Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê

Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê  - ảnh 1  - danh0_ueco - Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuêĐược một người lạ thuê đập phá 2 ngôi mộ trên phần đất ở TP.Phú Quốc với giá 500 triệu đ, Danh thuê lại người khác dùng búa và ống tiếp sắt nghi chứa thuốc nổ để triển khai. Hậu quả, cả 3 bị khởi tố.

Bạn đang xem: Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê

Ngày 14.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết thêm vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Chí Thành (27 tuổi, ngụ H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) và Lê Hữu Nghĩa (20 tuổi, ngụ H.Tân Hiệp, Kiên Giang). Đồng thời, khởi tố và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Võ Hùng Danh (27 tuổi, ngụ TP.Phú Quốc) để điều tra về hành vi xâm phạm mồ mả.

Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê  - ảnh 1  - danh0_ueco - Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê

Võ Hùng Danh được thuê đập phá 2 ngôi mộ với giá 500 triệu VNd.

Có thể bạn sẽ thích: Cảng Vịnh Đầm: Cầu nối mới nối từ Phú Quốc – Nam Du

ẢNH: BÁCH HỶ

Theo điều tra khảo sát ban đầu, ngày 12.5, Danh được một người tên Hiển (chưa rõ lai lịch) thuê đập phá 2 ngôi mộ trên một thửa đất ở ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm, TP.Phú Quốc với giá 500 triệu đồng. 2 ngôi mộ này là bà ngoại và mẹ ruột và của anh N.V.L (ngụ ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm).

Sau đó Danh thuê lại Nghĩa với giá 50 triệu đ. Thỏa thuận xong, Danh đưa cho Nghĩa 2 ống tuýp sắt phía bên trong nghi có chứa chất nổ; Nghĩa rủ Thành và một số đối tượng người tiêu dùng khác nhiều lần đến 2 ngôi mộ trên dùng ống tuýp nghi có chứa chất nổ châm ngòi phá phần bê tông phía bên ngoài của mộ nhưng không thành.

Có thể bạn sẽ thích: Thủ thuật lấy dung lượng lưu trữ không giới hạn cho Google Photos

Đến ngày 22.5, Thành và Nghĩa liên tục mang theo dụng cụ đến đập phá 2 ngôi mộ thì bị lực lượng Công an TP.Phú Quốc mật phục bắt giữ cùng tang vật là 2 cây búa bằng kim cái và 8 ống tuýp sắt bên trong nghi có chứa chất nổ.

Tại cơ quan, cả 3 đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội. Hiện cơ quan Công an TP. Phú Quốc đang thường xuyên khảo sát lan rộng ra vụ án và truy bắt các đối tượng người dùng có liên quan để xử lý theo điều khoản của luật pháp.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.