Phú Quốc có resort trong rừng đẹp nhất thế giới

Khu vực thư giãn ngắm cảnh ở bungalow hai tầng riêng biệt. Ảnh: khu nghỉ dưỡng - WikiLand  - mango-bay-phu-quoc-resort-reso-6785-8816-1648953896 - Phú Quốc có resort trong rừng đẹp nhất thế giớiTravel Leisure mới chọn ra 14 khu nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo và khác biệt đem về sự tách biệt hoàn toàn để khác nước ngoài được đắm chìm giữa khung cảnh thiên nhiên của những khu rừng và đời sống động vật hoang dã. Trong đó, đứng đầu là khu nghỉ sinh thái Gaia Amazon ở Ecuador, Mango Bay của Phú Quốc xếp thứ tư.

Nằm ở bãi Ông Lang xã Cửa Dương, khu nghỉ dưỡng có 40 bungalow hòa vào khoảng không của núi rừng, vườn tược rộng 20 ha. Những bungalow này đều được trang trí theo đẳng cấp và sang trọng đơn giản dễ dàng, lịch lãm với nội thất gỗ phối hợp rèm mành chống muỗi.

Khu vực thư giãn ngắm cảnh ở bungalow hai tầng riêng biệt. Ảnh: khu nghỉ dưỡng - WikiLand  - mango-bay-phu-quoc-resort-reso-6785-8816-1648953896 - Phú Quốc có resort trong rừng đẹp nhất thế giới

Bạn đang xem: Phú Quốc có resort trong rừng đẹp nhất thế giới

Khu vực thư giãn ngắm cảnh ở bungalow hai tầng riêng lẻ. Ảnh: khu nghỉ dưỡng

Theo tạp chí Mỹ, sự cách tân và phát triển với mô hình lớn đã biến Phú Quốc từ một thiên đường của những khu rừng rậm xa xôi trở thành điểm nóng của các chuyển động du lịch như hotel brand Name lớn, resort 5 sao, câu lạc bộ, sòng bạc… Mặt khác vẫn có những đơn vị chăm lo đến du lịch sinh thái như Mango Bay. Khu nghỉ dưỡng này như một “ốc đảo” bên bờ biển, được kiến thiết bằng những nguyên vật liệu kiên cố khai thác từ chính địa phương như gỗ, đất, vôi, sỏi… Sự chăm lo đến các nguồn năng lực, nước, bảo tồn tự thiên nhiên sẽ thấy ở khắp nơi như cách sử dụng nhà lau chùi và vệ sinh tiết kiệm nước, ủ phân hữu cơ, phòng tắm ngoài trời, khối hệ thống làm giảm nhiệt độ giường thông minh (tránh dùng điều hòa nhiệt độ).

Du khách nghỉ ở đây có thể hưởng thụ nhiều chuyển động ngoài trời như lặn ống thở, chèo kayak, cano, bóng chuyền bãi biển…

Ngoài Phú Quốc, Đông Nam Á còn tồn tại ba thay mặt đại diện khác cũng rất được xếp vào danh sách khu nghỉ trong rừng đẹp đặc biệt là Shinta Mani Wild của Campuchia, Datai Langkawi của Malaysia, Soneva Kiri ở Thái Lan và Mandapa ở Indonesia.

Top khu nghỉ trong rừng đẹp tuyệt vời nhất nhân loại:

1. Gaia Amazon Ecolodge, Ecuador

2. Shinta Mani Wild, Campuchia

3. Wilderness Safaris Bisate Lodge, Rwanda

4. Mango Bay Resort, Việt Nam

5. Aarunya Nature Resort & Spa, Sri Lanka

6. Pacuare Lodge, Costa Rica

7. Islas Secas, Panama

8. Datai Langkawi, Malaysia

9. Copal Tree Lodge, Belize

Có thể bạn sẽ thích: Truyền thông quốc gia Italy đưa tin về Cầu Hôn Phú Quốc

10. Soneva Kiri, Thái Lan

11. Secret Bay, Dominica

12. Mandapa, Indonesia

13. Rio Celeste Hideaway, Costa Rica

Có thể bạn sẽ thích: Thành phố trực thuộc tỉnh nào có diện tích lớn nhất Việt Nam?

14. Meghauli Serai, Nepal

Khánh Trần (Theo T L)

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.