Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng ‘hộ chiếu vaccine’

polyad - WikiLand  - 836-1634552385-8496-1634632813 - Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng ‘hộ chiếu vaccine’

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128 về quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nhằm đưa cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới, thực hiện mục tiêu kép là bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân song song với khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội.

Phú Quốc được lựa chọn là nơi mở cửa sớm nhất khi được thí điểm đón du khách quốc tế, dự kiến mở cửa đón khách từ 20/11. Một đợt tiêm chủng có quy mô lớn nhất đã được Phú Quốc triển khai và dự kiến, tới cuối tháng 10, tất cả người dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ hoàn thiện 2 mũi vaccine.

polyad - WikiLand  - 836-1634552385-8496-1634632813 - Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng ‘hộ chiếu vaccine’

Phú Quốc United Center nằm tại phía Bắc đảo Phú Quốc. Ảnh: Vingroup

Đón đầu xu hướng, giới đầu tư đang săn đón trở lại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc. Ông Hoàng Liên Sơn – Tổng giám đốc Công ty Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha khẳng định: “Khi du lịch được mở cửa và hộ chiếu vaccine được áp dụng, du lịch Phú Quốc dự kiến sẽ sớm phục hồi, kéo theo sự tăng trưởng mạnh của các sản phẩm bất động sản đặc biệt là căn hộ du lịch (condotel)”.

Theo ông Sơn, do hạ tầng du lịch Phú Quốc đã được hoàn thiện đồng bộ từ vui chơi, giải trí, nghĩ dưỡng, tắm biển đến mua sắm, sức khỏe nên các gia đình lựa chọn phương án nghỉ dưỡng dài ngày tại đây sẽ an toàn, không có cảm giác nhàm chán, mệt mỏi, cũng không tốn quá nhiều chi phí khi họ chọn căn condotel hoặc các villa nghỉ dưỡng ven biển. Chi phí bao trọn tuần hoặc tháng cũng hợp lý hơn lưu trú ngắn ngày.

Không chỉ là sản phẩm hứa hẹn sinh lời do được khách du lịch ưa chuộng, theo giới đầu tư, condotel là sản phẩm “vừa miếng” khi chi phí đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận được đảm bảo trong những năm đầu theo cam kết của chủ đầu tư và khả năng tăng giá trị trong tương lai.

Chị Hoàng Thanh Dung, một nhà đầu tư condotel giai đoạn một dự án Grand Word Phú Quốc cho biết, việc sở hữu một căn condotel với gia đình chị không chỉ là kênh sinh lời mà còn là nơi trú ẩn an toàn của cả gia đình. “Khi dịch mới bùng phát, chúng tôi ra Phú Quốc ở gần một tháng để né dịch, người lớn làm việc online, trẻ con vừa chơi vừa học, giảm bớt căng thẳng trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp này”, chị Dung chia sẻ.

polyad - WikiLand  - 346-1634552397-1847-1634632814 - Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng ‘hộ chiếu vaccine’

Căn hộ du lịch (condotel) tại Phú Quốc United Center. Ảnh: Vingroup

Ông Bùi Xuân Hiền – Tổng giám đốc SouthernHomes nhận định: “Căn hộ condotel ở Phú Quốc vẫn có giao dịch thời gian qua, trước hết là do tiềm năng du lịch của thành phố đảo trong tương lai, tác động của chính sách mở cửa cho khách du lịch có hộ chiếu vaccine, chính sách bán hàng hấp dẫn. Sau đó, là việc chi trả lợi nhuận đúng cam kết của chủ đầu tư”.

Thực tế, mặc dù bị ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh nhưng năm 2020, Vingroup vẫn chi trả đầy đủ, đúng hạn lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư mua condotel, biệt thự nghỉ dưỡng trong cả nước.

Giới chuyên gia nhận định, hiệu ứng từ chính sách hộ chiếu vaccie sẽ đem đến cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nhiều điều kiện để phát triển bứt phá. Đồng thời các nhà đầu tư bất động sản cũng có thêm những khoản lời không nhỏ, ổn định và đảm bảo.

Thảo Miên

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.