Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc  - photo1648527759694-16485277597681328151427-63784171869274 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc
Sáng 26/3, sự kiện ra mắt dự án Seladon Boutique Hotel, thuộc khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Sunset Sanato Phú Quốc, do tổ chức Tâm Vàng Group kết hợp với Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức tại TP.HCM. Tại sư kiện, ông Trần Đăng Khoa – chủ tịch đơn vị Tâm Vàng Group đã có những san sẻ.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc  - photo1648527759694-16485277597681328151427-63784171869274 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Là một người sát cánh đồng hành cùng Sunset Sanato Phú Quốc từ những ngày đầu tiên, nguyên nhân gì khiến ông sát cánh đồng hành cải cách và phát triển Khu Seladon Boutique Hotel thuộc dự án này?

Chúng tôi hãnh diện là một trong những đơn vị đi đầu trong công việc trở nên tân tiến dự án tại Phú Quốc. Chủ đầu tư của chúng tôi là một trong những tổ chức hỗ trợ chính trong các việc qui hoạch tổng thể và toàn diện Phú Quốc. Chúng tôi lựa chọn trở nên tân tiến Sunset Sanato bởi nơi đây hội đủ các yếu tố cần có của một dự án bất động sản tốt: Cách sân bay quốc tế 3 km, mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (LG 60 m) kết nối chính từ Bắc xuống Nam đảo Ngọc, chiếm dụng trục đường tỷ đô xuyên qua hơn 50 dự án của Bãi Trường và còn tuyến ven biển kết nối toàn bộ các dịch vụ biển của các dự án, trong hệ sinh thái Sunset Sanato còn có cả núi rừng, sông hồ và bãi biển đẹp tuyệt vời.

Về dòng sản phẩm, chúng tôi tập trung vào những dòng sản phẩm mang lại lợi ích vĩnh viễn cho quý khách như biệt thự nghỉ biển, ngoài công dụng buôn bán còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và là ngôi nhà thứ 2. Còn các Boutique Hotel đó là nơi kinh doanh u ám, có thể vận hành đa-zi-năng, tự nuôi sống và đem đến lợi ích cho nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-16485277491921361548144 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Ông Trần Đăng Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Vàng Group, Nhà cải tiến và phát triển dự án Seladon Boutique Hotel Phú Quốc. – WikiLand

Điểm nhấn khác biệt ở Seladon Boutique Hotel là gì, thưa ông?

Điểm nhấn của mình là vị trí mà không hẳn dự án nào cũng đều có được và chất lượng của dòng sản phẩm. Công trình có tầng hầm thông hết toàn bộ sản phẩm. Tôi phải nhấn mạnh là hiện giờ ở Phú Quốc chưa có. Chúng tôi còn xây những hồ bơi, nhà hàng, khu PCCC máy phát điện và giặt ủi trung tâm.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  - photo-2-1648527750231617257434 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Ông Trần Đăng Khoa và bà Nguyễn Thị Mai Phương – Tổng giám đốc Tâm Vàng Group – WikiLand

Vì sao Sunset Sanato – Seladon Boutique Hotel lại chọn lựa cách tiếp thị ít rầm rộ so với Thị Phần?

Chúng tôi media vào chính người tiêu dùng tiềm năng của chính mình. Chúng ta đều biết: Giá thành bất động sản gồm giá đất, giá thi công và giá thành tạo nên. Nếu chúng tôi tiết kiêm giá cả để đầu tư vào giá trị bất động sản thì người được lợi nhiều nhất là người tiêu dùng.

Chúng tôi dồn tiền để làm hầm, tạo những tiện ích chung đem về sự tương đối đầy đủ và khác hoàn toàn. Mình đồng ý hy sinh những thứ đó thì sẽ không tạo thành được những mẫu vẻ bên ngoài, không đánh bóng brand Name rầm rộ.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 3. - WikiLand  - photo-3-16485277497111617811106 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Ông Trần Đăng Khoa và Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần 99 Núi. – WikiLand

Ông đánh giá như thế nào về con số giá dự kiến từ 25 tỷ đồng để chiếm dụng một căn Seladon Boutique Hotel Phú Quốc?

Thật ra tôi đang rất mạnh mẽ và tự tin về Ngân sách chi tiêu vì chúng tôi tiết kiệm cho quý khách hàng từng đồng chi tiêu. Việc chưa đến 30triệu/m2 sản phẩm thì mức chi phí này chỉ bằng 1/3 đơn giá Condotel trong khoanh vùng và bằng ¼ giá đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo kề sân bay.

Về cơ bản giá chất lượng cao và nhiều tiện ích. Không những thế khi khách hàng đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, ân hạn lãi suất 24 tháng, ân hạn nợ gốc đến 36 tháng. Để nhà đầu tư an tâm hơn, chúng tôi có lẽ cam kết ràng buộc bao tiêu trong số những năm trước tiên.

Là nhà cải cách và phát triển dự án với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ông kỳ vọng gì về Seladon Boutique Hotel khi ra mắt?

Làm dự án này chúng tôi rất mạnh mẽ và tự tin về chất lượng sản phẩm nhưng cũng kỳ vọng chất lượng dòng sản phẩm được giới đầu tư chào đón, thấu hiểu.

Khi họ tham gia đầu tư, loại chúng tôi có nhu cầu là sự song hành của đôi bên trong thời hạn dài, họ buôn bán trong hệ sinh thái của SUSET SANATO nhưng họ có sự chủ quyền không hề nhỏ, tạo nên sự cộng hưởng qua lại, giống việc biết ơn lẫn nhau.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 4. - WikiLand  - photo-4-1648527749305729852456 - Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Sau khi hoàn thành 33 căn Seladon Boutique Hotel, ông có thêm ánh mắt gì mới?

Từ khi vào nghề BĐS, tôi định vị đây cũng chính là nghiệp của chính bản thân mình nên sẽ luôn sát cánh đồng hành với những Chủ đầu tư có tầm và có tâm như Sunset Sanato để có lẽ tạo cho những dòng sản phẩm tuy vậy hành cùng thời hạn và tạo cho giá trị đi lên tại địa phương.

Và lẽ đương nhiên, đoạn đường nào cũng có chông gai, càng gian truân hơn khi lối đi của bản thân có phần khác biệt Thị phần nhưng tôi tin khách hàng sẽ thấu hiểu chúng tôi và ngày càng tin cậy khi dùng dòng sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi đã đặt hết công sức và cảm tình vào đó.

Có thể bạn sẽ thích: Trình Chính phủ thành lập thành phố Phú Quốc

Ông Trần Đăng Khoa là nhà cách tân và phát triển dự án với kinh nghiệm hàng chục năm, được giới chuyên gia trong nghề đánh giá là kẻ có tầm nhìn chiến lược, cải cách và phát triển bất động sản Phú Quốc từ những ngày trước tiên. Hiện ông Khoa giữ tầm quan trọng chủ tịch hội đồng quản trị Tâm Vàng Group, kết hơp với Tập đoàn Khải Hoàn Land để phát triển dự án Seladon Boutique Hotel.

Có thể bạn sẽ thích: BĐS Bắc đảo Phú Quốc dự báo sẽ “cất cánh”

https://cafef.Vn/tran-dang-khoa-nguoi-gop-phan-tao-nen-khu-ngam-hoang-hon-dep-bac-nhat-phu-quoc-20220329173109133.Chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế tài chính

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.