The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Phối cảnh minh hoạ tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-2-tha-p-ca-n-ho-the-sea-t-5305-2558-1640859408 - The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Theo Mansion Global, tầm nhìn độc đáo từ cửa hay ban công căn hộ có thể góp phần gia tăng giá trị bất động sản đến 30%. Tại Sydney (Australia), một căn hộ tại Crown Residences, One Barangaroo nơi sở hữu tầm nhìn ra 2 biểu tượng thế giới là Cầu cảng Sydney và Nhà hát Opera tuy có giá lên đến 16 triệu USD nhưng vẫn dễ dàng được bán hết.

Tương tự, một căn hộ ở London với tầm nhìn ra tháp đồng hồ Big Ben có thể được bán với giá 7.000 bảng mỗi m2, gấp rưỡi giá trị những căn hộ tương tự nhưng không có tầm nhìn ra tháp đồng hồ lừng danh.

Trong khi đó tại Đài Loan, bất động sản lại Quận Tín Nghĩa, nơi có tòa tháp Taipei 101 – biểu tượng của xứ Đài luôn thuộc hàng được định giá cao nhất nước. Giá một căn hộ tại The Royal Castle – cách Taipei 101 chỉ vài bước chân có thể lên đến 28 triệu USD.

Mức giá đắt đỏ của các dự án bất động sản được đặt cạnh những công trình nổi tiếng kể trên chính là ví dụ minh chứng cho giá trị của vị trí trong đầu tư bất động sản. Ngoài ra, theo các chuyên gia có 4 tiêu chuẩn để chọn một vị trí đắt giá đó là: cảnh quan, uy tín, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi.

“Tại Việt Nam, tòa tháp căn hộ The Sea thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence của Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) được đánh giá hội đủ những ưu điểm kể trên”, đại diện Sun Property nhận định.

Phối cảnh minh hoạ tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-2-tha-p-ca-n-ho-the-sea-t-5305-2558-1640859408 - The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Phối cảnh minh hoạ tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property

The Sea gồm 2 tòa tháp 16 tầng hướng biển sở hữu vị trí bao quát trọn vẹn 5 công trình biểu tượng: quảng trường Con Sò, tháp Đồng hồ & Central village, cầu Hôn, show Vortex và Sun Signature Gallery – nơi tái hiện tinh hoa kiến trúc, nghệ thuật giữa thế kỷ XX – Mid Century Modern do Bill Bensley kiến tạo.

Với tầm nhìn hướng thẳng ra cầu Hôn, cư dân The Sea có thể bao quát mọi góc cạnh của “điểm hẹn tình yêu” mới cùng khung cảnh bình minh hay hoàng hôn ở đảo Ngọc Phú Quốc.

Sun Signature Gallery. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-3-sun-signature-gallery-1-2310-1163-1640859408 - The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Sun Signature Gallery. Ảnh: Sun Property

Chủ nhân của The Sea cũng sở hữu “tấm vé phiên bản giới hạn” để thưởng thức trọn vẹn Show Vortex – chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với quy mô đầu tư lớn ngay từ chính ban công căn hộ của mình. Show Vortex còn là chương trình nghệ thuật do ECA2 – đơn vị sản xuất lễ kỷ niệm FIFA World Cup 1998, triển lãm thiên niên kỷ Tháp Eiffel… trực tiếp thực hiện.

Ở khía cạnh cảnh quan và các tiện ích đi kèm, The Sea có lợi thế nằm ở trung tâm của “thị trấn Địa Trung Hải” với gần 60 tiện ích đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là nơi dự kiến sẽ đón hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm, thủ phủ của 12 mùa lễ hội sôi động suốt 365 ngày.

Căn hộ mẫu The Sea. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-4-ca-n-ho-ma-u-the-sea-16-2666-2377-1640859408 - The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Căn hộ mẫu The Sea. Ảnh: Sun Property

Công trình điểm nhấn nữa là quảng trường Con Sò Siena – nơi sẽ diễn ra hàng trăm sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật ngoài trời quy mô; Sun Signature Gallery vừa hoàn thành và ra mắt cuối năm 2021 – điểm hẹn của những sự kiện tầm cỡ; và Central Village – tổ hợp giải trí với tháp đồng hồ cao 75m, tâm điểm của nhịp sống sôi động.

The Sea được bàn giao đầy đủ nội thất tiêu chuẩn cao cấp. Với các dòng sản phẩm: căn hộ studio, căn hộ từ một đến 3 ngủ; căn hộ dual key và đặc biệt căn hộ đa năng được chủ đầu tư định vị mang tên “căn hộ 1+1” sẽ đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Phối cảnh minh hoạ sảnh toà tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property - WikiLand  - a-nh-5-sa-nh-ca-n-ho-the-sea-1-9928-2788-1640859409 - The Sea cận kề các công trình đặc sắc của Phú Quốc

Phối cảnh minh hoạ sảnh toà tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property

“Nhờ những ưu thế ấn tượng mà thời điểm hiện tại 70% sản phẩm The Sea đã tìm được chủ nhân”, đại diện Sun Property cho biết.

Sơn Quỳnh

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.