Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay

Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay - Ảnh 2.  - photo-1-1649258110286455540745 - Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cayCô gái này tưởng sẽ sở hữu những tấm ảnh đẹp lung linh khi đi du lịch, ngờ đâu…

Bạn đang xem: Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay

Nếu ai từng đi Côn Đảo sẽ sẽ biết gió ở đó khá to, tuy nhiên với những người đi lần đầu, có thể sẽ nhiều kinh ngạc. Vì thế mà cô nàng sau đây, dù dậy từ 3 giờ sáng để triển khai tóc, chụp ảnh nhưng không được tác dụng may mắn.

Trong ý định, cô muốn chụp ảnh đón bình minh. Nhưng không ngờ khi được máy ảnh đưa lên, mái tóc của cô khiên cộng đồng mạng cười muốn bể bụng. Gió quá to dẫn đến chụp không hề thấy mặt đâu, chỉ có tóc là tóc hất thẳng vào mặt cô bé.

(TikTok @Trangpham.Ts)

Cô đã ra sức tạo dáng, xoay trái, xoay phải nhưng rồi cũng bất lực trước cơn bão gió, khiến mái tóc rũ rượi. Cuối cùng cô phải cam chịu cảnh chụp rồi “nó ra chiếc gì thì ra”.

Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay - Ảnh 2.  - photo-1-1649258110286455540745 - Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay

Kết quả khi chụp ảnh xong của cô gái

Ở dưới video clip cũng có khá nhiều người cùng cảnh ngộ với cô gái đã đồng loạt bình luận. Đây cũng là một kinh nghiệm cho các “tấm chiếu mới” nếu có đi Côn Đảo thì cần xem xét đo lường và thống kê.

Một cô nàng khác thì lòng tin bạn tri kỷ và nhờ chụp ảnh cho, khắc ghi kỷ niệm kỳ nghỉ. Nhưng lân cận số ít ảnh tạm ổn, nhiều ảnh khác trông chính chủ kỳ cục khi mắt chưa kịp mở, chụp lại ngược sáng.

Có thể bạn sẽ thích: Bãi Gành Dầu – nơi địa đầu của đảo ngọc Phú Quốc

Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay - Ảnh 3.  - photo-1-1649258116557410735494 - Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay
Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay - Ảnh 4.  - photo-2-16492581166091327856680 - Đi Phú Quốc chơi, cô gái dậy từ 3 giờ sáng làm tóc để chụp ảnh và cái kết đắng cay

Những tấm hình đã khiến rất nhiều dân tình cảm nhận thấy hấp dẫn và đã để lại hàng loạt bình luận vui nhộn:

– “Này đi du lịch với chồng thì đúng hơn chứ nhỏ bạn tri kỷ nào mà chụp được như thế”.

– “Thấm lắm. 1,61m mà chụp ảnh nhìn như 1,5m quay đầu”.

– “Chụp được vậy cũng phải có tầm lắm chứ! Thường thường ai chụp được nè”.

Hoàn cảnh gần giống cũng đến với một cô gái đi Đà Lạt. Ngoài việc đi tìm kiếm các quán cà phê đẹp, homestay đẹp đẽ, quán ăn ngon,… Thì rất nhiều người trẻ có hứng thú với việc đi săn mây. Buổi sáng ở Đà Lạt khá lạnh, nên việc thức dậy vào sáng sớm là điều rất gian khổ với nhiều bạn. Nhưng điều này không làm cản trở đến việc thức dậy, ngắm nhìn và đi săn mây trên những ngọn đồi.

Có thể bạn sẽ thích: Một địa phương nổi tiếng về du lịch lần đầu tiên quy định mức thu tiền tip đối với du khách

Nhưng hiệu quả của việc đi săn mây sáng sớm, hy sinh cởi áo khóa ngoài không phải là ảnh đẹp mà là cảnh run cầm cập. Nhìn đoạn clip khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Cô gái rét run vì thời tiết quá lạnh

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức mới nhất từ đảo ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: BÃI BIỂN PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.