Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 1 - anh_1_17_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Chiếm 38% dân số toàn cầu, gen Y và gen Z tác động đến xu hướng phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Vài năm qua, boutique hotel là mô hình khách sạn phổ biến toàn cầu nhờ đáp ứng nhu cầu của nhóm du khách này.

Bắp nhịp xu hướng thị trường, quần thể Phú Quốc United Center giới thiệu sản phẩm boutique hotel với ưu thế vừa túi tiền, độc đáo, nhiều tiện ích.

Xu thế của ngành dịch vụ lưu trú

Cuối năm 2020, tập đoàn du lịch trực tuyến Expedia thực hiện khảo sát trên 11.000 khách du lịch từ 11 quốc gia. Kết quả cho thấy người trẻ gen Y (còn gọi là Millennials, sinh từ 1981 đến 1996) và gen Z (còn gọi là Centennials, sinh từ 1997 đến 2012) là nhóm du khách có số lượng chuyến đi nhiều nhất trong năm.

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 1 - anh_1_17_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Thế hệ du khách trẻ, năng động đang dẫn dắt xu hướng du lịch.

Khác với thế hệ trước, người trẻ thích kỳ nghỉ ngắn hạn, tự túc và hình thức một điểm đến cho mọi nhu cầu. Những kỳ nghỉ tại các hệ sinh thái tích hợp mọi loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí, mua sắm và lưu trú giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí phát sinh.

Đón đầu xu hướng, các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu tập trung ra mắt sản phẩm hướng đến tệp khách này, một trong số đó là boutique hotel. Đây là khách sạn vừa và nhỏ với quy mô 20-100 phòng, được quy hoạch trong các siêu quần thể, đáp ứng đa dạng nhu cầu về tiện ích, trải nghiệm và tài chính cho khách hàng trẻ.

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 2 - anh_2_16_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Boutique hotel là mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng đang được giới trẻ yêu thích. Ảnh phối cảnh.

Đáp ứng nhu cầu của gen Y và gen Z – những người ưa tìm kiếm trải nghiệm văn hoá và dấu ấn cá nhân, boutique hotel chú trọng vào dịch vụ tùy biến, kiến trúc độc đáo, thiết kế và bài trí ấn tượng. Dòng khách sạn này có giá thuê tầm trung, giúp du khách cân đối chi tiêu mua sắm, nghỉ dưỡng để tận hưởng kỳ nghỉ giàu trải nghiệm.

Giá trị cộng hưởng của boutique hotel tại Grand World

Tại Việt Nam, boutique hotel là mô hình lưu trú khá mới, chưa được khai thác xứng tầm. Chuỗi lưu trú phổ biến nội địa thường là resort, condotel, khách sạn 2-5 sao, khách sạn mini, nhà nghỉ, homestay…

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 3 - anh_3_10_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Bắt nhịp xu hướng thế giới, Grand World giới thiệu dòng sản phẩm boutique hotel. Ảnh phối cảnh.

Đón đầu mô hình lưu trú độc đáo, Grand World (thuộc quần thể Phú Quốc United Center) vừa ra mắt chuỗi boutique hotel lấy cảm hứng thiết kế từ 4 nền kiến trúc gồm: Moscow (Nga), France (Pháp), Milano (Italy), Georgia (Anh).

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 4 - anh_4_5_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Boutique hotel Grand World nằm trong quần thể Phú Quốc United Center.

Nhà đầu tư boutique hotel tại dự án có thể hưởng lợi từ mô hình “thành phố không ngủ” Grand World, cộng hưởng cùng hệ sinh thái tiện ích đã hoàn thiện.

Du khách đến nghỉ dưỡng tại boutique hotel có thể trải nghiệm gần 3.000 show diễn mini ban ngày, 365 show diễn “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice” ban đêm. Kênh đào Venice, bảo tàng Gấu Teddy, công trình tre lớn nhất Việt Nam, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari (500 ha), công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders (50 ha)… là những điểm đến không thể bỏ lỡ.

Nếu muốn mua sắm trải nghiệm, du khách có thể dừng chân tại chợ đêm Phú Quốc Grand World, Saigon SeaFood Hub Market hay NightZone 68…

Lựa chọn của giới đầu tư

Thay vì chi trả 4-5 triệu cho phòng nghỉ, nay du khách chỉ mất khoảng 1-1,5 triệu đồng/đêm tại boutique hotel. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm chi phí để mua sắm, ăn uống chi tiêu và trải nghiệm toàn bộ Phú Quốc United Center.

Boutique hotel, Phu Quoc United Center anh 5 - anh_5_1_ - Boutique hotel – mô hình mới của ngành dịch vụ lưu trú

Chi phí ở boutique hotel chỉ từ 1-1,5 triệu đồng/đêm.

Chưa kể, Phú Quốc United Center nói chung và Grand World nói riêng đang là điểm đến yêu thích của tín đồ du lịch. Ra mắt cuối tháng 4, VinGroup ghi nhận hàng chục nghìn lượt khách, 90 chuyến bay, 45 tàu du lịch đã dừng chân tại bắc đảo Phú Quốc. Có thể nói, mô hình độc đáo, nhiều tiềm năng phát triển là những lý do để các nhà đầu tư lựa chọn dòng sản phẩm này.

Dự kiến từ 20/11, khi “hộ chiếu vaccine” cho khách nước ngoài được áp dụng, Phú Quốc kỳ vọng đón thêm hàng triệu lượt khách. Đây là điều kiện để duy trì công suất suất khai thác phòng với tỷ lệ cao tại boutique hotel Grand World.

Chính sách ưu đãi cho sản phẩm trong Phú Quốc United Center: Khách mua shop VinWonders Bãi Dài và boutique hotel Grand World được tặng gói nội thất 500 triệu đồng; khách mua condotel Grand World được tặng một cây vàng trị giá 56 triệu đồng.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.