Kinh nghiệm vi vu Phú Quốc cùng thú cưng

Cồ, giống chó Samoyed, là bạn đồng hành cùng Bảo Trân trong nhiều chuyến du hí. Bộ ảnh check-in Phú Quốc 5 ngày 4 đêm mới đây hút dân mạng.

Phu Quoc anh 1  - ni - Kinh nghiệm vi vu Phú Quốc cùng thú cưng

Cồ là chó cưng 5 tuổi của Bảo Trân (1993), đến từ TP.HCM. Cô thường chở Cồ đi chơi xa bằng ô tô riêng và ghi lại các cảnh đẹp. Với bộ lông trắng muốt và biểu cảm đáng yêu, các bộ ảnh của Cồ được yêu thích trên mạng xã hội. Từ tháng 6 đến nay, Bảo Trân cùng bạn đồng hành đã có 5 chuyến vi vu Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, Phú Quốc, Bình Dương.

Phu Quoc anh 8  - IMG_3968 - Kinh nghiệm vi vu Phú Quốc cùng thú cưng

Chỉ cần thời tiết không quá nóng là Cồ có thể tung tăng cả ngày, lúc mệt, nó sẽ nằm uống nước, thư giãn ở bể bơi, bãi biển… Khó khăn duy nhất khi dẫn Cồ đi du lịch là phải tìm chỗ ở trước. Các điểm nghỉ dưỡng cho phép thú cưng check-in, được Bảo Trân gợi ý gồm resort Sol by Melia, Bungalow Kim Xuân, khách sạn Hà Tiên.

Phu Quoc anh 9  - IMG_5350 - Kinh nghiệm vi vu Phú Quốc cùng thú cưng

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Bảo Trân cho hay: “Khi Cồ lần đầu đi tour đảo và tắm biển, nó sợ lắm, mình phải ôm và dắt ra xa. Nó vừa bơi, vừa bấu mình trầy lưng”.

Thế giới san hô rực rỡ sắc màu tại Phú Quốc Phú Quốc (Kiên Giang) được thiên nhiên ưu đãi cho những rạn san hô tuyệt đẹp dưới làn nước trong xanh. Đây cũng là trải nghiệm hút khách bậc nhất khi tới đảo ngọc.

Hải Nhi

Ảnh: Cồ Ơi Lên Xe