Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác

Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác - ảnh 1  - dap-pha-xe-3554 - Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khácMột người đàn ông ở Phú Quốc bị khởi tố về hành động cố ý làm hư hỏng tài sản sau khi sử dụng búa đập phá xe ô tô của người khác và bị camera nhà dân khắc ghi.

Chiều 9.10, đại tá Lê Văn Mót, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết thêm vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can so với Nguyễn Văn Phương (41 tuổi, ngụ TT.Dương Đông, TP.Phú Quốc) để khảo sát về hành động cố ý làm hư hỏng tài sản do liên quan đến vụ đập phá xe ô tô của người dân.

Bạn đang xem: Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác

Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác - ảnh 1  - dap-pha-xe-3554 - Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác

Camera an ninh nhà dân Phú Quốc đã khắc ghi cảnh bị can Nguyễn Văn Phương đập phá xe của người khác

chụp screen

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 18 giờ ngày 27.8, trong lúc ông N.X.T. (44 tuổi, ngụ ấp Bãi Thơm, xã Bãi Thơm, TP.Phú Quốc) đậu xe ô tô BS 60A-182.29 trên vỉa hè nhà người bạn ở đường 30 tháng tư, TT.Dương Đông, TP.Phú Quốc thì đột ngột có 1 xe ô tô white color đến đậu áp sát; một nhóm người từ xe ô tô trắng bước xuống, trong những số đó có 1 người đàn ông cầm búa tiến lại đập phá xe ô tô của ông T. Sau khi phá xe, người nam nhi cầm búa cùng nhóm người đi cùng leo lên xe ô tô trắng đi mất.

Có thể bạn sẽ thích: Giải “Oscar của ngành du lịch thế giới” xướng tên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Biên bản khám nghiệm hiện trường do Công an TP.Phú Quốc ghi nhận, loại xe của ông T. Bị hư hỏng toàn bộ kính chắn gió trước và sau xe, vỡ đèn chiếu sáng, đèn chiếu hậu, móp khung và tróc sơn xe…

Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Phú Quốc: Bị khởi tố vì lấy búa đập phá xe ô tô của người khác

Sau khi đập phá xe của ông Th., ông Phương và những người đi cùng lên xe white color rút đi

Có thể bạn sẽ thích: Cháy homestay ở Phú Quốc, 2 người nước ngoài tử vong: Thuê lại nhà để kinh doanh

chụp screen

Qua trích xuất camera an ninh nhà dân, ông T. Bắt gặp người cầm búa đập phá xe của ông là Nguyễn Văn Phương, sau đó có đơn tố giác ông Phương tới Công an TP.Phú Quốc.

Công an TP.Phú Quốc đã vào cuộc điều tra và ban đầu đã xác định được danh tính những người liên quan đến vụ đập phá xe, thu giữ tang vật; đồng thời, tiến hành điều tra khảo sát và giám định thiệt của phương tiện và hiểu rõ vụ án.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.