Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Ông Lê Như Hiếu ký kết chiến lược cùng Ông Vincent Nguyễn - Tổng Giám đốc Dat Xanh Services - International. Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  - image001-2367-1650363765-16504-6411-7996-1650442668 - Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phốiNgày 15/4, tại Mai House Sai Gon Hotel, Long Beach Group doanh nghiệp lễ ký kết hợp tác chiến lược với các công ty đối tác vận hành và phân phối dự án.

Đây là những tổ chức phân phối uy tín trên Thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Cả ba công ty đối tác đều cảm thấy được tiềm năng của dự án Long Beach Resort Phú Quốc, đồng thời cam đoan Long Beach Group là đối tác chiến lược vĩnh viễn của chính mình với nhiều dự án khác trong thời hạn tới.

Ông Lê Như Hiếu ký kết chiến lược cùng Ông Vincent Nguyễn - Tổng Giám đốc Dat Xanh Services - International. Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  - image001-2367-1650363765-16504-6411-7996-1650442668 - Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Ông Lê Như Hiếu ký kết chiến lược cùng ông Vincent Nguyễn – Tổng giám đốc Dat Xanh Services – International. Ảnh: Long Beach Group

Tại event, đại diện thay mặt chủ đầu tư – ông Lê Như Hiếu – Phó tổng giám đốc Long Beach Group kiêm Giám đốc dự án Long Beach Resort, đã san sẻ về hành trình 20 năm của Tập đoàn Long Beach với đảo Phú Quốc từ những ngày còn nguyên sơ.

Bạn đang xem: Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Ông cũng khẳng định giá trị của tập đoàn thông qua loạt dự án chân thành và ý nghĩa và các brand Name làm nên danh tiếng của tập đoàn, đóng góp thêm phần làm nên một thành phố đảo càng ngày càng hưng thịnh.

Đến nay, Long Beach đã tạo dựng hệ sinh thái thương mại dịch vụ có quy mô lớn tại Phú Quốc, hứa hẹn đem về trải nghiệm đặc trưng cho khác nước ngoài. Trong số đó phải kể đến brand Name trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, dịch vụ vận tải, Chợ đêm Phú Quốc, trung tâm thương mại Long Beach Center… Bởi vậy, Long Beach Resort Phú Quốc nắm giữ nhiều lợi thế để gia tăng giá trị.

Cũng trong sự kiện này, Long Beach Group ra mắt Best Western Hotels & Resorts là đơn vị quản lý khu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hotel thế giới, Best Western Hotels & Resorts còn là một trong top 10 tập đoàn hotel hàng đầu thế giới, sẽ mang đến cho Long Beach Resort Phú Quốc những dịch vụ chất lượng, cao cấp cung ứng cho quý khách hàng.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc Richard Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Long Beach Resort Phú Quốc - WikiLand  - thumbnail-anh-2-1650442281-6713-1650442668 - Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng giám đốc Richard Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach Group

Ông Jean Phillipe-Couturier, Giám đốc điều hành Best Western Plus Long Beach Resort cho biết thêm, khi hợp tác cùng Best Western, các nhà đầu tư, chủ dự án, những nhà trở nên tân tiến sẽ được hỗ trợ, đóng góp một cách bài bản. Điều này được bảo chứng qua những phần thưởng, danh hiệu mang mô hình toàn cầu của Best Western.

“Việc biến thành công ty đối tác chiến lược của Long Beach Resort Phú Quốc cũng đồng nghĩa, chúng tôi có cơ hội quản lý ở một dự án thuận lợi với địa điểm đẹp tại một địa danh nổi tiếng trên quả đât”, ông Jean nói.

Đỗ Quốc Tiến - Phó Tổng Giám Đốc Realbox (phải) tại sự kiện ký kết chiến lược cùng ông Lê Như Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Long Beach Group (trái). Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  - image-extractword-3-out-9932-1-3996-7608-1650442668 - Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Đỗ Quốc Tiến – Phó tổng giám đốc Realbox (phải) tại sự kiện ký kết chiến lược cùng ông Lê Như Hiếu – Phó tổng giám đốc Long Beach Group (trái). Ảnh: Long Beach Group

Sự xuất hiện của doanh nghiệp vận hành danh tiếng, chế độ bán hàng cuốn hút cùng pháp lý hoàn thiện được xem như là đòn bẩy giúp tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư. Đồng thời đưa Long Beach Resort Phú Quốc biến thành kênh trú ẩn an toàn và tin cậy ở thời điểm lạm phát đang có xu hướng tăng phi mã.

Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Với sự có mặt của các công ty phân phối uy tín và tổ chức quản lý danh tiếng thế giới, Long Beach Resort Phú Quốc hội tụ nhiều lợi thế trên Thị Trường bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài việc dự án sẵn sàng đi vào vận hành ngày 25/10, còn được tạo đà tăng trưởng với chế độ vĩ mô về mở cửa du lịch.

Không những thế, dự án cũng chiếm hữu lợi thế về vị trí, có tính kết nối thuận tiện đến các vị trí quan trọng của đảo ngọc, khi cách chợ tối khoảng 7 phút đi xe, khoảng 5 phút để đến Sân bay nước ngoài Phú Quốc.

“Dự án còn tọa lạc tại một vị trí đắc địa chỉ cách bờ biển 200 m. Vùng biển này được coi là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của nhân loại”, Giám đốc buôn bán dự án Long Beach Resort cam kết ràng buộc.

Vị trí đắc địa ngay bãi biển đẹp ở trung tâm Phú Quốc, Long Beach Resort Phú Quốc hứa hẹn thu hút du khách và nhà đầu tư. Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  - image-686217350-extractword-4-7627-3353-1650363766 - Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Vị trí đắc địa ngay bãi biển đẹp ở chính giữa Phú Quốc, Long Beach Resort Phú Quốc hứa hẹn hấp dẫn du khách và nhà đầu tư. Ảnh: Long Beach Group

Giá trị của dự án không chỉ là đến từ các giá trị ngoại quan, mà còn ở nội hàm với nhiều tiện ích độc đáo và khác biệt, đa thưởng thức. Với triết lý giúp du khách được tận hưởng nhiều tiện ích lúc tới đảo ngọc, khu căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích thời thượng khép kín.

Có thể bạn sẽ thích: Phú Quốc lại dừng tách thửa đất

Đặc điểm khác biệt của bất động sản kế biển là nhà đầu tư sẽ vừa nghỉ dưỡng thường kỳ vừa có thể buôn bán. Vì vậy, dự án được đặt vào tay một doanh nghiệp cai quản quản lý và vận hành uy tín đồng nghĩa là chủ đầu tư bảo chứng về giá trị bền vững và kiên cố cho người sử dụng. Không chỉ vậy, thông qua kinh nghiệm vận hành của đối tác, hứa hẹn mật độ lấp đầy cao, quý khách có thể kỳ vọng vào suất đầu tư sinh lời của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích: Sun Group ra mắt dự án Sun Tropical Village ở Nam Phú Quốc

Tổng hòa yếu tố trên, Long Beach Resort Phú Quốc đang là dự án thích hợp với “khẩu vị” đầu tư trong bối cảnh lúc này. Sản phẩm sẽ xử lý các vấn đề về lợi nhuận, cũng giống như cung cấp chiến thuật Gia công giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm khi đầu tư dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biển.

Chủ đầu tư dự án hiện đặt ra mức cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong 6 năm trước tiên, chia sẻ lợi nhuận kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp theo sau. Ngân hàng bổ trợ vay đến 70% giá trị và được hưởng lệch giá ngay trên số tiền đã thanh toán.

Hoài Phong

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.