Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

- photo1652754388811-1652754388910750773399-63788386302960 - Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc
Tiếp nối hành trình đưa Phú Quốc thành điểm đến lựa chọn bậc nhất trên bản đồ du lịch quốc tế, vừa mới qua, Sun Property (Thành viên Sun Group) đã công bố kế hoạch cải cách và phát triển dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài.

Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc  - photo1652752156977-16527521570601166674579-63788386391071 - Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

Trong cuộc trò chuyện với báo giới, Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Nam ông Phạm Quốc Quân đã chia sẻ góc nhìn đầu tư Phú Quốc cũng tương tự bức tranh tương lai thịnh vượng mới nơi Bãi Dài.

Thưa ông, hơn 6 năm qua, Sun Group đã cách tân và phát triển những dự án biểu tượng ở Quanh Vùng Nam đảo, góp phần đưa Phú Quốc ghi danh lên bản đồ du lịch nước ngoài. Vậy tầm nhìn của Sun Group khi trở nên tân tiến dự án mới tại Bãi Dài là gì?

Hơn nửa thập niên Tính từ lúc ngày chào làng dự án đầu tiên ở Phú Quốc, đến nay, chúng tôi vẫn kiên cường với kim chỉ nam: Đưa Phú Quốc thành điểm đến du lịch hàng đầu quả đât, nơi thiên nhiên, kiến trúc, con người hòa quyện cùng nhau.

Bạn đang xem: Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

Nhất quán mục tiêu đó, khi phân tích khu vực Bãi Dài, nhà trở nên tân tiến bất động sản thời thượng gắn kèm với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property (Đơn vị member Tập đoàn Sun Group) đã đề xuất phát triển tại đây khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley – bổ sung cập nhật mảnh ghép còn thiếu cho Bãi Dài.

Là một giữa những bãi biển đẹp của Phú Quốc, Bãi Dài được thiên nhiên ưu ái khi hội tụ cả bãi biển dài bất tận, bờ cát trắng, những sườn đồi thoai thoải, vườn cổ thụ đa tầng và cả những ao, đầm tự nhiên và thoải mái.

Nằm bên bờ Tây của đảo, Bãi Dài là chọn lựa lý tưởng cho những buổi ngắm hoàng hôn lãng mạn hay chiêm ngưỡng hàng triệu vì sao trên bầu trời đêm.

Ở Bãi Dài đã ghi dấu ấn với quần thể vui chơi và giải trí vui chơi nhộn nhịp đang hiện hữu, định vị khu vực biến thành thành phố không ngủ.

Tuy nhiên, Bãi Dài đang thiếu màu sắc sang trọng, thượng lưu. Tại phần nguyên sơ còn lại của Bãi Dài, Sun Property sẽ đem lại chất sống thật khác hoàn toàn, để khác nước ngoài và chủ chiếm dụng cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng. Từ những dịch vụ tiện ích đến mọi xúc cảm toàn vẹn mang đến.

Sun Secret Valley sẽ bổ sung cập nhật sắc nét thêm tinh tế và sắc sảo khác hoàn toàn đang còn thiếu – vốn là giá trị cốt lõi mà Sun Property luôn theo đuổi, vào bức tranh thưởng thức du lịch nghỉ dưỡng nơi đây.

Như vậy, Sun Secret Valley sự thật là mảnh ghép còn thiếu của Thị Phần Phú Quốc, một loại sản phẩm với chất nghỉ dưỡng sang trọng, sang trọng nhưng tinh tế, không ồn ào, làm thăng hoa giá trị cuộc sống đời thường.

Ông vừa đề cập tới mục tiêu đồng điệu khi đầu tư vào Phú Quốc. Vậy ông có lẽ san sẻ rõ hơn về những thành tựu của Sun Group tại Phú Quốc thời hạn qua?

Vẻ đẹp trác tuyệt của Phú Quốc chinh phục chúng tôi ngay từ những ngày thứ nhất đặt chân tới biển Bãi Kem và Mũi Ông Đội.

Bằng tất cả tâm huyết, trí lực và khát vọng làm đẹp cho những vùng đất, đến nay, Sun Group đã xây đắp tại đây một hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi vui chơi giải trí và Bất động sản cao cấp hoàn chỉnh với gần 60 công trình. Trong đó có những công trình đã trở thành biểu tượng mới cho Phú Quốc như Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, tháp chuông Central Village, bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery tại “thị trấn Địa Trung Hải” và tới đây là công trình Cầu Hôn, tòa nhà Cánh Buồm tại Đảo Hòn Thơm…

Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-16527519137261309077278 - Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

Tòa nhà Cánh Buồm Sun Group sẽ thiết kế tại Hòn Thơm _ Ảnh phối cảnh minh họa – WikiLand

Những công trình, dự án đó đã góp thêm phần đưa Phú Quốc từ là 1 vùng đất giàu mục tiêu nhưng chưa được khai thác đúng tầm vươn tới vị thế thành phố biển đảo du lịch bậc nhất Việt Nam, ghi danh Phú Quốc lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nước ngoài. Một thị trấn An Thới trước đây ít khách du lịch biết tới, bãi biển Bãi Kem tuy đẹp mà ngập rác, bờ Tây Nam đảo ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp nhưng thời cơ chỉ giành cho phượt thủ, Mũi Ông Đội có địa điểm độc tôn 2 mặt biển cũng nằm ngoài tầm với của khác nước ngoài. Nhưng, chỉ sau hơn nửa thập niên, vùng đất Nam đảo đã bừng lên sức sống mới, biến thành tâm điểm phồn hoa của đảo Ngọc.

