CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên của CEO Group tổng kết những thành tựu đạt được, cũng giống như đặt ra các kim chỉ nan chiến lược 2022-2026 và chỉ tiêu chế tạo kinh doanh năm 2022.

Năm 2021 – cán đích thắng lợi

Năm 2021, vận động chế tạo kinh doanh của CEO Group gặp nhiều gian truân do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự thích ứng linh hoạt của ban chỉ đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ, chuyên viên, công ty đã vượt qua giai đoạn thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ, cam đoan uy tín và brand Name trên thương trường.

CEO Group anh 1  - 1_4 - CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Toàn cảnh ĐHĐCĐ thường niên 2022 của CEO Group.

Để phù hợp với thực trạng thực tế, tổ chức đã tăng mạnh tiến hành các vận động buôn bán dòng sản phẩm ở 2 Thị Phần trọng điểm là Vân Đồn (Quảng Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang). Các sản phẩm được Thị trường mừng đón tích cực.

Tiêu biểu, tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, với vai trò nhà đầu tư tiên phong tại Vân Đồn, CEO Group đã định danh và cải tiến và phát triển khái niệm nghỉ dưỡng “Homeliday” – kết hợp của “second-home” (ngôi nhà thứ 2) và “holiday” (kỳ nghỉ), với kim chỉ nam đóng góp phần đưa vùng đất này vươn mình thành trung tâm second-home của Việt Nam và thế giới.

Bạn đang xem: CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

CEO Group anh 2  - 2_3 - CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Vượt qua nhiều gian khổ, CEO Group xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm 2021. Ảnh phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Song hành cùng vận động chế tạo kinh doanh, CEO Group luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, đóng góp cho sự cải cách và phát triển của xã hội, đất nước thông qua các công trình chân thành và ý nghĩa, giải quyết và xử lý công ăn việc khiến cho hàng nghìn lao động, đóng góp vào chi phí Nhà nước.

Năm 2021, CEO Group dành hơn 13 tỷ đồng cho các chương trình như ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, Tặng trang dòng thiết bị y tế, bổ trợ xã hội và công tác an sinh xã hội…

CEO Group anh 3  - 3_3 - CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Trong mọi hoàn cảnh, CEO Group luôn tích cực nhập cuộc vận động thiện nguyện, vì xã hội.

Cùng với đó, CEO Group cũng tích cực nhập cuộc đóng góp cho 2 cải tiến vượt bậc chiến lược của nước nhà là thể chế và cải tiến và phát triển nguồn nhân lực.

CEO Group cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có tương đối nhiều ý kiến đóng góp cho công tác phản biện cơ chế, lao lý. Trường Cao đẳng Đại Việt thuộc cai trị của tổ chức liên tiếp nhập cuộc công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu trong nước và nhập cuộc phái cử sang thị trường Nhật Bản.

Năm 2022 – quyết tâm trở lại mạnh khỏe

Từ nền tảng của 20 năm cải tiến và phát triển và công dụng kinh doanh đáng ghi nhận năm 2021, năm 2022, CEO Group tiếp tục áp dụng những biện pháp hoạt bát, phù hợp với tình hình mới. Đơn vị này quyết tâm quay về trẻ khỏe sau thời kỳ dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cùng phương châm cán đích tổng lợi nhuận hợp nhất 3.000 tỷ đồng, doanh thu sau thuế hợp nhất 300 tỷ đồng. Kế hoạch này đã được ĐHĐCĐ nhất trí thông qua.

Năm nay, đơn vị có kế hoạch cách tân và phát triển thêm các dự án mới trên địa bàn toàn nước với tổng mô hình dự kiến gấp rưỡi đến gấp đôi lúc này, bảo đảm quỹ đất trở nên tân tiến cho lâu lăm tiếp sau.

Song song, CEO Group triển khai đơn vị tái cấu tạo các ngành nghề kinh doanh chính, tập kết nhiều hơn thế nữa vào cách tân và phát triển BĐS nhà ở, khu đô thị tích hợp du lịch, nghỉ dưỡng; nhà ở vừa chi phí; liên tục tăng nhanh thực hiện các dự án trọng điểm; liên tiếp hoàn thiện thủ tục pháp lý các dự án khác.

CEO Group anh 4  - 4_4 - CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Năm 2022, CEO Group sẽ tiến hành các dự án trọng điểm tại nhiều tỉnh, thành. Ảnh phối cảnh phân khu khách sạn, biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.

CEO Group cũng lên kế hoạch cải sinh năng lực chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ xây cất; thúc đẩy công tác đào tạo nghề đáp ứng nhu yếu ngày càng tăng về nhân lực cho Thị phần nội địa và Nhật Bản. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phân tích lan rộng ra sang các ngành, nghành mới như năng lượng xanh, BĐS khu chế xuất, BĐS logistics, BĐS đáp ứng người cao tuổi, viện dưỡng lão…

Có thể bạn sẽ thích: Sắp ra mắt dự án shophouse The Center tại Nam Phú Quốc

Tại đại hội, ĐHĐCĐ đã nhất trí thông qua giải pháp ban hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ năm 2022 cho cổ đông hiện hữu và ESOP cho những người lao động, với số lượng dự kiến ban hành hơn 257 triệu cổ phần, tương đương 2.573 tỷ đồng. Vốn điều lệ của CEO Group sau khi ban hành cổ phiếu dự kiến đạt trên 5.146 tỷ đồng.

ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 của CEO Group cũng đã thống nhất bầu ra Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát điều hành (BKS) mới nhiệm kỳ 2022-2027.

Có thể bạn sẽ thích: Dừng khai thác đường bay nối Hà Nội với Cần Thơ, Phú Quốc

Phát biểu tại đại hội, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group, gửi lời cảm ơn đến các member HĐQT hết nhiệm kỳ, cổ đông, khách hàng, công ty đối tác, cơ quan thông tấn báo chí, các cấp chính quyền, người dân tại các dự án đã có những đóng góp lớn, luôn sát cánh đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ doanh nghiệp trong quãng những năm qua. Ông cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự gắn bó, nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên đã đóng góp phần đưa doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn thách thức, đạt những thành tựu đáng ghi nhận.

HĐQT tin tưởng với sứ mệnh “Vì cuộc sống thường ngày chất lượng hơn” và giá trị cốt lõi “Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín”, CEO Group sẽ đạt được các phương châm đưa ra trong năm 2022 và hoàn thành chiến lược 2022-2026. Điều này sẽ đánh dấu sự quay về trẻ trung và tràn trề sức khỏe của công ty với những dòng sản phẩm, dịch vụ rất tốt, góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành cường quốc du lịch quả đât, cố gắng cho sự trở nên tân tiến bền vững của tổ quốc.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.