Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú Quốc

Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú Quốc - ảnh 1  - cong-nhan-6420 - Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú QuốcTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp kinh phí 5 tỉ đồng tiến hành “Gói an sinh công đoàn”, trao túi an sinh hỗ trợ cho 25.000 lao động trong tỉnh Kiên Giang.

Ngày 10.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang phối hợp Liên đoàn Lao động TP.Phú Quốc trao hơn 10.000 túi an sinh với tổng giá trị hơn 2 tỉ đồng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho đoàn tụ công đoàn, công nhân lao động bị tác động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú Quốc

Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú Quốc - ảnh 1  - cong-nhan-6420 - Kiên Giang: Trao hơn 10.000 túi an sinh cho công đoàn viên, người lao động Phú Quốc

Túi an sinh của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được trao cho công nhân lao động tại TP.Phú Quốc vào trong ngày 10.1

XUÂN LAM

Bà Trương Thanh Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, cho thấy thêm để kịp thời bổ trợ đoàn tụ, người lao động có yếu tố hoàn cảnh gian truân bị tác động bởi Covid-19, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp kinh phí 5 tỉ đồng triển khai “Gói an sinh công đoàn” hỗ trợ cho 25.000 lao động trong tỉnh Kiên Giang.

Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã thực hiện kịp thời “Gói an sinh công đoàn” đến tay đoàn tụ, người lao động có yếu tố hoàn cảnh gian khổ, bị tác động dịch Covid-19, đang trong khu phong tỏa, khu cách ly, khu nhà trọ. Các đoàn tụ, người lao động là F0, F1, F2 đã được bổ trợ theo Quyết định số 2606 và Quyết định số 3022 của Tổng Liên đoàn có thực trạng gian khổ thì vẫn được bổ trợ gói an sinh này.

“Đây là vận động rất ý nghĩa sâu sắc nhằm mục tiêu hỗ trợ cho cả đơn vị và người lao động. Tổ chức công đoàn cũng muốn sát cánh với đơn vị và người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, quay quay về chế tạo, lao động”, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang nói.

Phú Quốc là địa phương ở đầu cuối trong tỉnh Kiên Giang được triển khai trao túi an sinh. Tại đây, đoàn công tác đã trực kế tiếp các doanh nghiệp, cơ sở chế tạo, nhà hàng quán ăn, khách sạn thăm hỏi, động viên công sum vầy, công nhân lao động đang hoạt động và trao khuyến mãi ngay túi an sinh. Mỗi túi an sinh trị giá 200.000 đồng, gồm mì tôm, gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, sữa đặc và sữa tươi.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Được đề xuất nâng cấp lên thành phố, Phú Quốc đón vận hội mới

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.