Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc nằm cạnh ngay mặt biển. Ảnh phối cảnh: Long Beach - WikiLand  - image-19828176-extractword-0-o-2402-4034-1652062815 - Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tưVị trí thuận lợi cho nghỉ dưỡng ven biển

Phú Quốc là thành phố đảo trở nên tân tiến về du lịch tìm hiểu đối tượng người sử dụng trong và
ngoài nước, chính vì như vậy mà bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục được giới đầu tư
chăm lo.

Gần đây, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang có báo cáo về tình trạng khách du lịch ngày lễ hội 30-4 và 1-5, cụ thể chỉ trong 4 ngày nghỉ dịp, tổng lượt khách đến Kiên Giang ước đạt gần 300.000 lượt khách, trong những số ấy Phú Quốc đón hơn 127.000 lượt (tăng 39,2%) so với cùng kỳ, khách nước ngoài đạt 4.300 lượt (tổng thu đạt trên 175 tỷ đồng). Báo cáo cho biết triển vọng tăng trưởng của du lịch Phú Quốc là khá tốt.
Sự tăng trưởng du lịch trở lại sau dịch Covid-19 là nền tảng tốt để khai thác bất
động sản du lịch, trong các số ấy những dự án sẵn sàng vận hành như khu căn hộ nghỉ
dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc rất có mục tiêu.

Đại diện Long Beach Resort Phú Quốc cho thấy đội ngũ đã tiến hành bài toán nghiên cứu và phân tích thông báo để nhìn ra xu hướng Thị Phần, đánh giá được khoanh vùng triển vọng, lựa chọn sản phẩm, địa điểm tương thích đầu tư cũng như chọn các công ty đối tác. Và Long Beach Resort Phú Quốc là dòng sản phẩm của quy trình này.

Bạn đang xem: Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc nằm cạnh ngay mặt biển. Ảnh phối cảnh: Long Beach - WikiLand  - image-19828176-extractword-0-o-2402-4034-1652062815 - Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc nằm cạnh ngay mặt biển. Ảnh phối cảnh: Long Beach

Yếu tố giá trị của các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được cam đoan qua hàng loạt tiêu chí. Trong đó, địa điểm là nhân tố trước tiên khi chỉ cách bờ biển 200m, ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại thị trấn Dương Đông – nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của thế giới.

Nhiều chiết khấu từ chủ đầu tư

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, sẽ đưa vào khai thác quản lý và vận hành ngày 25/10 trong năm này. Đây đó là thời cơ cho nhà đầu tư đón chiếc doanh thu thông qua việc cho thuê phòng ngay khi nhận bàn giao. Công trình được quản lý và quản lý bởi Best Western Hotells & Resorts, mang về nhiều sự thuận lợi cho chủ nhân của các sản phẩm trong thời gian tới.

Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng cho người tiêu dùng mua phương thức thanh toán khi mua các dòng sản phẩm Long Beach Resort Phú Quốc lần lượt với các cơ chế như chiết khấu 5% khi thanh toán đến 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 2,5% khi thanh toán 75% và chiết khấu 2% khi thanh toán 50%. Không chỉ thế, người tiêu dùng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 7%.

Có thể bạn sẽ thích: Hơn 200 khách tham dự tour trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tiến độ thực tế của dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach - WikiLand  - image-476505809-extractword-1-3101-3114-1652062815 - Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Tiến độ thực tế của dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach

Có thể bạn sẽ thích: Doanh nghiệp kỳ vọng du lịch phục hồi ngay trong quý II

Chủ đầu tư dự án cũng thực hiện cơ chế sát cánh đồng hành kinh tế dành riêng cho khách hàng. Cụ thể, so với người sử dụng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức khẳng định lệch giá 10% mỗi năm, áp dụng trong 6 năm thứ nhất, sẻ chia lệch giá kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp sau. Ngân hàng bổ trợ vay đến 70% giá trị và được hưởng lệch giá ngay trên số tiền đã thanh toán.

Ngoài Gia công hóa các cách thức thanh toán, chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc còn được hưởng cơ chế giảm 20% tại hệ sinh thái buôn bán của doanh nghiệp chủ đầu tư Long Beach trên toàn quốc.

Quế Anh

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.