Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin

Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin - ảnh 1  - uz2-7104 - Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xinĐoàn khách quốc tế từ Uzbekistan với hơn 200 người đã đến TP.Phú Quốc (Kiên Giang) vào sáng 25.12 theo chương trình du lịch gắn kèm với… Hộ chiếu vắc xin.

Sáng 25.12, tại Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc, chỉ huy ngành du lịch tỉnh Kiên Giang và TP.Phú Quốc phối kết hợp công ty đón đoàn khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin đến từ Uzbekistan. Đây là lần thứ nhất Việt Nam đón khách nước ngoài từ Uzbekistan theo lộ trình khép kín cùng với nhiều tín hiệu sáng sủa từ thị trường du lịch mới lạ này.

Bạn đang xem: Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin

Hơn 200 khác nước ngoài quốc tịch Uzbekistan đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc. Sau khi hoàn tất các thủ tục tại sân bay, đoàn khách đã dịch chuyển về nơi nghỉ ngơi để sẵn sàng trải nghiệm kỳ nghỉ 9 ngày 8 đêm khép kín.

Có thể bạn sẽ thích: Đảo ngọc Phú Quốc: Tháo bỏ rào cản để trỗi dậy.

Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin - ảnh 1  - uz2-7104 - Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin

Hơn 200 khác nước ngoài quốc tịch Uzbekistan đáp xuống sân bay nước ngoài Phú Quốc

HOÀNG TRUNG

Tất cả member của đoàn khách sẽ lưu trú, nghỉ dưỡng ở những điểm đến chọn lựa được phép đón khách nước ngoài tại Khu Vực riêng biệt, bảo đảm không tiếp xúc với cộng đồng, không ảnh hưởng tác động đến hoạt động vui chơi của khác nước ngoài khác…

Hơn 200 khách từ Uzbekistan đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Trao đổi với PV Thanh Niên tại event đón đoàn khách Uzbekistan sáng 25.12, bà Quảng Xuân Lụa, Phó giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang, cho biết việc đón khách nước ngoài đến Phú Quốc lần này là cơ hội để phục hồi và cải tiến và phát triển ngành du lịch Kiên Giang, khắc ghi việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc chiến thắng, qua đó sẽ tạo tiền đề, thời cơ mới cho du lịch Phú Quốc phát triển.

Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Du lịch Phú Quốc: Hơn 200 khách đến từ Uzbekistan theo hộ chiếu vắc xin
Du khách sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Uzbekistan Airways có tần suất 1 chuyến/tuần

HOÀNG TRUNG

Bà Lụa cho biết thêm thêm, việc Phú Quốc có các điều kiện thoải mái và tự nhiên thuận tiện và các khu giải trí vui chơi và giải trí tầm cỡ nước ngoài được xem là một cơ hội để quảng bá, hấp dẫn thêm khác nước ngoài trong và ngoài nước đến Phú Quốc trong thời hạn tới.

“Uzbekistan là thị trường mới của du lịch Kiên Giang. Trong thời gian tới sẽ có được thêm nhiều đoàn khách nước ngoài đến Phú Quốc, ngành du lịch Kiên Giang sẽ thường xuyên bức tốc tuyên truyền, tiếp thị Phú Quốc với khác nước ngoài nước ngoài. Các cơ sở du lịch, các điểm đến lựa chọn cần chăm sóc khách thật chu đáo, để khách có những hưởng thụ mê hoặc…”, bà Lụa chia sẻ.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.