MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.

Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MeyLand

Nhắc đến Tân Á Đại Thành thì người người, nhà nhà là người dân Việt Nam đều biết đến, được xem là Tập Đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề và đạt được hàng loạt giải thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhì, Huân chương lao động hạng Nhất, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, hàng Việt Nam Chất lượng cao,…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.

MeyLand meyland - MeyLand-wikiland - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.

meyland-lan-toa-phon-vinh-de-cao-phat-trien-ben-vung-cho-dia-phuong meyland - meyland-lan-toa-phon-vinh-de-cao-phat-trien-ben-vung-cho-dia-phuong - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.
MeyLand – Lan tỏa phồn vinh Việt

 

Cũng trong thời gian vừa qua, những thông tin về một dự án Đại Đô Thị đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc mang tên MeyHomes Capital Phú Quốc đã thu hút giới đầu tư cũng như những đơn vị phân phối tại thị trường Phú Quốc.

Được biết MeyHomes Capital Phú Quốc  là một trong những dự án đầu tiên của MEYLAND triển khai xây dựng và phát triển tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trở thành một trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Phú Quốc.

Lễ khởi động xây dựng và giới thiệu khu đô thị cao cấp MeyHomes Capital Phú Quốc - WikiLand meyland - Lễ-khởi-động-xây-dựng-và-giới-thiệu-khu-đô-thị-cao-cấp-MeyHomes-Capital-Phú-Quốc-WikiLand - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.
Lễ khởi động xây dựng và giới thiệu khu đô thị cao cấp MeyHomes Capital Phú Quốc

 

Dự án MeyHomes Capital Phu Quoc là quần thể khu đô thị đảo nhiệt đới đa sắc màu, Xanh – Thông minh – Sinh thái với quy mô 56,09 ha tọa lạc tại thị trấn An Thới và Ấp Suối Lớn, Dương tơ, Phú Quốc. Dự án do Tân Á Đại Thành triển khai với 5 phân khu, đa dạng tiện ích hướng đến trở thành điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước.

Nằm trong quỹ đất hữu hạn chỉ 6% được quy hoạch làm đất ở và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Mỗi nhà phố thương mại (shophouse), Biệt thự (villa), Mini hotel, căn hộ tại MeyHomes Phu Quoc là một tài sản quý, tăng giá trị theo thời gian và được truyền đời cho nhiều thế hệ.

Đây là khu đô thị thông minh, sinh thái đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc với hệ thống tiện ích cao cấp, và là điểm đến mới có sức hút với du khách trong nước và quốc tế, một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Được đầu tư phát triển bởi Việt Nam – Hàn Quốc (MeyLand và ChungHo Nais), Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu MeyHomes Capital Phu Quoc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, biến nơi đây thành “Thành phố tinh khiết” đầu tiên và duy nhất trên đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo từ cảm hứng về 3 hình thái luân chuyển của nước – Hồ, Sông, Đại dương và đường tròn hoàn mỹ của viên ngọc trai – một tuyệt tác của xứ sở bản địa. Mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân, đem đến một làn gió mới cho cư dân Đảo Ngọc.

Tong-quan-MeyHomes-Capital-Phu-Quoc meyland - tong-quan-meyhomes-capital-phu-quoc-900x506 - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.Phối cảnh tổng thể dự án

Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu gồm 5 phân khu (Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral), thiết kế theo cảm hứng từ 5 sắc màu nhiệt đới. Các phân khu với nhiều chức năng hỗ trợ lẫn nhau phục vụ cho khu đô thị xanh – hiện đại không chỉ là điểm nhấn của quần thể kiến trúc, mà còn góp phần thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí của du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án.Nằm tại trục đường trung tâm của dự án là khu nhà phố thương mại, 2 bên là khu nhà liền kề và biệt thự. Khu hồ nước và trục cảnh quan trung tâm có nhiệm vụ ngăn cách các khu riêng biệt, đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn có kết nối dễ dàng thuận tiện.

Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm hơn 1300 shophouse và mini hotel được thiết kế 5,5 tầng rộng rãi phù hợp với nhu cầu để ở, kinh doanh. Với chỉ tiêu 5 tầng, cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc hoàn toàn có thể mở ra cho bạn một cái nhìn đại cảnh toàn dự án vô cùng choáng ngợp, một Phú Quốc thu gọn trong con mắt của một kẻ say mê khám phá!

MeyHomes-Capital-Phu-Quoc-WikiLand-MiniHotel-1 meyland - meyhomes-capital-phu-quoc-wikiland-minihotel-1-900x504 - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.Thiết kế MiniHotel MeyHomesMeyHomes-Capital-Phu-Quoc-WikiLand-MiniHotel-2 meyland - meyhomes-capital-phu-quoc-wikiland-minihotel-2-900x516 - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.Thiết kế MiniHotel MeyHomes. MeyHomes-Capital-Phu-Quoc-WikiLand-Shophouse meyland - meyhomes-capital-phu-quoc-wikiland-shophouse-2-900x529 - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.Thiết kế Shophouse MeyHomes MeyHomes-Capital-Phu-Quoc-WikiLand-Shophouse-1 meyland - meyhomes-capital-phu-quoc-wikiland-shophouse-1-1-900x529 - MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – thêm chủ đầu tư tầm cỡ tham gia thị trường Phú Quốc.Thiết kế Shophouse MeyHomes

Tags: , , , , , ,