Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Phối cảnh Sun Secret Valley - dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - image001-3405-1653044053 - Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú QuốcSức hút của những con phố thương mại thượng lưu

Robert Cohen, Phó chủ tịch Bán lẻ toàn cầu của Patagonia từng nhấn mạnh về sự quan trọng khi chọn vị trí đặt cửa hàng. Bên cạnh việc xét đến các yếu tố về tính giao thương, tỷ lệ, chỉ số uy tín (prestige indicato) của các con phố cũng giống như giá trị kiến trúc của tòa nhà là điều kiện quan trọng để tạo thành một phiên bản sôi động, mang hơi thở thương hiệu.

Chỉ số uy tín là nhân tố quan trọng nhận thấy giữa địa điểm thương mại phong cách và đại chúng trên Thị phần. Các brand Name xa xỉ luôn tìm kiếm những thành phố, đại lộ có vị thế cao, biểu lộ được tính độc bản cũng sản phẩm để đặt cửa hàng. Từ đó, đáp ứng cam đoan bản thân của giới thượng lưu.

Bạn đang xem: Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Không ngẫu nhiên các brand Name thời thượng như Hermes, Patagonia… đều chiếm dụng những shop sang trọng trên những đại lộ trứ danh như Champs Elysees, Rue Saint Honore (Pháp), Madison (New York) hay Bond (London).

Đặt cửa hàng tại những đại lộ có chỉ số uy tín bậc nhất như Champs Elysees, Rue Saint Honore… được xem như là yếu tố bảo chứng cho vị thế của brand Name xa xỉ với phần còn lại của thế giới.

Việt Nam cũng có những đại lộ tương tự như Nguyễn Huệ (TP HCM), Hàng Bài, Lý Thái Tổ… (Hà Nội) – nơi mỗi địa điểm shop chính là tuyên ngôn về vị thế của tên thương hiệu.

Cùng các thành phố lớn, những điểm đến lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu như Phú Quốc cũng đang hình thành những “đại lộ uy tín” theo mô hình thương mại, dịch vụ, nhắm tới lối sống quý phái của giới thượng lưu.

Phối cảnh Sun Secret Valley - dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - image001-3405-1653044053 - Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Phối cảnh Sun Secret Valley – dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài. Ảnh: Sun Property

Đơn vị cải cách và phát triển bất động sản Sun Proprety – thành viên Sun Group đã tiên phong reviews mô hình khoảng không thương mại dịch vụ phong cách ở phần diện tích nguyên sơ còn lại bên bờ biển Bãi Dài (xã Gành Dầu) The Avenue. Đây là phân khu trước tiên thuộc khu phức tạp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ thời thượng Sun Secret Valley.

“Giá trị cốt lõi của những sản phẩm mà Sun Property theo đuổi trên khắp 3 miền là chất tinh tế, đẳng cấp, quý phái. Với kinh nghiệm hợp tác cùng với rất nhiều doanh nghiệp tư vấn họa tiết thiết kế hàng đầu trái đất, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những con phố thương mại dịch vụ tại Sun Secret Valley vừa tinh tế và sắc sảo, vừa mang dấu tích độc bản đáp ứng cam đoan giá trị của giới thượng lưu”, đại diện Sun Property sẻ chia.

Tiềm năng đầu tư phố thương mại The Avenue

Những con phố thương mại, dịch vụ của The Avenue được thi công dựa trên tư duy duy mỹ, bảo tồn thiên nhiên, kết nối tối đa con người với tự nhiên và thoải mái. Đây cũng chính là tiêu chí mà những thương hiệu lớn, từ thời trang, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ trên nhân loại hướng tới.

Phối cảnh các con phố tại The Avenue. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - image002-7947-1653044053 - Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Phối cảnh các con phố tại The Avenue. Ảnh: Sun Property

Vị trí độc bản của các con phố tại The Avenue nói riêng và Sun Secret Valley nói chung nằm ở giá trị thiên nhiên nguyên sơ của Bãi Dài. Nơi đây hội tụ cả biển xanh cát trắng lẫn vườn cổ thụ đa tầng, đồi thoải dốc cùng những hồ, đầm thoải mái và tự nhiên. Vị trí ở bên cạnh tổ hợp chơi nhởi hiện hữu, kết nối trực tiếp vào trục đường huyết mạch Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn tới thị trấn Dương Đông cũng đem lại sự sôi động, sầm uất cho các con phố thương mại.

Nhà cải tiến và phát triển Sun Property đã giữ lại gần 1.000 cây cổ thụ có chiều cao lên tới mức 8-10m theo địa hình vốn có tại Bãi Dài, để tạo nên những con phố, mô hình bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng thượng lưu nương mình vào thoải mái và tự nhiên.

Ở The Avenue, người tiêu dùng có lẽ tìm thấy khoảng không thương mại được bảo phủ bởi 3 tầng thiên nhiên. Một bên là bãi biển, một bên là vườn cổ thụ đa tầng xen lẫn hồ đầm thoải mái và tự nhiên của Phú Quốc.

Để cân xứng với khoảng không thương mại thời thượng, thay vì mô hình shophouse khô giòn bình thường, Sun Property thiết đặt chuẩn mức mới của bất động sản thương mại kết hợp nghỉ dưỡng thời thượng khi cải cách và phát triển loại hình retail villa có chiều cao từ 2,5 tầng, mặt tiền rộng tới 15m, nổi trội hơn đối với các shop cửa hiệu thông thường.

Mỗi căn retail villa còn sở hữu chiều cao trần lên tới mức 5m, mặt kính tràn khoáng đạt tạo cho không gian mua sắm và chọn lựa, nghỉ dưỡng phong cách, phù hợp với những loại hình cao cấp như spa, cửa hàng nhượng quyền của những brand Name thời trang, nhà hàng quán ăn thời thượng…

Mô hình retail villa kết hợp giữa biệt thự và bất động sản thương mại. Ảnh phối cảnh: Sun Property - WikiLand  - image003-1791-1653044053 - Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Đâu là miền đất hứa mới của bất động sản nghỉ dưỡng?

Mô hình retail villa kết hợp giữa biệt thự và bất động sản thương mại. Ảnh phối cảnh: Sun Property

Có thể bạn sẽ thích: Giá vé máy bay tăng

Gia chủ có thể phối kết hợp đẳng cấp và sang trọng họa tiết thiết kế đẳng cấp và sang trọng như đèn chùm pha lê khổng lồ, những khu vườn công phu, các tác phẩm điêu khắc ấn tượng… Phân thành không gian nghệ thuật mini bên phía trong khoảng không lên tới mức hơn 200m2. Đặc biệt, khối hệ thống tường kính thường thấy ở những shop cao cấp kết hợp mặt tiền rộng thoải mái hứa hẹn phô diễn tối đa khoảng không đồ hiệu cao cấp bên phía trong, cuốn hút quý khách.

Với lợi thế vị trí, giá trị thiên nhiên nguyên bản, nổi bật trong họa tiết thiết kế khác biệt, The Avenue hứa hẹn khiến cho những con phố thương mại dịch vụ phối hợp nghỉ dưỡng với chỉ số “uy tín” cao, lôi kéo những brand Name thời thượng trên thế giới, là chọn lựa hàng đầu của giới thượng lưu.

Hoài Phong

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.