Từng dự án của chúng tôi đều được trở nên tân tiến dựa trên tiêu chí “hài hòa và hợp lý”, nương mình vào thiên nhiên, tôn trọng tối đa sắc đẹp tự nhiên và thoải mái, đồng thời đồng điệu với tôn chỉ: “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”.

Cùng với các nhà đầu tư lớn khác, những công trình dự án của chúng tôi đã đóng góp phần tạo đà tăng trưởng cho du lịch Phú Quốc, đưa tới nguồn thu lớn cho địa phương. Thống kê cho thấy thêm, trong vòng 10 năm qua, du lịch Phú Quốc đã tăng trưởng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Năm 2010, lượng khác nước ngoài khiêm tốn đạt khoảng 300.000 lượt và tăng lên hơn 900.000 lượt vào năm 2015. Năm 2019 là thời điểm trước đại dịch Covid-19, Phú Quốc đã đón được hơn 5,1 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 671.000 lượt khách quốc tế. Tới đây khi du lịch phục hồi, Phú Quốc sẽ có được thêm nhiều cơ sở lưu trú phong cách, nhiều sản phẩm du lịch mới đa dạng hóa hưởng thụ cho du khách, hứa hẹn thu hút thêm càng ngày càng nhiều khác nước ngoài tới Phú Quốc, đặc biệt chiếc khách thượng lưu.

Với kinh nghiệm cũng như uy tín khi đầu tư, phát triển các công trình mô hình, đẳng cấp tại Phú Quốc, ông có lẽ bật mí những cải tiến vượt bậc của dự án Sun Secret Valley là gì để nhắm tới việc hấp dẫn dòng khách thượng lưu, thưa ông?

Ý tưởng cải tiến và phát triển dự án Sun Secret Valley của Sun Property trọn vẹn đồng bộ với góc nhìn trở nên tân tiến các dự án thành công vừa mới qua ở Phú Quốc. Đó là, tư duy duy mỹ và tư duy bảo tồn thiên nhiên, cải tiến và phát triển các sản phẩm có màu sắc riêng biệt khác biệt tương tự như khát vọng kiến làm cho những sản phẩm quý phái.

Đơn vị cách tân và phát triển bất động sản Sun Property của chúng tôi sẽ đầu tư Sun Secret Valley biến thành hiện thân của chất sống nghỉ dưỡng riêng tư, cách biệt nhưng không một mình. Là nơi giữa biển xanh, rừng cổ thụ nhưng lại không xa phố thị, có cảnh đẹp nguyên sơ nhưng lại không hoang sơ… Đây được xem là những dòng sản phẩm tiên phong có mặt tại Phú Quốc, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang.

Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  - photo-2-1652751914239204114542 - Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

Phối cảnh minh họa Sun Secret Valley_Dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài – WikiLand

Chẳng hạn, nói về triết lý hợp lý, bảo tồn, trong quá trình hướng đến địa bàn, khảo sát điều tra dự án, nhận biết thế mạnh của địa hình trù phú với đầm thoải mái và tự nhiên, vườn cây cổ thụ, đội ngũ phong cách thiết kế dự án đã quy hoạch giữ lại gần 1.000 cây cổ thụ có chiều cao lên đến 2-3m, và kiến thiết dự án nương tối đa theo địa hình thiên nhiên.

Có thể bạn sẽ thích: Ngày mai nhé, Sài Gòn!

Vậy giới đầu tư có thể chăm sóc tới dòng sản phẩm nào của Sun Secret Valley ở thời điểm này, thưa ông?

Với dự án này, Sun Property tiên phong đặt ra mô hình BĐS khác biệt, là việc phối hợp giữa nhà phố và biệt thự với tên gọi Retail Villa và Shop Villa. Mọi ưu việt của một dự án có màu sắc thương mại đẳng cấp và sang trọng được hiện diện ngay tại phân khu ra mắt đầu tiên The Avenue.

Như vậy, giới đầu tư địa ốc sẽ được tiếp cận với những dòng sản phẩm tiên phong có mặt tại Phú Quốc, vừa lý tưởng để buôn bán thương mại cao cấp, vừa đáp ứng nghỉ dưỡng hạng sang.

Trân trọng cảm ơn ông.

Có thể bạn sẽ thích: Người trẻ ở Phú Quốc ‘giải cứu’ hơn 24 tấn dưa hấu cho nông dân Gia Lai

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.