Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc

Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc - ảnh 1  - cd3_dned - Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú QuốcChung tay phòng chống dịch Covid-19, Thành đoàn Phú Quốc công ty phát khẩu trang cho du khách tham quan phiên chợ tối Phú Quốc .

Tối 30.4, chợ đêm Phú Quốc (TP.Phú Quốc, Kiên Giang) đón một vài lượng lớn du khách. Để bổ trợ du khách triển khai tốt việc phòng dịch Covid-19, Thành đoàn Phú Quốc đơn vị phát khẩu trang ở cổng chính phiên chợ đêm. Ngoài khẩu trang, sum họp người trẻ tuổi còn tổ chức tuyên truyền, phát nước rửa tay sát khuẩn cho du khách và tiểu thương chợ đêm trước khi cầm, nắm đồ ăn.

Bạn đang xem: Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc

Anh Nguyễn Quốc Long (29 tuổi), khác nước ngoài từ Hà Nội, vừa bước xuống xe ô tô, sẵn sàng vào tham quan phiên chợ tối Phú Quốc thì vô tình làm rơi khẩu trang xuống nền đất ướt vì mưa. Trong lúc Long loay hoay chưa biết lấy đâu ra khẩu trang thế thì anh nhìn thấy tấm bảng của BQL chợ đêm nhu cầu khác nước ngoài phải đeo khẩu trang khi vào chợ. Ngay lúc đó, một bạn đoàn viên bước đến, trao cho Long một mẫu khẩu trang khác.

Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc - ảnh 1  - cd3_dned - Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc

Thông báo bắt buộc đeo khẩu trang trước khi vào chợ tối Phú Quốc.

ẢNH: HOÀNG TRUNG

“Chiếc khẩu trang tuy không đáng giá bao nhiêu, nhưng tôi ở xa tới, chân ướt chân ráo nên chưa biết phải mua chỗ nào. May mắn là có bạn trẻ ấy đến tặng kèm cho tôi. Nhờ vậy mà tôi được vào chợ tham quan đúng theo lịch trình của đoàn”, Long sẻ chia.

Trao đổi với Thanh Niên, anh Lê Việt Anh, Phó bí thư Thành đoàn Phú Quốc, cho thấy việc phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho khác nước ngoài sẽ được tiến hành vào các buổi tối suốt 4 ngày nghỉ ngơi dịp lễ (từ 30.4 đến 3.5) tại khu vực cổng phiên chợ tối và công viên Bạch Đằng.

không chỉ thế, trong quãng kỳ nghỉ lễ, Thành đoàn Phú Quốc còn sắp xếp các đội hình gồm những xe gắn máy được trang trí cờ, dàn âm thanh để tuyên truyền về tình hình cùng các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là thông điệp 5K của Bộ Y tế. Theo nhu yếu, mỗi xã, phường sẽ sở hữu được ít nhất một xe tuyên truyền. Riêng P.Dương Đông có hai xe để kết phù hợp với đoàn cấp thành phố đi tuyên truyền trên toàn địa bàn thành phố.

Có thể bạn sẽ thích: Dự án đô thị tích hợp “all in one” Selavia tại Phú Quốc

Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Thanh niên phát khẩu trang cho du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc

Đội xe tuyên truyền lưu động của Thành đoàn Phú Quốc.

Có thể bạn sẽ thích: Sẽ có thêm nhiều dự án mang tầm quốc tế tại Phú Quốc?

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Anh Nguyễn Văn Hoạt, chủ cửa hàng quần áo gần khu vực cổng phiên chợ tối Phú Quốc, cho thấy anh rất bất ngờ vì dịch bệnh tình tiết phức hợp ở một trong những địa phương khác nhưng số lượng du khách đến Phú Quốc lại quá đông.

“Trước những yêu cầu về phòng chống dịch của chính quyền địa phương, tôi bắt buộc toàn thể nhân viên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi tiếp xúc với khách. Tôi khá an tâm khi thấy khách vào chợ đều đeo khẩu trang tráng lệ và trang nghiêm”, anh Hoạt nói.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.