Mövenpick Phú Quốc mời bữa trưa 100 tài xế taxi

Hoạt động nằm trong tuần lễ “Bữa trưa vui vẻ” do khu nghỉ dưỡng tổ chức từ ngày 17/2. Tham dự chương trình, các tài xế đã có dịp được thăm quan, khám phá khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mang phong cách Thụy Sỹ sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 3 tới đây.

Đội ngũ tiền sảnh giới thiệu với các tài xế về những tiện ích như: Sảnh hội nghị với sức chứa lên tới gần 900 khách được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, câu lạc bộ biển Aura với các tiết mục giải trí hứa hẹn thu hút du khách toàn đảo, với tầm nhìn hướng ra bờ biển Ông Lang dài tới hơn 2,5 km, cùng với một loạt các trang thiết bị phục vụ cao cấp.

Hơn 100 ly nước chào mừng được chuẩn bị tại tiền sảnh khách sạn, chờ đón những tài xế taxi tại đảo Ngọc.  - IMG-4205-8005-1582270585 - Mövenpick Phú Quốc mời bữa trưa 100 tài xế taxi

Hơn 100 ly nước chào mừng được chuẩn bị tại tiền sảnh khách sạn, chờ đón những tài xế taxi tại đảo Ngọc.

Ngoài 100 tài xế đến tham quan và dùng bữa, đại diện khu nghỉ dưỡng còn chuẩn bị hơn 200 phần ăn trưa gói trong hộp giấy thân thiện với môi trường kèm cà phê để gửi tặng tận tay các tài xế trong một tuần. Bữa ăn của Mövenpick chuẩn bị cho các tài xế đi theo triết lý ẩm thực “đơn giản mà ngon miệng”.

Đầu bếp Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chia sẻ: “Với di sản ẩm thực nổi tiếng hơn 70 năm trong ngành khách sạn, tại Mövenpick các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu địa phương được sàn lọc kỹ càng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon tuyệt đối”.

Tài xế taxi đến thăm và ăn trưa tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.  - IMG-4312-1392-1582270585 - Mövenpick Phú Quốc mời bữa trưa 100 tài xế taxi

Tài xế taxi đến thăm và ăn trưa tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

“Khi bạn đến thăm một vùng đất mới, tài xế là người sẽ đưa đón và đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Với Mövenpick Phú Quốc, họ chính là những hướng dẫn viên bản xứ, là “đại sứ du lịch” của đảo ngọc Phú Quốc. Và chúng tôi muốn chăm sóc họ, hy vọng họ sẽ chăm sóc du khách tới Phú Quốc tốt hơn, cũng như có sự kết nối, làm quen với Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc như những người bạn”, bà Trần Tố Uyên, Giám đốc Tiếp Thị và Truyền Thông, đại diện khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chia sẻ về lý do tổ chức chương trình.

“Bữa trưa vui vẻ” là một hoạt động nối tiếp sau sự kiện “Giáng Sinh dành cho hơn 30 trẻ em sống quanh bãi rác Cửa Cạn” được khu nghỉ dưỡng tổ chức thành công vào tháng 12/2019. Ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng chia sẻ, sẽ tiếp tục nỗ lực kết nối và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng Phú Quốc trong thời gian tới.

Khu nghỉ dưỡng gửi phần ăn trưa đến tài xế.  - IMG-4629-7610-1582270585 - Mövenpick Phú Quốc mời bữa trưa 100 tài xế taxi

Khu nghỉ dưỡng gửi phần ăn trưa đến tài xế.

Tọa lạc tại xã Cửa Dương, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên trên bãi biển Ông Lang, và được quản lý bởi Tập đoàn Accor hotel. Khu nghỉ dưỡng có quy mô hơn 700 phòng với các lựa chọn: Biệt thự, khách sạn và căn hộ phù hợp cho nhiều nhu cầu và cách tận hưởng kỳ nghỉ khác nhau của du khách.

Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ phát triển theo chiến lược bền vững với cơ sở vật chất và hệ thống dịch vụ cao cấp đi kèm cùng các hoạt động tương tác tích cực với cộng đồng địa phương nơi đây.


Nguyễn Lê

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc và Mövenpick Residences Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Ông Lang Mới, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Điện thoại: 02972 699 999

Email: Resort.PhuQuoc@movenpick.com

Facebook

,

website

.

Tags: , , ,