Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu  - a1-823 - Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưuSở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu  - a1-823 - Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Long Beach Resort Phú Quốc quy tụ đồng loạt tiện ích phong cách và ấn tượng hàng đầu.

Đầu tư đáng tin cậy từ giá trị thật

Không chỉ lợi thế về mặt số lượng mà bất động sản Phú Quốc còn khai thác tốt ở dài hạn, có nguồn thu nhập quanh năm nhờ thiên nhiên khuyến mãi kèm theo.

Nếu đầu tư vào dòng sản phẩm ở giai đoạn khởi động, nhà đầu tư sẽ ở trong cảm xúc chờ đợi. Trường hợp này, không chỉ có cái vốn ngưng trệ mà còn có lẽ rơi vào tình trạng mất kiểm soát điều hành nếu mà chủ đầu tư không kiểm soát điều hành được dòng tiền thi công.

Bạn đang xem: Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Đến tháng 4/2022, khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, vì vậy nhà đầu tư đã “quẳng được gánh lo” tiến độ, chiếc tiền đầu tư có lẽ sinh lợi ngay, cũng giống như giá trị tài sản gia tăng nhanh.

Không chỉ vậy, khi chọn sản phẩm đã hoàn thiện không những giải quyết ổn bài toán tâm lý mà còn là nhân tố quan trọng tạo nên cảm xúc đầu tư, bởi tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thực tế dòng sản phẩm đã nên hình hài và diễn tả được phong cách nhất định. Thực tế cũng đã chứng minh, tại những dự án bất động sản sở hữu vị trí gần biển, nhất là ở những bãi biển đẹp nổi tiếng, đã hoàn thiện đều có sự lôi kéo rất cao.

Thêm một lợi thế vượt trội cho khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc chính là không chỉ là hội đủ các yếu tố nêu trên mà bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng một suất đầu tư lý tưởng.

Long Beach Resort Phú Quốc không chỉ thụ hưởng kiến trúc lạ mắt, cảnh quan và tiện ích đa dạng mà còn sở hữu ở trung tâm tại đảo ngọc. Các căn hộ nghỉ dưỡng cách bờ biển 200 m luôn là dòng sản phẩm được săn tìm.

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông – nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp trên trái đất, đại diện thay mặt Giám đốc kinh doanh Long Beach tiết lộ.

Từ Long Beach Resort Phú Quốc đến Chợ Đêm chỉ 7 phút đi xe và chỉ mất 5 phút để đến Sân bay Quốc tế. Rõ ràng, chọn lựa nơi đầu tư mà có thể cung ứng cho khác nước ngoài khoảng phương pháp để cách tiếp cận các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm và chọn lựa là yếu tố quyết định đến tình trạng buôn bán của tài sản đầu tư, cũng như bộc lộ giá trị chiều sâu của dự án và ghi tên người chủ sở hữu của tài sản ở vị trí xứng tầm.

Có thể bạn sẽ thích: Nhiều địa phương ‘cháy phòng’ dịp nghỉ lễ

Sở hữu những giá trị thượng lưu

Đặc điểm nhấn của bất động sản biển là nhà đầu tư sẽ vừa nghỉ dưỡng vừa tạo nên nguồn lợi tức mà không phải băn khoăn lo lắng về quản lý và vận hành, bảo hành bảo trì, quản lý tài sản. Bởi bình thường những chủ đầu tư làm chuyên nghiệp sẽ tìm kiếm những công ty cai quản uy tín để quản lý.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi thương hiệu bậc nhất thế giới là Best Western Hotels & Resorts. Điều này đã bảo chứng cho chất lượng thượng lưu và tiềm năng khai thác tại Long Beach Resort Phú Quốc.

- a2-3932 - Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Có thể bạn sẽ thích: Đón đà khôi phục của du lịch Phú Quốc

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển tại trung tâm Dương Đông.

Bên cạnh đó, chính sách đồng hành tài chính của chủ đầu tư giành riêng cho khách là thêm 1 nhân tố bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư và cũng là điểm cộng cho dự án. Cụ thể, so với người tiêu dùng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đặt ra mức cam kết ràng buộc doanh thu 10%/năm áp dụng trong 6 năm thứ nhất, sẻ chia doanh thu buôn bán 80% trong 50 năm tiếp theo sau. Ngân hàng bổ trợ vay đến 70% giá trị và đặc biệt là được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Còn những quý khách hàng áp dụng cách thức thanh toán nhanh đến 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu ngay 5%; thanh toán 75% nhận chiết khấu 2,5% và thanh toán 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Không dừng lại ở đó, người tiêu dùng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên tới mức 7%.

Ngoài tối ưu hóa các phương thức thanh, chế độ khuyễn mãi thêm đến 20% cũng được chủ đầu tư áp dụng thông qua hệ sinh thái kinh doanh của mình. Tất cả quý khách hàng sở hữu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc sẽ được khuyễn mãi thêm khi mua dòng sản phẩm hay được dùng dịch vụ như mua sản phẩm ngọc trai, thực phẩm, dịch rời, mua sắm chọn lựa, ăn uống tại hệ thống nhà hàng trong khối hệ thống của Long Beach Group.

Giới chuyên gia cho rằng, giá trị thượng lưu trong bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là đơn thuần là diện tích căn nhà, hay số lượng tiện ích bên trong dự án. Chỉ những dòng sản phẩm đáp ứng bộ chuẩn mức hạng sang như địa điểm đắc địa, tính riêng tư, dịch vụ tiện ích phong cách, chiếm hữu lối kiến trúc khác biệt… Mới vừa lòng giới tinh hoa.

Minh Hải

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.