Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc

- suc-song-moi-tiem-nang-va-co-hoi-moi-cho-du-lich-phu-quoc-240x160-1 - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú QuốcUBND TP.Phú Quốc phối hợp với Tập đoàn Sun Group vừa đơn vị hội thảo “Du lịch Phú Quốc – Sức sống mới, Tiềm năng và Cơ hội mới”. Hội thảo được công ty tại khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort và trực tuyến từ không ít đầu cầu.

 
Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc  - suc-song-moi-tiem-nang-va-co-hoi-moi-cho-du-lich-phu-quoc - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc
 New World Phu Quoc Resort – Địa điểm ra mắt hội thảo

Cơ hội trong thử thách

Hội thảo là thời cơ tôn lên cảnh sắc và con người Phú Quốc, lan tỏa năng lực tích cực từ thành phố biển đảo trước tiên của Việt Nam. Đây đồng thời là diễn đàn hữu dụng để các cơ quan cai trị nhà nước về du lịch cùng các công ty trong ngành cùng bàn thảo, đánh giá về thời cơ và thử thách của du lịch Phú Quốc thời kỳ hậu Covid-19.

Mở đầu hội thảo, ông Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết thêm gần hai năm qua kể từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 có mặt, đời sống cộng đồng và các hoạt động du lịch bị tác động rất nặng nề. Thách thức này yên cầu Phú Quốc nói riêng, Kiên Giang nói chung phải có những giải pháp chiến lược mới, để có lẽ nhanh chóng nhất phục hồi và làm ra nâng tầm.

Bạn đang xem: Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc

Ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Vụ Thị Phần du lịch Tổng cục trưởng TCDLVN san sẻ việc Tổng cục Du lịch phối kết hợp UBND Tỉnh Kiên Giang, TP. Phú Quốc và các công ty đối tác đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trong chương trình mở cửa Thị trường quốc tế ngày 20/11 vừa mới đây là bắt đầu tốt đẹp khắc ghi sự vươn mình trở lại của Phú Quốc sau thời hạn bị ngừng trệ do Covid-19. Tuy nhiên, theo ông để tái khởi động du lịch thắng lợi cần thường xuyên đòi hỏi sự phối kết hợp ngặt nghèo bằng các hành động cụ thể từ cơ quan cai quản nhà nước đến hiệp hội các doanh nghiệp.

Tại hội thảo, ông Hoàng Nhân Chính – Trưởng Ban thư ký Hội đồng Tư vấn du lịch đã hiến kế phục hồi và cải cách và phát triển du lịch Phú Quốc. Theo ông cần có sự cách tân tư duy trọn vẹn về cách làm du lịch, các sản phẩm cần có sự đánh giá, điều chỉnh tập trung theo hướng du lịch đáng tin cậy, cân xứng xu hướng mới. Ông cũng nhấn mạnh những người làm du lịch Việt Nam cần nghĩ rộng và to hơn. “Phú Quốc ngày này không chỉ cạnh tranh với các điểm đến chọn lựa tại Việt Nam, mà hãy nghĩ Phú Quốc cần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sòng phẳng với các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore”.

Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc  - suc-song-moi-tiem-nang-va-co-hoi-moi-cho-du-lich-phu-quoc-1 - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc
 Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc phát biểu tại hội thảo

Tiếp tục nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch

Trao đổi về triết lý, chế độ của thành phố trong giai đoạn tới, ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho biết thêm: “Phú Quốc sẽ vừa cải cách và phát triển kinh tế vừa triển khai tốt công tác chống dịch để khác nước ngoài tới địa phương đông hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn đáng tin cậy”. Ông cho biết hiện, địa phương đủ điều kiện đáp ứng mọi phân khúc người tiêu dùng. Đồng thời các công trình vui chơi giải trí chơi nhởi thời thượng do các tập đoàn lớn như Sun Group, Vingroup đầu tư tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy du lịch dịch vụ và cải tiến và phát triển kinh tế của tỉnh kiên Giang tương tự như TP.Phú Quốc.

