Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2019
Tin thị trường

Doanh nghiệp Hoa Kỳ đang quan tâm tới bất động sản Phú Quốc

khai-mac-hoi-nghi-bat-dong-san-quoc-te-irec-2018
khai-mac-hoi-nghi-bat-dong-san-quoc-te-irec-2018
66views
Doanh nghiệp Hoa Kỳ đang quan tâm tới bất động sản Phú Quốc
Rate this post

WIKIPHUQUOC – Ông Daniel Kristenblink – Đại sứ Mỹ tại Việt Nam cho biết các doanh nghiệp Hoa Kỳ đã và đang quan tâm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của Việt Nam. Thời gian tới, doanh nghiệp hai nước có thể cùng tập trung phát triển các thành phố thông minh tại Việt Nam.

khai-mac-hoi-nghi-bat-dong-san-quoc-te-irec-2018
Hội nghị Bất Động Sản Quốc Tế IREC 2018

Tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 sáng nay (6/9), ông Daniel Kristenblink – Đại sứ Mỹ tại Việt Nam cho biết các doanh nghiệp Hoa Kỳ đã và đang quan tâm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của Việt Nam.

Thời gian tới, ông Daniel Kristenblink cho rằng doanh nghiệp hai nước có thể cùng tập trung phát triển các thành phố thông minh tại Việt Nam và kết nối với các thành phố thông minh trong khu vực Đông Nam Á.

“Chúng ta cũng đã trao đổi và tìm kiếm các giải pháp để thúc đẩy phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam. Các doanh nghiệp Hoa Kỳ cùng lãnh sự Hoa Kỳ đã đến các thành phố của Việt Nam để tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam”, ông Daniel Kristenblink cho biết.

Ông Daniel Kristenblinktin rằng Việt Nam đã tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi để các doanh nghiệp Hoa Kỳ nói riêng và quốc tế nói chung có điều kiện thuận lợi để hoạt động đầu tư và kinh doanh…

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, nhu cầu về bất động sản như nhà ở, hạ tầng khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng… của Việt Nam vẫn còn rất lớn. Trong trung và dài hạn, Việt Nam sẽ là một điểm đến hấp dẫn để đầu tư kinh doanh bất động sản.

Nhìn nhận từ góc độ doanh nghiệp, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cũng cho rằng “Việt Nam là quốc gia vô cùng hấp dẫn cho đầu tư bất động sản với tình hình chính trị ổn định, an toàn; tăng trưởng kinh tế bền vững, du lịch phát triển mạnh trên điều kiện tự nhiên, bề dày lịch sử; dân số trẻ với nhu cầu sở hữu tài sản bất động sản cao… “.

Tại hội nghị này, đại diện Tập đoàn CEO cho biết sẽ giới thiệu đến giới đầu tư tổ hợp dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tọa lạc tại khu vực dự kiến trở thành đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam – Phú Quốc (Kiên Giang).

Để thực hiện chiến lược xây dựng chuỗi nghỉ dưỡng khắp Việt Nam, bên cạnh du lịch biển, ông Đức cho biết Tập đoàn CEO còn hướng đến thị trường nghỉ dưỡng tại các địa phương sở hữu những thế mạnh về thiên nhiên và văn hóa bản địa đặc sắc.

“Chúng ta có cơ sở để đảm bảo cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển hưng thịnh dựa trên những tài sản sẵn có”, ông Trần Đạo Đức cho biết.

Leave a Response