Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-1649907790158729993916 - Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!
Hè này bạn từ Hà Nội muốn đi Phú Quốc nhưng mà coi chừng giá ảo, giá quảng cáo đó.

Bắt đầu từ đầu mùa du lịch 2022, không ít chị em “khăn gói quả mướp” đi biển mà vị trí đang được dân mạng săn lùng và nằm trong top list của các dân mê xê dịch là: Phú Quốc – Thành phố đảo trước tiên của Việt Nam.

Tuy nhiên hãy cảnh giác, vì mới đây một nhóm 3 du khách xuất phát từ Hà Nội đến Phú Quốc vào tháng 03 đã đăng một đoạn clip trên Tiktok là: “Không có chuyện đi Phú Quốc du lịch với giá dưới 5 triệu đâu! Xem review thấy lạ lắm!”. Sự thật là ra sao?

Bạn đang xem: Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-1649907790158729993916 - Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

Theo người chủ sở hữu, mọi chuyện xuất phát từ là một bài quảng cáo được giật tít “đi Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chỉ còn 3 – 4 triệu”. Bởi theo bạn “giá vé máy bay bây giờ đang rất to lớn chính vì yêu cầu du lịch” hậu Covid đang quay về chưa kể nhóm bạn ít người cũng mới đi gần đây (vào thời điểm tháng 03) nên không thể so sánh với nhóm lớn xuất phát từ Sài Gòn. Quan trọng hơn nhóm bạn này đã sẻ chia là “chỉ mới book một bộ combo Phòng vé máy bay đã tốn 3,1 triệu/người, chưa kể đến tiền mà các bạn Ngân sách ở Phú Quốc như ăn uống, đi lại khá đắt. Tính tổng cộng là chuyến đi hết hơn 7 triệu/người, coi như là tiêu thoáng hơn một chút đi cũng chẳng thể nào có 1 chuyến 4N3Đ dưới 5 triệu!”.

Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! - Ảnh 2. - WikiLand  - photo-1-1649907792226830814899 - Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

Cụ thể trong clip, nữ Tiktoker cũng bóc ra từng khoản túi tiền riêng như: “Ngày 1 chúng mình tiêu hết 3,657 triệu. Ngày 2 tiêu 3,620 triệu. Ngày 3 tiêu 2,664 triệu. Ngày 4 hết 2,025 triệu. Các khoản này gồm có các dịch vụ như: Chèo Sup, Cáp treo Hòn Thơm, Suối Tranh, Tour 4 đảo, Rạch Vẹm. Còn ăn thì ăn ở On the Rock, Ocean Beach, Sun Việt, Làng Chài”. Đáng chăm chú nhóm bạn của Tiktoker chọn không đi tham quan quần thể Vinpearl Phú Quốc để tiết kiệm Ngân sách chi tiêu, “nhưng mọi cá nhân vẫn hết hơn 7 triệu”.

Sự thật về du lịch Phú Quốc giá 3 – 4 triệu/người.  

Cũng trong video clip nhóm bạn cũng công khai minh bạch bảng giá cụ thể chi tiết từng dịch vụ đã trải nghiệm tại Phú Quốc. Theo đó khoản phí nhiều thứ 2 (sau Ngân sách combo khứ hồi và phòng khách sạn) nằm trong ngày 1 và 2 với khoản chi cho ăn uống tại các nhà hàng quán ăn là cao nhất. Trong khi đó ngày 3 và 4 thì Ngân sách chi tiêu cho chơi nhởi, trải nghiệm tốn nhiều hơn. Nhìn chung dựa trên mẫu review này sẽ thấy các bạn đã sở hữu chuyến tham quan và hưởng thụ tương đối tiết kiệm tại Thành phố đảo Phú Quốc. Những tín đồ du lịch nên tỉnh táo trước các quảng cáo khuyến mãi của nhà điều hành tour du lịch.

Sau khi đăng review, chủ kênh Tiktok cũng nhận được rất nhiều comment về chuyến du ngoạn Phú Quốc như sau:

“7 triệu là phải chăng mà nhỉ vì Phú Quốc cũng khét tiếng là đắt đỏ hơn mấy nơi khác rồi!”.

“Tui đi có 700K nà, đáp sân bay là tía má tui hốt liền!”.

“Không có đâu mọi cá nhân cậu mợ tui đi 2 người thôi 6 ngày 5 đêm mà hết gần 25 triệu rồi, đồ ăn mắc lắm!”.

Có thể bạn sẽ thích: Giám đốc Sân bay Phú Quốc lên tiếng về phí dừng, đỗ ôtô tại sân bay

“Ô sao thấy mấy người review dưới 5 triệu nhỉ!”.

“Không có giá 5 triệu đâu cả nhà ạ, nhà mình cũng đi tiết kiệm nhất cũng gần 8 triệu/người luôn đó, mà mình đi từ thời điểm tháng 8 năm kia lúc đấy vé vẫn còn đó khá rẻ!”.

Theo Nguyễn Khánh An

Trí Thức Trẻ

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.