Lãnh đạo 2 nước chứng kiến sự kiện mở loạt đường bay Việt Nam – Ấn Độ

duong bay thang den An Do anh 1  - photo_1 - Lãnh đạo 2 nước chứng kiến sự kiện mở loạt đường bay Việt Nam – Ấn ĐộSự kiện công bố có sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla, Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhân chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Nghị viện Ấn Độ đến Việt Nam.

Các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội đến Mumbai được khai thác lần lượt từ thời điểm ngày 2/6 và 3/6 với tần suất 4 chuyến khứ hồi và 3 chuyến khứ hồi hàng tuần cho từng chặng. Đường bay Phú Quốc – Mumbai được khai thác 4 chuyến khứ hồi/tuần và đường bay Phú Quốc – New Delhi là 3 chuyến khứ hồi/tuần, bước đầu khai thác lần lượt từ thời điểm ngày 8/9 và 9/9.

duong bay thang den An Do anh 1  - photo_1 - Lãnh đạo 2 nước chứng kiến sự kiện mở loạt đường bay Việt Nam – Ấn Độ

Sự kiện khai trương thành lập các đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ có sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái.

Trước đó, Vietjet khai thác 2 đường bay thương mại thường lệ kết nối thủ đô hà nội Hà Nội và TP.HCM với thủ đô hà nội New Delhi của Ấn Độ kề bên các chuyến bay thuê chuyến từ Việt Nam đến thánh địa Bodh Gaya. Hai đường bay TP.HCM/Hà Nội – New Delhi sẽ được khai thác lại lần lượt từ ngày 29/4 và 30-4 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần cho mỗi chặng bay.

Ông Đinh Việt Phương – Giám đốc điều hành Vietjet, cho thấy thêm: “Với khoảng hơn 5 giờ bay từ Việt Nam, khung giờ khởi hành tiện nghi, trải đều các ngày trong tuần, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet thường xuyên mở ra thời cơ du lịch, giao thương và thúc đẩy kinh tế tài chính giữa hai quốc gia”.

Bạn đang xem: Lãnh đạo 2 nước chứng kiến sự kiện mở loạt đường bay Việt Nam – Ấn Độ

duong bay thang den An Do anh 2  - photo_6 - Lãnh đạo 2 nước chứng kiến sự kiện mở loạt đường bay Việt Nam – Ấn Độ

Sự kiện chào làng đường bay mới đến Ấn Độ của Vietjet ra mắt tại tòa nhà Quốc hội Việt Nam.

Mở rộng mạng bay đến Ấn Độ cũng biểu thị cam kết ràng buộc của Vietjet trong những việc liên tiếp mang về cơ hội đi lại với túi tiền và thời gian tiết kiệm, trên các tàu bay mới, tân tiến. Đồng thời, hãng biến thành cầu nối giúp hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore… thông qua mạng đường bay rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương của chính bản thân mình.

Ấn Độ là tổ quốc nổi tiếng bởi đẳng cấp văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa chủng loại, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên nhiều chủng loại, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút khác nước ngoài bằng nhiều công trình lịch sử hào hùng ấn tượng, được công nhận là di sản trái đất, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng.

Bên cạnh thủ đô hà nội New Delhi, thành phố Mumbai cũng chính là điểm đến chọn lựa lôi cuốn phần đông du khách. Đất nước Ấn độ là vùng đất cổ kính ẩn chứa được nhiều kho tàng di sản văn hóa truyền thống đồ sộ, các tiệc tùng đầy màu sắc và là dòng nôi tôn giáo thiêng liêng, huyền bí của phương Đông.

Các đường bay mới cũng trở thành đưa du khách Ấn Độ đến những vùng đất “gây thương nhớ” của Việt Nam. Nằm ở vị trí chính giữa Đông Nam Á với nền văn hoá lâu đời, thiên nhiên hùng vĩ, ẩm thực nhiều mẫu mã và con người hiếu khách, thân thiện, Việt Nam là điểm đến lựa chọn được không ít tạp chí du lịch trên quả đât đề xuất, lôi cuốn nhiều du khách quốc tế.

Nếu Hà Nội là hà Thành của giang sơn nghìn năm văn hiến, đậm đà bản sắc với những khu phố cổ đan xen với hiện đại; thì TP.HCM là trung tâm kinh tế tài chính, kinh tế, du lịch sôi động và tiến bộ nhất Việt Nam. Trong khi đó, đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến chọn lựa du lịch khét tiếng trong những năm vừa mới đây, lôi kéo du khách thưởng thức và mày mò.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.