Giá vé bay nghỉ lễ 30/4 – 1/5 lên mức đắt đỏ

gia ve may bay 30/4 anh 1  - quynhdanh_sgn - Giá vé bay nghỉ lễ 30/4 – 1/5 lên mức đắt đỏTheo điều tra của Zing, hành trình từ Hà Nội đi Phú Quốc khởi hành ngày 30-4 và quay về vào 3/5 theo lịch nghỉ ngơi dịp lễ hiện ghi nhận giá vé rẻ nhất ở mức 4,9 triệu đ khứ hồi đã bao gồm thuế phí, cao gấp gần 4 lần giai đoạn thấp điểm. Hãng bay cung cấp chuyến bay đang có mức chi phí này là Vietjet Air.

Những lựa chọn khác của hành khách gồm chuyến bay của Bamboo Airways với giá vé rẻ nhất 5,3 triệu đ và Vietnam Airlines Group với giá vé rẻ nhất 8,2 triệu VNd. Mức giá mà các hãng bay đề ra cho chặng bay này đã tăng trung bình khoảng gần 2 triệu đ so với giai đoạn đặt vé đầu tháng 3.

Từ đầu trục TP.HCM, giá vé đi Phú Quốc theo lịch bay trên rẻ nhất đang ở mức 3,1 triệu VNd từ Vietjet Air. Hành khách cũng có lẽ lựa chọn chuyến bay của Vietravel Airlines với giá 3,5 triệu đ và Bamboo Airways với giá vé 3,8 triệu đồng.

gia ve may bay 30/4 anh 1  - quynhdanh_sgn - Giá vé bay nghỉ lễ 30/4 – 1/5 lên mức đắt đỏ

Giá vé máy bay du lịch nội địa ngày lễ 30-4 – 1 tháng 5 đã lên đến mức đắt đỏ. Ảnh: Quỳnh Danh.

Bạn đang xem: Giá vé bay nghỉ lễ 30/4 – 1/5 lên mức đắt đỏ

Từ TP.HCM đi Côn Đảo, giá vé trong dịp cao điểm nghỉ dịp 30 tháng tư – 1 tháng 5 rẻ nhất hiện ở mức 4,7 triệu đồng nếu hành khách chọn máy bay cánh quạt gió ATR72 của VASCO và 7,1 triệu đồng nếu tìm bay phản lực khoanh vùng Embraer 195 của Bamboo Airways. Từ Hà Nội đi Côn Đảo, lựa chọn duy nhất của hành khách là Bamboo Airways với chuyến bay có giá vé rẻ nhất đang ở mức 7,4 triệu VNd.

Nếu hy vọng du lịch Nha Trang, hành khách từ Hà Nội đang có lựa chọn chuyến bay rẻ nhất ở mức 4,6 triệu đồng từ Vietjet Air. Những chọn lựa còn lại là Bamboo Airways (5,2 triệu VNd) và Vietnam Airlines Group (7 triệu VNd).

Huế cũng đang là một điểm đến lựa chọn ghi nhận giá vé máy bay tăng cao trong đợt nghỉ lễ. Có giá vé rẻ nhất trên đường bay TP.HCM – Huế trong giai đoạn trên là chuyến bay của Vietjet Air (3,1 triệu đ), xếp sau là Bamboo Airways (4,4 triệu VNd) và Vietnam Airlines (4,9 triệu đ).

Từ Hà Nội đi Huế dịp nghỉ lễ, chọn lựa bay rẻ nhất của hành khách là chuyến bay của Bamboo Airways với giá vé 4,4 triệu đồng, kế đến là Vietnam Airlines ở mức 4,7 triệu VNd và cao đặc biệt là Vietjet Air ở mức 6,4 triệu VNd.

Theo ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch tỉnh Kiên Giang, lượng khách trong nước đến Phú Quốc vào ngày lễ cuối tháng 4 này dự kiến bùng nổ và tăng nhanh hơn so với dịp Tết Nguyên đán.

Tình hình dịch bệnh đã khác nhiều đối với thời gian trước, khách nội địa đi du lịch với tâm thế thỏa sức tự tin hơn. Dịp nghỉ ngơi dịp lễ trong năm này, khách có xu hướng đặt vé máy bay, book phòng, mua tour sớm trước khoảng một tháng, thậm chí có người tiêu dùng tour 30/4 ngay sau Tết.

Nhiều đại lý vé máy bay cũng cam đoan Phú Quốc vẫn được xem là tâm điểm du lịch nội địa trong thời điểm dịp lễ. Nhu cầu lớn từ hành khách đã khiến giá vé bay Phú Quốc còn giá bán đắt hơn bay du lịch nước ngoài. Cụ thể, nếu đặt vé sớm, hành khách chỉ việc chi trả khoảng 2-3 triệu đ cho vé khứ hồi đi Singapore, Malaysia.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc đang thuộc về những ‘đại gia’ nào?

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.