Chia sẻ khoảnh khắc du lịch, nhận kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl

- Screen_Shot_2021_11_18_at_15 - Chia sẻ khoảnh khắc du lịch, nhận kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Cuộc thi “My Vinpearl My Moment – Trọn khoảnh khắc cùng Vinpearl” được tổ chức nhằm hưởng ứng xu hướng du lịch trong bối cảnh mới, đồng thời lan tỏa cảm hứng khám phá vẻ đẹp quê hương khi Việt Nam đang tái khởi động nền công nghiệp không khói.

Đây là cơ hội để du khách chia sẻ những chuyến đi hoặc kỷ niệm đáng nhớ tại các điểm đến nổi tiếng cả nước. Tham gia chương trình này, du khách đồng thời có cơ hội trúng thưởng kỳ nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn cao cấp của Vinpearl trên cả nước.

Với chủ đề là những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ tại Vinpearl, cuộc thi có phạm vi tham dự đa dạng. Bạn có thể đăng tải hình ảnh trong chuyến đi gần đây, một trải nghiệm đáng nhớ nhất, hay đơn giản là bữa tối lãng mạn bên bờ biển, nụ cười của các thiên thần nhỏ khi khám phá thế giới hoang dã Vinpearl Safari hoặc thủy cung VinWonders…

Du khách tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải ảnh hoặc các clip ngắn dưới 1 phút kèm câu chuyện mô tả tối đa 1.000 ký tự lên cổng thông tin chính thức của cuộc thi tại đây. Những bài thi đạt yêu cầu của ban tổ chức sẽ được duyệt và đăng tải trên fanpage Vinpearl trước ngày 7/12 để ghi nhận tương tác. Mỗi người được tham gia số lượng bài dự thi không giới hạn.

Vinpearl anh 3  - a3-1 - Chia sẻ khoảnh khắc du lịch, nhận kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Những chuyến du lịch luôn chứa đựng kỷ niệm đáng nhớ với mọi người.

Cuộc thi có cơ cấu 3 hạng mục giải thưởng, gồm: Giải Yêu thích – được tính theo lượt tương tác trên bài viết; giải Truyền cảm hứng và giải Sáng tạo – 2 hạng mục đánh giá chuyên môn của dàn giám khảo như đạo diễn thực cảnh Nguyễn Việt Tú, ca sĩ Minh Hằng và nhiếp ảnh gia Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An).

Dàn giám khảo với tình yêu du lịch và thắng cảnh trên mảnh đất chữ S sẽ lựa chọn ra những hình ảnh đẹp và truyền cảm hứng nhất, góp phần khơi dậy nhiệt huyết cho các tín đồ xê dịch, các gia đình yêu thích du lịch.

Vinpearl anh 4  - a4-2 - Chia sẻ khoảnh khắc du lịch, nhận kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Người tham gia cuộc thi có cơ hội trúng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tại các cơ sở của Vinpearl trên toàn quốc.

Ba giải nhất của ba hạng mục tương ứng 3 kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm tại một trong các cơ sở nghỉ dưỡng sang trọng của Vinpear, giá trị lên đến 24,08 triệu đồng.

Sáu giải nhì là thẻ hội viên VIP Pearl trị giá 5 triệu đồng, đã bao gồm 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống Vinpearl và đặc quyền giảm giá 50% dịch vụ ẩm thực và golf, 30% dịch vụ spa cho một năm sử dụng.

Chín giải ba là kỳ nghỉ trải nghiệm “stay cation” 2 ngày 1 đêm tại các khách sạn nội đô, hoặc căn hộ khách sạn của Vinpearl ở các đô thị sôi động.

Bên cạnh đó, 150 bài dự thi đầu tiên đạt tiêu chí của ban tổ chức sẽ được tặng 150 voucher ẩm thực áp dụng tại tất cả cơ sở Vinpearl. 5 ảnh dự thi ấn tượng về golf cũng được trao tặng mỗi giải 1 voucher green-fee.

Với hệ thống 45 cơ sở khách sạn, resort spa cùng các trung tâm hội nghị, ẩm thực và sân golf 5 sao, các khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế trải rộng 17 tỉnh thành trên toàn quốc, ban tổ chức mong muốn cuộc thi “My Vinpearl My Moment – Trọn khoảnh khắc cùng Vinpearl” sẽ lan tỏa tình yêu du lịch nội địa đến mọi người.

Vinpearl anh 5  - a7-2 - Chia sẻ khoảnh khắc du lịch, nhận kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Với mô hình khép kín “một điểm đến mọi nhu cầu” (one stop destination) tại 3 quần thể quy mô bậc nhất ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng – Nam Hội An, Vinpearl sẵn sàng mang đến cho du khách những kỳ nghỉ an toàn, trọn vẹn ngay trong nội khu với chuỗi trải nghiệm đa dạng tầm cỡ thế giới.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.