu tư giao dịch. Với sự khan hiếm về sản phẩm với chỉ 42 siểu phẩm nghỉ dưỡng, Sky Villas Regent Phu Quoc hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hạng sang trong thời gian sắp tới.

Video Phân tích đầu tư Sky Villas Regent Phu Quoc

*) Với những chính sách đầu tư đặc biệt, Sky Villas Regent chắc chắn là một phương án đầu tư không thể bỏ qua kể cả với các nhà đầu tư khó tính nhất.

✦ CHÍNH SÁCH: CHIA SẺ 40% DOANH THU cho thuê biệt thự (Lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam).

– Lựa chọn 1: Nhận 40% Doanh thu, tối thiểu 9% giá trị biệt thự/năm, kéo dài trong 9 năm đầu.

– Lựa chọn 2: Chiết khấu 20% giá trị sản phẩm NẾU không nhận doanh thu cam kết trong 3 năm đầu tiên.

✦ TRẢI NGHIỆM: 15 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ trong năm.


* Giá trị chiết khấu được trừ vào Đợt 7 (thời điểm bàn giao).

* Mức chia sẻ doanh thu (40%) được tính trên giá gốc của biệt thự trước khi được chiết khấu.

* Kỳ thanh toán: Định kỳ 6 tháng/ lần.

Ngoài ra, với những khách hàng giao dịch thành công sẽ được:

– Tặng chuyến trải nghiệm phong cách Regent tại Regent Taipei

– Tặng thẻ khách hàng VIP

– Tặng chuyến du lịch tham quan thực tế dự án tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Tặng vé máy bay hạng thương gia.

Cũng trong sáng nay với sự tham dự hầu hết các nhà đầu tư đã đầu tư dự án Villas Regent Residences Phu Quoc, Chủ đầu tư Bim Group cũng đã tiến hành quay số trúng thưởng xe Mercedes C250 cho 37 khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm giai đoạn 1 dự án Villas Regent Residences Phu Quoc

WikiLand, một trong những đơn vị Sàn Liên Kết tự hào được đồng hành cùng những dự án chủ đầu tư Bim Group triển khai. Với sự nhiệt tình, tận tâm – tập thể công ty luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng đầu tư.

Cong-ty-co-phan-dia-oc-wiki-wikiland-bim-group Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án sky villas regent và bốc thăm cho khách hàng mua villas regent residences - cong-ty-co-phan-dia-oc-wiki-wikiland-bim-group - Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences
Đơn vị sàn liên kết WikiLand, một trong những đơn vị đồng hành cùng các dự án chủ đầu tư Bim Group.

Mọi thông tin liên quan về sản phẩm các dự án, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 0907 33 8889

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.