Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được cấp chứng nhận kiểm chuẩn y tế sân bayCảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã được Hội đồng Sân bay Quốc tế trao chứng nhận kiểm chuẩn y tế sân bay.  

Bạn đang xem: Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được cấp chứng nhận kiểm chuẩn y tế sân bay

Có thể bạn sẽ thích: Sở Y tế Kiên Giang nói về việc mua máy xét nghiệm giá 3 tỷ

Chiều 25.10, ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết Hội đồng Sân bay Quốc tế (ACI) đã trao chứng nhận Kiểm chuẩn y tế sân bay (Airport Health Accreditation, gọi tắt là AHA) cho Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc vào sáng cùng ngày.

Để đạt AHA, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã có kế hoạch cụ thể chi tiết, chi tiết về các biện pháp kiểm soát điều hành và phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan cai quản nhà nước.

Các kế hoạch này cũng nhận được sự chấp thuận, phối kết hợp thực hiện của cơ quan y tế địa phương, được áp dụng cho tất cả các cơ quan, công ty chuyển động tại Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc.

Có thể bạn sẽ thích: Sun Property ra mắt tòa tháp căn hộ The Sky tại Phú Quốc

AHA cũng là khẳng định ưu tiên các biện pháp tin cậy và sức đề kháng cân xứng với các khuyến nghị của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO), phù hợp với các hướng dẫn khởi động lại và phục hồi buôn bán hàng không của ACI.

Ông Nguyễn Minh Đông cho thấy thêm, hiện các hãng hàng không nước ngoài đã xin slot bay cho các chặng bay từ Incheon – ICN (Hàn Quốc), Narita – NRT (Nhật Bản), Changi – SIN ((Singapore)) và Bangkok – BKK (Thái Lan) đến Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc trong kế hoạch khai thác 2 tháng cuối năm 2021. Dự kiến, tần suất khai thác khoảng 18.000 – 20.00 lượt khác nước ngoài nước ngoài đến Phú Quốc trong tháng 11 và 12.2021.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.