Giá vé máy bay dịp 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng nhiệt

gia ve may bay 30/4 anh 1  - hoangha_0212 - Giá vé máy bay dịp 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng nhiệtTheo khảo sát điều tra của Zing, hành trình từ Hà Nội đi Phú Quốc khởi hành ngày 30-4 và trở lại vào 3/5 theo lịch nghỉ dịp hiện ghi nhận giá vé rẻ nhất ở mức 4,3 triệu đồng đã gồm có thuế phí, cao gấp 3 lần giai đoạn thấp điểm. Hãng bay cung ứng chuyến bay đang có mức chi phí này là Vietjet Air.

Những lựa chọn khác của hành khách gồm chuyến bay của Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất 5 triệu VNd và Bamboo Airways với giá vé rẻ nhất 5,8 triệu VNd. Mức giá mà các hãng bay đề ra cho chặng bay này đã tăng trung bình khoảng hơn 1 triệu đ so với giai đoạn đặt vé đầu tháng 3.

Một đường bay du lịch khác trong giai đoạn trên là Hà Nội đi Nha Trang đang ghi nhận giá vé rẻ nhất ở mức 2,8 triệu VNd trên chuyến bay của Vietjet Air. Ở mức giá thành cao hơn, hành khách có thể lựa chọn chuyến bay của Bamboo Airways với giá vé rẻ nhất 4,8 triệu đồng hoặc chuyến bay của Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất 7 triệu VNd.

gia ve may bay 30/4 anh 1  - hoangha_0212 - Giá vé máy bay dịp 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng nhiệt

Giá vé máy bay du lịch tiếp tục tăng nhiệt khi dịp đợt nghỉ lễ 30-4 – 1/5 sắp đến gần. Ảnh: Hoàng Hà.

Cùng giai đoạn bay dịp lễ 30 tháng tư – 1 tháng 5 kéo dãn 4 ngày, chặng bay TP.HCM – Phú Quốc đang ghi nhận giá vé rẻ nhất trên chuyến bay của Vietnam Airlines, ở mức 2,1 triệu VNd. Những lựa chọn khác của hành khách bao gồm chuyến bay của Vietjet Air (3,2 triệu đồng), Vietravel Airlines (3,3 triệu đ) hoặc Bamboo Airways (3,8 triệu đồng).

Bạn đang xem: Giá vé máy bay dịp 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng nhiệt

Một chặng bay khác đang ghi nhận giá vé ngày lễ hội lên cao là Hà Nội – Huế. Giá vé rẻ nhất trên chặng bay này đã lên mức 3 triệu VNd, hãng bay thực hiện là Vietjet Air. Những lựa chọn khác của hành khách bao gồm Bamboo Airways (4,3 triệu đồng) và Vietnam Airlines (4,9 triệu VNd)

Trên trục vàng TP.HCM – Hà Nội, giá vé rẻ nhất trong thời điểm dịp lễ đang là chuyến bay của Vietjet Air, ở mức 2,2 triệu đồng khứ hồi đã gồm có thuế phí. Vietnam Airlines đang có giá vé rẻ nhất trên chặng bay này ở mức 2,8 triệu đ, trong khi đó Vietravel Airlines là 2,6 triệu VNd.

Với chặng bay TP.HCM – Điện Biên dịp nghỉ lễ 30/4 – 1-5, hành khách chỉ có chọn lựa bay thẳng duy đặc biệt là những chuyến bay của Bamboo Airways với giá vé rẻ nhất 4 triệu đ. Tuy nhiên do lịch bay của hãng chưa phủ kín hàng tuần nên hành khách sẽ phải khởi hành sớm từ 29/4 và trở về sớm vào 2/5.

Theo thông báo của nhà chức trách, sân bay Tân Sơn Nhất đang dừng lại khai thác một đường cất hạ cánh dự kiến đến ngày 30/4. Các hãng bay cho thấy thêm việc này sẽ ảnh hưởng tác động đến giờ khởi hành, giờ đáp của các chuyến bay, đặc biệt trong khung giờ cao điểm có rất nhiều chuyến bay, cất hạ cánh.

Để hạn chế ảnh hưởng tác động, các hãng bay cho biết thêm đã cố gắng nỗ lực phối phù hợp với các cơ quan, công ty tại sân bay để Gia công lịch bay, giờ bay, bảo đảm an toàn chuyến bay cất, hạ cánh theo đúng kế hoạch. Các hãng cũng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi điện thoại cảm ứng hoặc email để update lịch bay trong tình huống có thông tin chuyển đổi.

Bên cạnh các đường bay du lịch trong nước, các hãng hàng không Việt cũng đã khai thác trở lại các đường bay du lịch nước ngoài trong giai đoạn nghỉ dịp 30-4 – 1-5. Những đường bay thông dụng đang được khai thác bao gồm các đường bay đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Australia hay Mỹ với mức chi phí khuyễn mãi thêm.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Nhìn lại những chuyển động đáng chú ý của Phú Quốc năm vừa qua

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.