Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc - ảnh 1  - phoi-canh-khu-phu-thue-quan-phu-quoc-3423 - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú QuốcCông trình đầu tư khu phi thuế quan Phú Quốc do ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư với gần 7.000 tỉ đồng sẽ góp phần khiến cho dòng sản phẩm lạ mắt cho Việt Nam và Khu Vực.

Bạn đang xem: Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc

Ban cai trị Khu kinh tế tài chính Phú Quốc (Kiên Giang) vừa chính thức cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP Group, do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch HĐQT) để thực hiện dự án đầu tư kiến tạo khu phi thuế quan Phú Quốc tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (TP.Phú Quốc, Kiên Giang).

Dự án này còn có tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỉ đồng và dự kiến sau khi đi vào chuyển động trong năm 2028 sẽ hình thành nên một khu phi thuế quan, khu thương mại dịch vụ, giải trí giải trí và hoạt động cung ứng yêu cầu về thương mại dịch vụ, vui chơi và giải trí của người dân. Thông qua đó tạo động lực trở nên tân tiến kinh tế – xã hội cho TP.Phú Quốc nói riêng, các địa phương kề bên xung quanh khoanh vùng dự án nói chung, đặc biệt là tạo công ăn việc làm cho người lao động trong quãng quá trình thực hiện và hoàn thành dự án.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc - ảnh 1  - phoi-canh-khu-phu-thue-quan-phu-quoc-3423 - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc

Phối cảnh khu phi thuế quan tại Phú Quốc

L.T.N

Dự án trọng điểm của Phú Quốc

Theo ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, dự án khu phi thuế quan Phú Quốc được tỉnh xác định là dự án trọng điểm của Phú Quốc, được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang, đây là dự án có mô hình lớn, đóng góp phần khiến cho sản phẩm khác biệt cho Việt Nam và cả Khu Vực.

Công trình có quy mô 101 ha, dự kiến gồm 12 hạng mục chính, gồm khu phi thuế quan (hàng rào cứng) và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Tổng thể dự án sẽ gồm 20 kim chỉ nam hoạt động, như: Trung tâm bán hàng ưu đãi giảm giá (Factory Outlet), Khu Vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu của đa số nước trên quả đât như Úc, Mỹ, châu Âu…, và hàng rất chất lượng Việt Nam.

P

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Có thể bạn sẽ thích: Đoạn bờ biển Phú Quốc tan hoang sau hai trận ngập lịch sử

L.T.N

Công trình còn có cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống với nhiều brand Name fast food – cafe bar nhà hàng nổi tiếng. Khu giải trí vui chơi giải trí rất dị trong nhà và ngoài trời chưa từng có tại Việt Nam. Khu hotel resort dịch vụ 5 sao đẳng cấp và sang trọng, Quanh Vùng đơn vị reviews và xúc tiến thương mại, kho bãi và lưu giữ hàng hóa…

Trong đó, dư luận đặc biệt chăm sóc đến một trung tâm bán sản phẩm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (Factory Outlet) mô hình lớn thứ nhất tại Phú Quốc cũng giống như tại Việt Nam. Theo đồ án được IPPG kiến thiết, Factory Outlet này sẽ được thiết kế trên diện tích hơn 14 ha được đặt gần sân bay Phú Quốc với sự hiện diện hơn 200 gian hàng của các brand Name nổi tiếng trên nhân loại và Việt Nam.

Trung tâm bán hàng Giảm ngay sẽ là nơi tập kết các shop kinh doanh bán lẻ buôn bán những dòng sản phẩm qua mùa của chính hãng (Genuine brand products) với chi phí rẻ hơn các shop chính thống bên ngoài từ 30 – 80%.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư khu phi thuế quan lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc

TP.Phú Quốc, Kiên Giang

Thông thường các vị trí trên nhân loại được phép mở trung tâm bán hàng giảm ngay (Factory Outlet) sẽ là nơi hấp dẫn “cực mạnh” một lượng du khách khổng lồ nội địa cũng như nước ngoài đến mua sắm và chọn lựa và lưu ở lại dài ngày hơn, “móc hầu bao” mua sắm và chọn lựa túi tiền nhiều hơn, bổ trợ cho các ngành dịch vụ khác cộng hưởng cải cách và phát triển hơn các vị trí du lịch đơn thuần không tồn tại Factory Outlet.

Vì vậy phải nói đó là một thế mạnh của Phú Quốc trong thời gian tới là điểm nhấn để phát triển vượt bậc ngành du lịch dịch vụ và là đòn bẩy để phát triển kinh tế tài chính.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.