Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”  - photo1651746604140-16517466042431450145685-63787432140234-1 - Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”
Trong bối cảnh ngân hàng siết chặt tín dụng cho vay mua bất động sản, các điều khoản về kinh doanh bất động sản có hiệu lực cũng tương tự cuộc rà soát các dự án trên khắp cả nước, Phú Quốc vẫn là vấn đề sáng đầu tư trên Thị Phần nhờ du lịch hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe tương tự như sự góp mặt của các dự án khu đô thị

Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”  - photo1651746604140-16517466042431450145685-63787432140234-1 - Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Du lịch Phú Quốc hồi phục tạo đà cho BĐS “cất cánh”

Bạn đang xem: Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Không chỉ có lợi thế nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, sự góp mặt của các khu đô thị, nghỉ dưỡng được đầu tư văn minh, quy mô mang tầm nước ngoài, Phú Quốc còn sở hữu Cảng biển và sân bay Quốc tế với 9 đường bay trong nước và 6 đường bay thẳng nước ngoài giúp cho lượng khách du lịch tăng đều theo từng năm.

Theo Sở du lịch Kiên Giang, quý I/2022, tỉnh đón hơn 1,5 triệu lượt khác nước ngoài đến tham quan, trong những số đó riêng đảo ngọc Phú Quốc đón hơn 1,1 triệu lượt khách tham quan du lịch, tăng 32.6% đối với cùng kỳ; trong đó khách nước ngoài 26.036 lượt. Tổng thu du lịch 1.113,4 tỷ đồng.

Thông tin từ Hiệp hội Du lịch Kiên Giang cũng cho thấy thêm, trong đợt nghỉ lễ 30 tháng tư – 1-5 năm nay, các khu nghỉ 4-5 sao tại Phú Quốc cũng kín phòng, ở phân khúc 3 sao, phòng cũng rất khan hiếm.

Sự phục hồi nhanh chóng của Thị trường du lịch tạo đà cho bất động sản Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư. Bên cạnh đó, với phương châm trở thành đô thị chiếc I, thành phố du lịch biển – đảo tầm cỡ Quốc gia và nước ngoài vào năm 2025, Phú Quốc sẽ không chỉ là một “điểm đến” mà được xem là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm tài chính – kinh tế tài chính mới của Khu Vực, diện mạo đô thị sẽ sở hữu được sự thay đổi ngoạn mục. Nhờ vậy, không chỉ là bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đô thị tại Phú Quốc cũng đang được không ít nhà đầu tư săn đón.

Bất động sản thuộc 6% quỹ đất ở đô thị “được lòng” nhà đầu tư

Chỉ 6% quỹ đất tại Phú Quốc giành riêng cho trở nên tân tiến đô thị ở lâu hơn, con số này đủ để thấy được sự khan hiếm của những dòng sản phẩm BĐS đô thị với quyền chiếm hữu lâu dài tại thành phố đảo. Thêm vào chỗ này, để hiện thực hóa mục tiêu năm 2025, sự góp mặt của các khu đô thị ở chất lượng cao là sự việc phát triển tất yếu của Thị phần bất động sản Phú Quốc. Đón đầu xu hướng phát triển này, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội tại các bất động sản có tính kế thừa tại quỹ đất sở hữu lâu dài hơn.

Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới” - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-1651746583594222127705 - Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – WikiLand

Phú Quốc hiện có 3 dự án khu đô thị đang được triển khai, trong số ấy Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có mô hình gần 266ha nằm trong quỹ đất đô thị ít ỏi, với đa dạng mô hình sản phẩm mang lại chọn lựa an cư – đầu tư mục tiêu cho Thị trường.

Với vị thế thủ phủ tài chính, văn hoá, hành chính mới, Meyhomes Capital Phú Quốc đó là mảnh ghép còn thiếu đưa Phú Quốc hiện thực hóa sứ mệnh trở thành điểm đến chọn lựa cho xã hội cư dân tri thức trong nước và quốc tế.

The Koradise – “Shophouse Hàn Quốc” chiếm hữu lâu hơn tại trung tâm thành phố đảo

Sự xuất hiện của The Koradise – tiểu khu thời thượng nhất dự án – mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tới đây sẽ bổ sung cập nhật nguồn cung shophouse khu đô thị chất lượng cho Thị phần BĐS Phú Quốc. Sản phẩm được trở nên tân tiến bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Sở hữu vị trí tâm điểm kết nối trực tiếp với đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh mang lại tuyến phố mua sắm và chọn lựa chơi nhởi đẳng cấp Hàn Quốc bùng cháy rực rỡ sắc màu tại lõi đại đô thị.

Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới” - Ảnh 2. - WikiLand  - photo-2-16517465841211891893135 - Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Các căn shophouse The Koradise được chiếm hữu dài lâu – WikiLand

Shophouse The Koradise với hình thức sở hữu sổ đỏ dài lâu không chỉ mang về lựa chọn an cư lý tưởng khi được kế thừa không thiếu hệ tiện ích của đại đô thị như công viên, trường học,… mà còn là vấn đề đầu tư đắt giá. Các căn shophouse có 2-3 mặt tiền, kiến trúc mang đậm phong cách Hàn Quốc lạ mắt, Gia công công suất và khoảng không buôn bán cho chủ sở hữu.

Có thể bạn sẽ thích: Triển vọng mới cho nhà đầu tư bất động sản cao cấp Phú Quốc

Shophouse The Koradise vừa là suất đầu tư tăng giá mục tiêu vừa là “tấm vé quyền lực” đưa nhà đầu tư gia nhập xã hội cư dân quốc tế tại thành phố đảo của Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích: Bamboo Airways chính thức khai trương Phòng chờ Thương gia tại Phú Quốc

The Koradise – Kiến tạo phong vị thiên đường

Một dòng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.