Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên

- phu-quoc-don-doan-khach-ho-chieu-vac-xin-dau-tien-240x160-1 - Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiênNgày 20/11, TP. Phú Quốc sẽ đón đoàn khách du lịch quốc tế trước tiên của ngành du lịch Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới sau gần 2 năm “đóng băng” do dịch Covid-19.

 

Dự kiến đoàn khách có 209 công dân Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet số hiệu VJ3749 từ sân bay Incheon (Hàn Quốc), nhập cảnh tại Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc lúc 12 giờ ngày 20/11. Những khác nước ngoài này sẽ thưởng thức kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Vinpearl Phú Quốc với hành trình khép kín từ chuyến bay đến địa điểm nghỉ dưỡng, nhập cuộc chuỗi hoạt động vui chơi và giải trí, vui chơi giải trí tại siêu quần thể “một điểm đến mọi nhu yếu” Phú Quốc United Center.

Toàn bộ lịch trình của đoàn khách này do tổ chức Du lịch Marketing Highland phối hợp với hãng hàng không Vietjet thiết kế, đưa các du khách đã có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc theo tiến trình chỉ dẫn đón khách nước ngoài của Bộ VHTTDL và Sở Du lịch Kiên Giang. Đây được xem như là bước tiến quan trọng trong nỗ lực mở cửa ngành kinh tế tài chính xanh của toàn quốc, cam kết ràng buộc sức hấp dẫn của Việt Nam và khả năng đáp ứng dịch vụ du lịch cao cấp trong bối cảnh mới.

Đại diện Vietjet chia sẻ, du khách sẽ được cảm nhận một Việt Nam an toàn và hiếu khách ngay từ khi được tiếp nhận lên tàu bay của Vietjet với nhiều hoạt động mang lại những trải nghiệm thú vị và bất thần trong quãng hành trình bay, và sau đó là trải nghiệm những ngày nghỉ ngơi, giải trí tuyệt vời nhất tại Phú Quốc.

Bạn đang xem: Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên

Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên  - phu-quoc-don-doan-khach-ho-chieu-vac-xin-dau-tien - Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên
Hãng hàng không Vietjet sẽ chuyên chở những khách du lịch nước ngoài đầu tiên đến Phú Quốc

Sau khi nhập cảnh, du khách sẽ được tiến hành sàng lọc sức đề kháng tại sân bay, cài đặt ứng dụng IGOVN và PC-COVID trước khi dịch chuyển về hotel, nơi đã được phép đón khách nước ngoài tại Quanh Vùng riêng lẻ, bảo đảm an toàn không giao tiếp với cộng đồng, không ảnh hưởng tác động đến hoạt động của khác nước ngoài khác…

Có thể bạn sẽ thích: Đánh giá InterContinental Phú Quốc

 

Trong kỳ nghỉ, toàn bộ khách du lịch sẽ được test nhanh Covid 2 lần trong ngày đầu và ngày cuối của hành trình. Với tác dụng xét nghiệm âm tính, khác nước ngoài có lẽ đi tham quan, giải trí, ăn uống, mua sắm và chọn lựa theo đúng hành trình hộ chiếu vắc xin; đồng thời du khách cũng luôn được lời khuyên tự theo dõi sức đề kháng và đảm bảo vâng lệnh “thông điệp 5K” và các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo điều khoản.

Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên  - phu-quoc-don-doan-khach-ho-chieu-vac-xin-dau-tien-1 - Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên
Các du khách Hàn Quốc sẽ sở hữu được kỳ nghỉ kéo dãn 4 ngày 3 đêm tại quần thể Vinpearl Phú Quốc

Bên cạnh đó, các cơ sở của Vinpearl luôn duy trì việc kích hoạt lá chắn ba lớp điều hành và kiểm soát tối đa 24/7, đảm bảo các bước dọn dẹp và sắp xếp phòng dịch ngặt nghèo nhất trong nội khu, gần giống các brand Name khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế; đồng thời, đặt ra bộ chuẩn mức an toàn và đáng tin cậy nâng cao. Toàn bộ nhân viên phục vụ được bố trí “3 tại chỗ”, khu vực bước hoạt động để đảm bảo an toàn an toàn và đáng tin cậy cao nhất, theo dõi tất cả lịch trình giao tiếp của mọi người, kiểm tra thân nhiệt đầu và cuối ngày thao tác làm việc.

Có thể bạn sẽ thích: Du lịch Hà Tiên lột xác sẵn sàng chạy đua cùng đảo ngọc Phú Quốc

Là sự kiện khởi đầu cho chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung, đây được coi là bước khởi động quan trọng, ghi lại bước tiến mới trong cố gắng phục hồi ngành du lịch đất nước, tìm hiểu từng bước mở cửa và trở nên tân tiến kinh tế trong bối cảnh mới. Sau khi đón đoàn khách đầu tiên ngày 20/11 này, dự kiến Phú Quốc sẽ đón từ 20 chuyến bay nước ngoài/tháng trong giai đoạn tới.

Xuân Thạch

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.