Dân mạng phát hiện bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, không ngờ là nơi quen thuộc mà ai cũng từng ghé?

- 1-1646649017388104169152 - Dân mạng phát hiện bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, không ngờ là nơi quen thuộc mà ai cũng từng ghé?Liệu đây đã thật sự là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc?

Ai cũng biết, Phú Quốc là một trong số những vị trí du lịch biển được rất nhiều du khách yêu thích bởi sắc đẹp thoải mái và tự nhiên, biển xanh, cát trắng, nắng vàng… Ở Phú Quốc cũng có khá nhiều bãi biển với những nét trẻ đẹp riêng, trở thành điểm đến chọn lựa thân thuộc của nhiều người. Thật khó để xác định rằng đâu mới là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc bởi mỗi nơi một vẻ. Ấy vậy nhưng vừa mới đây, một dân mạng lại san sẻ một đoạn đoạn clip với tiêu đề “bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Phú Quốc” khiến dân tình xôn xao. Liệu đấy là đâu mà lại được gọi tên là “đẹp tuyệt vời nhất” vậy?

Có thể bạn sẽ thích: Bãi Gành Dầu – nơi địa đầu của đảo ngọc Phú Quốc

Dân mạng phát hiện bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, không ngờ là nơi quen thuộc mà ai cũng từng ghé?

Bạn đang xem: Dân mạng phát hiện bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, không ngờ là nơi quen thuộc mà ai cũng từng ghé?

Thì ra đây chính là bãi Sao, một bãi biển cũng tương đối “quen mặt” với các khác nước ngoài đến Phú Quốc. Bãi sao có dáng cong thoai thoải, được bảo phủ bởi 2 dãy núi, mang về không gian vô cùng yên tĩnh. Nước biển xanh ngắt in màu trời, trong veo nhìn thấy đáy cùng bãi cát trắng mịn trải dài là điểm nổi bật khiến nơi này trở nên đẹp tuyệt như thế.

Có thể bạn sẽ thích: Bãi Ông Lang – “ốc đảo bình yên” lãng mạn tựa nàng thơ tại Phú Quốc.

Tất nhiên, có lẽ việc cam đoan bãi Sao đẹp tuyệt vời nhất Phú Quốc chỉ là cảm nhận riêng của vị du khách này mà thôi. Trên thực ra, ở Phú Quốc cũng còn ít nhiều bãi biển khác đẹp không thua kém như bãi Dài, bãi Trường, bãi Khem, bãi Gành Dầu, bãi Vũng Bầu…

Nguồn: TikTok @artyomnguyen/ Ảnh: DreamArchitect/Shutterstock

https://kenh14.Vn/dan-mang-phat-hien-bai-bien-dep-nhat-phu-quoc-khong-ngo-la-noi-quen-thuoc-ma-ai-cung-tung-ghe-2022030717425314.Chn

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức mới nhất từ đảo ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.