Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

- phu-quo-c-sap-co-khu-vuon-bang-tuyet-dac-biet-5-360x241-1 - Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệtTập đoàn Tân Á Đại Thành và Deawoo E&C vừa ký hợp tác trở nên tân tiến phương án toàn diện cho môi trường xung quanh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Giai đoạn I, Deawoo E&C “tái hiện” khu phố Hàn Quốc và thi công khu vườn băng tuyết đặc biệt.

 

Khu phố Hàn Quốc được quy hoạch chính là dãy 94 shophouse dọc đại lộ trung tâm An Thới – trục giao thông lớn nhất dự án (rộng 36m). Đây cũng sẽ là một trong những trục đường quan trọng bậc nhất phía Nam đảo. Còn khu vườn băng tuyết, công viên ánh sáng và nhà hát ánh sáng sẽ được triển khai tại khu vực ½ công viên sông – trục tiện ích quan trọng bậc nhất dự án. Công trình “có một không hai” có tổng mức đầu tư hơn 5 triệu USD này sẽ mở ra trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho cư dân, du khách.

Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt  - phu-quo-c-sap-co-khu-vuon-bang-tuyet-dac-biet-1 - Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

Hành trình của “tảng băng trôi” từ Nam Cực về Phú Quốc

Bạn đang xem: Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

Với ý tưởng “tuyết giữa miền nhiệt đới”, khu vườn băng kể về hành trình của một “tảng băng trôi” từ Nam Cực băng giá về Phú Quốc. Cổng vào khu vườn là một quả cầu tuyết lớn với ý nghĩa mời gọi mọi cá nhân cùng đến hưởng thụ khung cảnh lung linh huyền ảo nơi đây.

Hành trình kỳ lạ và thú vị này sẽ đem lại cảm nhận chân thực nhất về việc đi “chiếu qua” 2 miền thái cực: Miền nhiệt đới và ôn đới chỉ cách nhau đúng một cánh cửa hay một bước chân. Ở ngoài kia là biển xanh vẫy gọi, sóng biển nô đùa, nắng vàng reo vui và những trái dừa ngọt lịm, những ly cocktail thượng hạng… còn trong này là cảm nhận khác biệt về miền ôn đới với tone màu trắng của tuyết, màu xanh sâu thẳm của những khu rừng lá kim và hình ảnh tái hiện các loài động vật từ Nam Cực.

Tất cả được thể hiện tài tình bằng công nghệ trình bày ánh sáng cùng các máy tạo sương mù, tạo tuyết, hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, âm thanh và nhất là công nghệ 3D mapping, helogram… tiên tiến đến từ thương hiệu lừng danh Prugio Light Landsape của tập đoàn Deawoo E&C

Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt  - phu-quo-c-sap-co-khu-vuon-bang-tuyet-dac-biet-2 - Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

Đi qua cánh cổng cầu tuyết, du khách sẽ bước trên con đường mô phỏng mẫu sông băng. Một tảng băng trôi bằng mô hình với đường nét, hình khối, nhiệt độ… như một tảng băng thật. Công nghệ tạo bọt tuyết, sương mù, chiếu sáng đa điểm, đa khối, đa góc độ cùng hiệu ứng âm thanh… sẽ tạo ra cảm xúc chân thật về miền ôn đới.

Khi dạo chơi trên “cái sông băng” mô phỏng này, du khách cũng không cần đi giày trượt tuyết, trượt băng nên khu vực này không tạo thành rào cản kỹ thuật với người chơi mới, mặt khác cũng giúp bảo đảm an toàn an toàn và tin cậy tối đa cho con trẻ nô đùa, thỏa sức khám phá.

 
Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt  - phu-quo-c-sap-co-khu-vuon-bang-tuyet-dac-biet-3 - Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

Lạc vào khu vườn tuyết rơi mùa hè

Có thể bạn sẽ thích: Khám phá bãi Ông Lang – ‘viên ngọc’ giữa miền nhiệt đới Phú Quốc

Hành trình tìm hiểu khu vườn băng tuyết được nối tiếp với “con đường tuyết rơi mùa hè”. Người hưởng thụ sẽ sở hữu cảm xúc như đi lạc vào một khu rừng ôn đới thu nhỏ nhưng được thiết kế cách điệu giống như những khu vườn của các cung điện mùa đông trong truyện cổ tích. Ánh sáng chủ đạo chẳng thể nào đơn sắc trắng – xanh nữa mà trở nên lung linh huyền ảo nhờ hiệu ứng ánh sáng theo chủ đề từ cảnh quan chung tới cụ thể chi tiết từng cụm tiểu cảnh. Nhờ công nghệ tạo tuyết nhân tạo, khác nước ngoài sẽ sở hữu được cảm xúc như được dạo chơi dưới những cơn mưa tuyết, được tận chỗ hứng tuyết rơi từ trên cao, nô đùa trong tuyết…

Những tưởng người dân ở xứ nhiệt đới như chúng ta sẽ phải mất hàng tá giờ bay và một khoản Ngân sách chi tiêu rất to lớn để tới châu Âu để được vui đùa trong tuyết trắng, nhưng bây giờ chỉ việc tới Meyhomes Capital Phú Quốc chúng ta đã có tất cả những điều ấy.

Có thể bạn sẽ thích: Check-in 5 điểm lãng mạn nhất tại nơi tổ chức đám cưới Đông Nhi

Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt  - phu-quo-c-sap-co-khu-vuon-bang-tuyet-dac-biet-4 - Phú Quốc sắp có khu vườn băng tuyết đặc biệt

Cuối hành trình, người hưởng thụ sẽ được thiết đãi một bữa tiệc ánh sáng thịnh soạn. Đó là những show trình bày ánh sáng lung linh huyền ảo trong nhà hát ánh sáng lần trước tiên có mặt tại Phú Quốc. Mỗi show diễn được xem là một vở kịch với các câu chuyện được kể bằng nghệ thuật tương tác ánh sáng cùng hiệu ứng của âm thanh, nền nhạc, công nghệ AR, công nghệ VR tiên tiến.

Khi đi vào vận hành, khu vườn băng tuyết cùng công viên và nhà hát ánh sáng sẽ khiến cho một chuỗi công trình điểm nhấn có một không hai tại Phú Quốc. Nó không chỉ có mang đến giá trị đặc biệt cho cư dân trong đô thị mà còn tạo ra một điểm đến lựa chọn mới, độc đáo đủ sức biến thành một công trình biểu tượng mới cho du lịch Phú Quốc.

Quốc Tuấn

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.