Đoàn khách tỷ phú Lào sắp tới Phú Quốc

- z3217071511687_0b6c21ae78013e3f9023719ca2c79a13_1 - Đoàn khách tỷ phú Lào sắp tới Phú QuốcĐoàn khách này có thể ở Phú Quốc (Kiên Giang) từ bốn/ba đến 7/3. Tổng số khách trong đoàn là 12 người và sử dụng chuyên cơ Falcon 2 nghìn để bay tới Nước Ta. Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc tiếp tục là đơn vị chức năng đón đoàn. Trước đó, công ty đó cũng từng đón ba đoàn với tổng 50 khách vào thời điểm cuối tháng 12/2021.

Trả lời Zing, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, giám đốc công ty, cho biết đoàn khách này là các doanh hiền hậu Lào. Trong đoàn có 2 khách triệu phú đã tới Phú Quốc hồi thời điểm cuối tháng 12. Mục đích chính của họ tới đây là đánh golf và trải nghiệm casino. Chi phí họ chi ra cho chương trình tour này không được tiết lộ.

“Việc liên tục được đón các tỷ phú Lào cho thấy sự lôi kéo đặc biệt quan trọng từ Phú Quốc. Đây có thể là đoàn cuối cùng tới Phú Quốc nói riêng và Nước Ta kể chung dưới hình thức hộ chiếu vaccine.”, ông Huy nói.

du lich phu quoc anh 1  - z3217071511687_0b6c21ae78013e3f9023719ca2c79a13 - Đoàn khách tỷ phú Lào sắp tới Phú Quốc

Đoàn tỷ phú Lào đến Nước Ta trong thời điểm tháng 12 thời gian trước đánh giá bèo về chất lượng dịch vụ ở Phú Quốc. Trong những nguyên do khiến khách Lào yêu dấu đến Việt Nam là khoảng cách gần & có biển. Ảnh: Vina Phú Quốc.

Bạn đang xem: Đoàn khách tỷ phú Lào sắp tới Phú Quốc

Với việc đón đoàn khách ở đầu cuối tới Nước Nhà theo như hình thức hộ chiếu vaccine, thay mặt doanh nghiệp này cho biết thêm đó là cột mốc đánh dấu các tháng ngày cam go của du lịch Việt. Với hành động mới từ Chính phủ và các sở, ban, ngành, ông Huy thoải mái tự tin năm nay hứa hẹn nhiều dấu hiệu có nét.

Có thể bạn sẽ thích: Khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mở cửa đón khách dịp Tết

Tuy nhiên, gian truân tồn dư cho doanh nghiệp là vẫn còn đấy, đặc biệt quan trọng ở luận điểm nhân sự.

“Nhân sự là vấn đề đau đầu cho các bên kinh doanh dịch vụ du lịch, từ quán ăn, nhà xe, khách sạn hay lữ hành… Việc tuyển nhân sự rất gian truân. Chúng tôi phải ngừng hoạt động huấn luyện tiếp tục để tạo thành lớp nhân sự thừa kế chất lượng. Đặc biệt sắp tới khi khách quốc tế trở lại, tất cả chúng ta cũng cần đội ngũ nhân sự đạt chuẩn để đáp ứng họ tốt nhất có thể”, ông Huy nói thêm.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: BÀI VIẾT VỀ DU LỊCH PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.