Giá vé máy bay sát ngày 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt

gia ve may bay 30/4 anh 1  - tsn_setop - Giá vé máy bay sát ngày 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệtTheo khảo sát điều tra của Zing, hành trình từ Hà Nội đi Huế khởi hành ngày 30-4 và trở lại vào 3/5 theo lịch nghỉ dịp hiện ghi nhận giá vé đã giảm nhiệt chóng vánh sau khi lên mức 7,3 triệu VNd đã gồm có thuế phí cách đây 1 tuần.

Hiện giá vé rẻ nhất cho chặng bay này đang ở mức 3,8 triệu VNd khứ hồi đã bao gồm thuế phí, hãng bay cung ứng chuyến bay đang có mức giá này là Vietjet Air. Những lựa chọn khác của hành khách gồm chuyến bay của Bamboo Airways với giá vé rẻ nhất 3,9 triệu đồng và Vietnam Airlines Group với giá vé rẻ nhất 4,2 triệu đồng.

Từ đầu trục TP.HCM, giá vé đi Huế theo lịch bay trên rẻ nhất đang ở mức 2,2 triệu đồng từ Vietjet Air.

gia ve may bay 30/4 anh 1  - tsn_setop - Giá vé máy bay sát ngày 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt

Giá vé máy bay cao điểm nghỉ ngơi dịp lễ 30/4-1 tháng 5 đã giảm nhiệt sau khi các hãng bay tăng chuyến trên các đường bay du lịch.

Bạn đang xem: Giá vé máy bay sát ngày 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt

Điểm đến nội địa lôi kéo nhất trong đợt nghỉ lễ 30 tháng tư-1-5 là Phú Quốc cũng đang ghi nhận việc giá vé máy bay hạ nhiệt chóng vánh. Hành trình từ Hà Nội đi Phú Quốc dịp nghỉ lễ đang có giá vé rẻ nhất 3,5 triệu đ, hãng bay tiến hành là Bamboo Airways. Hành khách có lẽ lựa chọn chuyến bay từ Vietjet Air với giá vé rẻ nhất 4,4 triệu VNd hay Vietnam Airlines Group ở mức 6,4 triệu VNd.

Nếu hy vọng du lịch Nha Trang, hành khách từ Hà Nội đang có chọn lựa chuyến bay rẻ nhất ở mức 4,3 triệu đồng từ Vietjet Air. Những chọn lựa còn lại là Bamboo Airways (5,2 triệu đ) và Vietnam Airlines Group (5,8 triệu đ).

Có thể bạn sẽ thích: Cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Với hành khách từ TP.HCM đi Nha Trang, có giá vé rẻ nhất đang là chuyến bay của Vietjet Air và Vietnam Airlines Group, ngang bằng tại mức giá 3,3 triệu đồng.

Giá vé máy bay ngày lễ 30-4-1 tháng 5 hạ nhiệt chóng vánh khi cao điểm nghỉ ngơi dịp lễ tới gần là nhờ các hãng hàng không đã liên tục tăng chuyến trên các đường bay để phục vụ nhu cầu của hành khách. Lãnh đạo Vietjet Air cho thấy, gần 2.300 chuyến bay, tương đồng khoảng 509.000 chỗ sẽ được hãng tăng khai thác để đáp ứng người tiêu dùng trên toàn mạng bay bao phủ Việt Nam và nước ngoài.

Các đường bay tập trung lượng khách lớn như TP.HCM – Hà Nội, các đường bay đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ… sẽ được bức tốc. Ước tính, tổng số chỗ trên các chuyến bay nội địa của hãng trong tuần từ 27/4 đến 3/5 sẽ tăng hơn 24% so với cùng kỳ 2019.

Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cũng cho thấy thêm sẽ tiếp tục đẩy mạnh số chuyến bay trên các đường bay du lịch dịp 30-4. Ba hãng cam kết sẽ tập kết tăng tải trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP.HCM và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Có thể bạn sẽ thích: BIM Land bắt tay Hyatt, xây dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Mức tăng nhanh nhất sẽ kể đến đường bay TP. HCM – Đà Nẵng với việc bổ sung cập nhật 46 chuyến bay, tiếp theo là Hà Nội – Đà Nẵng 40 chuyến bay, Hà Nội – Nha Trang 38 chuyến bay, TP.HCM – Nha Trang 26 chuyến bay, TP.HCM- Phú Quốc 22 chuyến bay, các đường khác tăng từ 14-18 chuyến bay.

Trước nhu yếu hàng không được dự báo tăng quay về mạnh khỏe, đặc biệt trong giai đoạn nghỉ ngơi dịp lễ 30 tháng tư-1 tháng 5 sắp tới, Bamboo Airways cho thấy hãng dự kiến tăng 15% cung cấp tải trong nước. Với kế hoạch này, Bamboo Airways liên tục tăng tần suất bay trên toàn mạng bay, trong số đó tập kết vào đường bay trục như Hà Nội – TP HCM/Đà Nẵng, các đường bay du lịch đi Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn… cùng các tuyến bay đi/đến các địa phương mong muốn cao như Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, Bamboo Airways chủ động sắp xếp các dòng sản phẩm bay tối muộn (sau 20h) đi/đến các điểm du lịch và đưa khách về từ các điểm du lịch sau 23h để kịp thời cung ứng tải, đáp ứng tối đa yêu cầu đi lại của phần đông người dân trong giai đoạn nghỉ ngơi dịp lễ.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.