Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải – tâm điểm thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Ảnh : Sun Property - WikiLand  - a-nh-1-9517-1648724686 - Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú QuốcNằm trong chiến lược cải cách và phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại, tại mỗi điểm đến lựa chọn, Sun Property sẽ quy hoạch các tuyến phố thương mại hiện đại, vui chơi giải trí, mua sắm chọn lựa, ẩm thực… Chuyên nghiệp, từ đó mang đến cơ hội buôn bán cho các thương hiệu kinh doanh nhỏ lẻ.

“Đặc biệt, Phú Quốc được xem là một trong số những Thị Phần trọng điểm nhất để cải tiến và phát triển kinh doanh thương mại nhờ lợi thế của điểm đến chọn lựa và lợi thế từ hệ sinh thái Sun Group”, thay mặt đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Thị trấn Địa Trung Hải – tâm điểm thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Ảnh : Sun Property - WikiLand  - a-nh-1-9517-1648724686 - Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải – tâm điểm thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Ảnh : Sun Property

Bạn đang xem: Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Vừa qua Sun Property đã công bố sẽ chi hơn 500 tỷ đồng cho các gói cơ chế hậu mãi, bổ trợ chủ chiếm hữu tiến hành kinh doanh dịch vụ tại shophouse Sun Premier Village Primavera, thuộc thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.

Nổi bật đặc biệt là gói hỗ trợ “mục tiêu” dành tặng chủ chiếm dụng một phần chi tiêu hoàn thiện shophouse, tương ứng mức hỗ trợ từ 2 – 4 triệu mỗi m2 kiến thiết tùy theo vị trí shophouse. Chương trình áp dụng cho shophouse hoàn thiện, sẽ kinh doanh trước ngày 30/11/2022 và duy trì chuyển động tối thiểu 24 tháng.

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-2-5-4999-1648724686 - Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property

không dừng lại ở đó, Sun Property cam đoan hỗ trợ chủ chiếm dụng shophouse tìm kiếm đối tác, tên thương hiệu uy tín về buôn bán tại Sun Premier Village Primavera, không thu phí môi giới. Đồng thời, tạo điều kiện để chủ sở hữu đẩy mạnh hợp tác chéo với các đối tác, doanh nghiệp nội bộ Sun Group thông qua việc ưu ái mở công sở đại lý bất động sản, phòng vé, tổ chức lữ hành, showroom nội thất… Tại chính Sun Premier Village Primavera.

Các chế độ nói trên đều nằm trong chiến lược đồng hành cùng chủ sở hữu bất động sản và lộ trình trở nên tân tiến nghành nghề dịch vụ buôn bán thương mại của Sun Property. Cụ thể, trong mảng kinh doanh nhỏ lẻ – áp dụng với các mặt bằng thương mại của Sun Group trên khắp toàn nước, Sun Property sẽ quy hoạch ngành hàng, triển khai các chuyển động thương mại để lôi kéo khác nước ngoài; cho thuê mặt bằng; hợp tác khai thác, buôn bán chuyển nhượng thương hiệu.

Trong mảng cho thuê – áp dụng với các bất động sản đã bàn giao cho chủ chiếm dụng, Sun Property sẽ nhận ủy thác dòng sản phẩm; quy hoạch tổng thể và toàn diện toàn khu, thực hiện các vận động cho thuê; thực hiện các hoạt động thương mại bổ trợ khách.

“Đón đầu sự trở lại của ngành du lịch sau đại dịch, hàng loạt chương trình sự kiện, liên hoan mô hình tại từng điểm đến lựa chọn để thúc đẩy tiềm năng thương mại của cả Quanh Vùng cũng trở nên được Sun Property doanh nghiệp hoặc phối hợp với các địa phương tiến hành trong thời hạn tới”, đại diện Sun Property cam đoan.

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-3-1648723285-3440-1648724686 - Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property

Với mức hỗ trợ cuốn hút dành cho chủ chiếm dụng, những căn shophouse Sun Premier Village Primavera kỳ vọng sáng đèn đón cái khách tập nập một ngày dài và đêm ghé thăm thị trấn Địa Trung Hải. Nhất là khi những điểm đến chọn lựa biểu tượng như cáp treo Hòn Thơm, tháp đồng hồ đeo tay, “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery và Cầu Hôn (dự kiến hoàn thành cuối 2022)… Là bảo chứng cho sự lôi kéo của du lịch Phú Quốc và mục tiêu kinh doanh của Thị trấn Địa Trung Hải.

Không chỉ Sun Property, các brand Name công ty đối tác của nhà cách tân và phát triển này cũng sớm bị thuyết phục bởi tiềm năng của khoanh vùng này.

Có thể bạn sẽ thích: Phú Quốc- lựa chọn số một để an cư sống trẻ, vui khỏe tuổi già

Theo ông Lê Vũ Minh – Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun), sau khi được tham quan thị trấn Địa Trung Hải, ông đánh giá đây là khu vực có khả năng tạo ra nhiều thời cơ kinh doanh về toàn bộ các ngành từ dịch vụ, ẩm thực cho đến du lịch ở thị trấn Địa Trung Hải nói riêng, Nam Phú Quốc nói chung.

“Chắc chắn trong thời gian tới Redsun hay Sun Group cũng biến thành phân tích để lấy vào các địa điểm tại Nam Phú Quốc những mô hình F&B tương xứng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng”, ông Lê Vũ Minh san sẻ.

Lễ ký kết đối tác chiến lược lĩnh vực kinh doanh thương mại giữa Sun Property và doanh nghiệp. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-3-1648723288-5052-1648724686 - Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Khách sạn, resort Phú Quốc kiệt quệ

Lễ ký kết đối tác chiến lược nghành nghề buôn bán thương mại giữa Sun Property và công ty. Ảnh: Sun Property

Đại diện Sun Property cho thấy, cơ chế hậu mãi giành cho chủ chiếm dụng Sun Premier Village Primavera được coi là bước đệm để mở cánh cửa cho những tên thương hiệu của các nhóm ngành dịch vụ đổ bộ về thị trấn Địa Trung Hải cũng như khối hệ thống mặt bằng buôn bán khác của Sun Property như shophouse Melodia Bãi Kem, Sun Grand City New An Thoi hay tới đó là phân khu The Center thuộc dự án phức tạp Sun Grand City Hillside Residence.

“Lĩnh vực buôn bán thương mại của Sun Property đóng tầm quan trọng thúc đẩy hình thành chuỗi dịch vụ thu hút đáp ứng yêu cầu của du khách, cũng là có nhu cầu của chủ đầu tư và chủ chiếm hữu bất động sản nhằm mục đích đưa Phú Quốc thành điểm đến lựa chọn đa năng, tọa độ du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm và chọn lựa, trải nghiệm đa dạng”, đại diện thay mặt Sun Property nhấn mạnh.

Sơn Quỳnh

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.