 

Là một giữa những nhà đầu tư chiến lược, góp thêm phần vào sự đổi thay trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Phú Quốc, ông Phạm Quốc Quân – Chủ tịch Sun Group Vùng miền Nam chia sẻ: “Chúng tôi tìm thấy thời cơ trong thách thức và không ngại đổi khác để thích nghi, đón đầu xu hướng. Trong 2 năm “sống chung với dịch”, các hệ sinh thái của Sun Group vẫn thường xuyên được hoàn thiện và tăng cấp chất lượng, sang trọng, khác biệt hơn. Các sản phẩm, dịch vụ được cải cách và phát triển theo xu thế mới của thế giới tại Việt Nam, cung ứng tối đa nhu cầu của Thị phần và thói quen của quý khách trong bối cảnh mới.”

Có thể bạn sẽ thích: 3 hòn đảo hoang sơ ở phía Nam

Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc  - suc-song-moi-tiem-nang-va-co-hoi-moi-cho-du-lich-phu-quoc-2 - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc
 “Thị trấn Địa Trung Hải” Sun Premier Village Primavera của Sun Group tại Nam Phú Quốc

Những chiến lược mà Sun Group đã thực hiện không chỉ tăng thêm sự lôi kéo cho điểm đến lựa chọn mà còn góp phần rất lớn bứt phá vị thế của du lịch Phú Quốc. 

Đại diện Sun Group cũng khẳng định các dự án mới ấn tượng hơn, quy mô hơn và “gây kinh ngạc” hơn vẫn đang liên tiếp được tập đoàn này tiến hành tại Phú Quốc. Show Vortex công nghệ cao, Cầu Hôn hay tuyệt tác tranh tường tại “thị trấn Địa Trung Hải” Sun Premier Village Primavera sẽ tạo nên đòn bẩy cho du lịch Phú Quốc trong giai đoạn hậu Covid-19, hứa hẹn làm nên những hình tượng du lịch mới cho đảo Ngọc trong tương lai không xa. Thời gian tới, Sun Group sẽ bổ sung sản phẩm mới có tính đòn bẩy cho Phú Quốc như: bệnh viện, trường học, các khu phức hợp thể thao…, đồng thời đột phá mỹ quan đô thị với các dự án BĐS phong cách, có tính chất định hình lối sống mới, dẫn dắt xu hướng.

Tại hội thảo, các diễn giả tham gia tọa đàm cũng đã bàn bạc, san sẻ các giải pháp giúp du lịch Phú Quốc có sự chuẩn bị vừa đủ, chất lượng nhất để thâu tóm thời cơ, thích ứng linh hoạt, biến thành một Một trong những “mồi lửa” nhạy bén hâm nóng Thị Phần du lịch Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng Giám đốc Sun Property (thuộc Tập đoàn Sun Group), việc Phú Quốc đã sẵn sàng, quyết tâm mở cửa đón khách và cải cách và phát triển du lịch là tin vui đối với các nhà đầu tư. “Tôi cho rằng Phú Quốc còn có tương đối nhiều tiềm năng hơn Singapore. Về mô hình Singapore tương đương Phú Quốc, nhưng Phú Quốc có toàn bộ những gì đẹp tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng ngay. Hơn nữa, trong tất cả thành phố biển tại Việt Nam, Phú Quốc là điểm đến lựa chọn hiếm hoi có thể khai thác 12 tháng trong năm. Điều duy nhất mà chúng tôi chờ đón là một tín hiệu, và đây đang có tín hiệu vô cùng đáng mừng”.

Có thể bạn sẽ thích: Du lịch kỳ vọng khởi sắc trong năm 2022

Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc  - suc-song-moi-tiem-nang-va-co-hoi-moi-cho-du-lich-phu-quoc-3 - Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới cho du lịch Phú Quốc
 Các diễn giả trao đổi tại toạ đàm

Hội thảo “Du lịch Phú Quốc – Sức sống mới, Tiềm năng và Cơ hội mới” đã một lần nữa cam kết mục tiêu cải tiến và phát triển to lớn của du lịch Phú Quốc. Đồng thời, truyền cảm xúc tích cực tới những tình nhân du lịch Việt cũng tương tự các nhà đầu tư, mở ra một cánh cửa tràn đầy có nhu cầu sáng chóe tại đảo Ngọc sau thời điểm “cơn bão” đi qua.

Doãn Phong

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.