Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc

WikiPhuQuoc – Sắp tới đây giọng ca Quang Lê sẽ lần đầu tổ chức liveshow hoành tráng với quy mô nhất từ trước đến nay tại đảo ngọc Phú Quốc.

Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc giọng ca quang lê - Giọng-ca-Quang-Lê-lần-đầu-tổ-chức-liveshow-tại-Phú-Quốc - Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc
Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc

Liveshow mang tên “Xóm nhỏ tình quê” của nam ca sĩ Quang Lê với sự góp mặt của nữ ca sĩ khách mời Phương Trinh Jolie sẽ đem đến sự mới lạ cho show diễn. Bên cạnh đó, người nắm giữ vai trò dẫn dắt xuyên suốt chương trình Liveshow “Xóm nhỏ tình quê” của Quang Lê sẽ là nữ MC song ngữ Phương Uyên duyên dáng. “Xóm nhỏ tình quê” theo tiết lộ từ phía nhạc sĩ Minh Khang – giám đốc âm nhạc của nhà hát Corona, đây chính là ca khúc mới của anh và cũng là tên gọi chủ đề của Liveshow Quang Lê tại Corona Phú Quốc vào ngày 30/11 tới đây.

Liveshow Quang Lê “Xóm nhỏ tình quê” không có quá nhiều khách mời bởi lẽ bản thân những nhà tổ chức chương trình mong muốn Quang Lê sẽ có một đêm giao lưu cùng khán giả gần gũi nhất. Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng ca “Đôi mắt người xưa” thể hiện nhiều ca khúc “chạm thẳng tới trái tim” khán giả và giao lưu những câu chuyện từ chính giọng ca thần tượng Quang Lê.

Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc - Ảnh 1. giọng ca quang lê - ql-15742198127461877876573 - Giọng ca Quang Lê lần đầu tổ chức liveshow tại Phú Quốc
Phương Trinh Jolie và Phương Uyên sẽ xuất hiện trong liveshow của Quang Lê

Tiếp tục giới thiệu Liveshow Quang Lê đến với người dân đảo ngọc, với mong muốn đem đến những chương trình nghệ thuật đỉnh cao và một cách thưởng thức nghệ thuật văn minh, giàu tính giải trí giúp du khách và người dân Phú Quốc có những giây phút thăng hoa, thư giãn, giải trí trong các bữa tiệc nghệ thuật sang trọng nhưng xóa mờ khoảng cách giữa người nghệ sĩ và công chúng, Nhà hát Corona khẳng định là một điểm hẹn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Tags: , ,

Bài viết trướcPhú Quốc: Resort ngang nhiên lấn chiếm vườn Quốc gia
Bài viết tiếp theoPhú Quốc là thành phố đầu tiên của Việt Nam cam kết trở thành Đô thị Giảm nhựa