Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồng

- Dat_phong_khach_san_tren_vi_VNPAY_2-1 - Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồngTheo đó, khi người tiêu dùng sử dụng tính năng “Đặt phòng hotel” trên ứng dụng BIDV SmartBanking, VCB Digibank, Techcombank F@st Mobile, Eximbank Mobile Banking, VietABank EZMobile… sẽ nhận khuyễn mãi thêm đồng giá từ 399.000 đồng, áp dụng với hơn 2.000 khách sạn hạng 3-5 sao. Qua đó, người dùng sẽ tối ưu Ngân sách chi tiêu, trải nghiệm thanh toán chóng vánh.

Riêng khách hàng đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, ví VNPAY và nhập mã “HOTEL200” sẽ được giảm 20%, tối đa 200.000 đồng cho mọi giao dịch, không giới hạn số lần nhận tặng thêm. Chương trình ra mắt từ nay đến hết 7/4.

VNPAY anh 1  - image001_2-1 - Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồng

Người dùng hưởng khuyễn mãi thêm khi đặt phòng khách sạn trên phần mềm ngân hàng và ví VNPAY.

Bạn đang xem: Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồng

Phấn khích bởi kế hoạch đi Phú Quốc từ năm trước được “rã đông”, Chi Phạm (27 tuổi, Hà Nội) sẻ chia: “Tôi may mắn khi vô tình thấy thông báo tặng kèm 200.000 đồng đặt hotel trên các phần mềm ngân hàng và ví VNPAY. Tôi đã tiết kiệm được một khoản kha khá”.

Không riêng Chi Phạm, nhiều người lên kế hoạch du lịch khi doanh nghiệp áp dụng cơ chế làm việc từ xa hoặc chia nhóm luân phiên lên văn phòng. Trào lưu workation (thao tác kết hợp du lịch) cuốn hút ít nhiều bạn trẻ. Thay vì loanh quanh trong nhà, họ quyết định đặt phòng hotel hay khu resort xa trung tâm, vừa gần gụi thiên nhiên, vừa có khoảng không “trốn dịch” yên tĩnh để làm việc. Vì vậy, ngày càng nhiều cư dân mạng truyền nhau cách “săn” tặng thêm đặt phòng khách sạn trên các phần mềm ngân hàng và ví VNPAY.

VNPAY anh 2  - dat_phong_khach_san_tren_vi_vnpay_2 - Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồng

Giới trẻ “săn” khuyến mãi đặt phòng khách sạn.

Việt Trần (30 tuổi, TP.HCM) lý giải sức hút của chương trình: “Hơn 2.000 phòng khách sạn thời thượng được tặng kèm đồng giá trên các phần mềm ngân hàng, trong các số ấy giảm 20% trên Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile và ví VNPAY rất hấp dẫn. Tôi chốt ngay bộ combo cặp vé khứ hồi đi Đà Nẵng kết hợp phòng hotel nhìn ra cầu Rồng để đổi khác không khí làm việc. Thường ngày, tôi hay dùng ví VNPAY để thanh toán, đó là lần đầu thử đặt trọn combo du lịch”.

Trong dịp này, ví đang tiến hành chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”. Theo đó, người được ra mắt sẽ nhận voucher giảm 150.000 đồng khi đặt vé máy bay, áp dụng cho đơn hàng từ 1,5 triệu VNd; voucher 100.000 đồng đặt phòng hotel, áp dụng cho đơn hàng từ một triệu VNd. Những khuyễn mãi thêm hứa hẹn được chăm lo hơn trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3 (tức 10/4 dương lịch) và 30 tháng tư-1-5.

VNPAY anh 3  - dat_phong_khach_san_vnpay - Giới trẻ ‘săn’ phòng khách sạn đồng giá từ 399.000 đồng

Loạt tặng thêm cho các chuyến hành trình xa:

Có thể bạn sẽ thích: Lễ hội ẩm thực chào năm mới tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Đồng giá từ 399.000 đồng khi đặt phòng khách sạn trên các phần mềm BIDV SmartBanking, VCB Digibank, Techcombank F@st Mobile, Eximbank Mobile Banking, Nam A Bank Mobile Banking, SCB Mobile Banking, AB Ditizen, Sacombank Pay và Sacombank mBanking, OCB OMNI, Saigonbank Mobile Banking, IVB Mobile Banking, VietABank EZMobile, HDBank Mobile Banking.

Có thể bạn sẽ thích: Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Giảm 20%, tối đa 200.000 đồng khi đặt phòng khách sạn trên phần mềm Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, ví VNPAY.

Giảm 50%, tối đa 200.000 đồng khi nhập mã MBKS200 để đặt vé máy bay trên phần mềm Agribank E-Mobile Banking.

Giảm 150.000 đồng với vé máy bay và 100.000 đồng với phòng hotel khi nhập cuộc chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.