Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc

Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc - ảnh 1  - vut-ao-mua-1580 - Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú QuốcTài xế dừng xe không đúng nơi pháp luật để du khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc bị xử phạt bằng hình thức tước bằng lái xe.

Liên quan đến vụ việc đoàn du khách vứt đồng loạt áo mưa xuống giữa lòng đường tại Quanh Vùng Ngã Năm, P.Dương Đông, ngày 24.5, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho thấy thêm đã mời tài xế lên thao tác làm việc và lập biên bản vì lỗi dừng đỗ xe sai pháp luật.

Bạn đang xem: Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc

“Do đoàn khách tiến hành hành động xả rác bừa bãi đã rời Phú Quốc nên chẳng thể nào giải quyết được vì thế công an chỉ giải quyết và xử lý tài xế về hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định”, vị chỉ huy công an nói và cho thấy dự kiến sẽ ra quyết định tước bằng lái 2 tháng đối với tài xế ô tô nói trên và buộc nộp phạt 1,5 triệu đ.

Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc - ảnh 1  - vut-ao-mua-1580 - Tước bằng lái tài xế dừng xe cho khách vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc

Hình ảnh đoàn khách du lịch vứt áo mưa giữa đường phố Phú Quốc khiến người dân bức xúc

CẮT TỪ CLIP

Như Thanh Niên đã thông báo, tối 22.5, một người dân buôn bán tại Quanh Vùng Ngã Năm, P.Dương Đông, TP.Phú Quốc gửi cho Thanh Niên đoạn đoạn phim khắc ghi hình ảnh một đoàn du khách sau khi bước lên ô tô 16 chỗ đã tháo toàn bộ những dòng áo mưa bỏ lại giữa lòng đường.

Người dân này cũng đã đăng đoạn clip lên Facebook cá nhân và nhận được không ít sự chăm sóc của cộng đồng mạng. Có người cho rằng hành vi của những vị khách nói trên rất vô ý thức, trong khi thời hạn cách đây không lâu, chính quyền địa phương và người dân ra sức thi công một hòn đảo Phú Quốc xanh, sạch, đẹp, để Phú Quốc biến thành một điểm đến lựa chọn lý tưởng của du khách, thì chính những khác nước ngoài này lại để lại những hình ảnh xấu trên đảo ngọc.

Tại cơ quan công an, tài xế lái xe khách cho biết thêm tên là N.N.S (40 tuổi, ngụ TP.Vị Thanh, Hậu Giang). Theo tài xế S., vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh lái xe đón khách tại khoanh vùng nói trên. Do trời mưa to, đường vắng nên đã dừng xe ngay giữa giao lộ. Có lẽ do ngại làm ướt xe, nên sau khoản thời gian khoảng 7 người khách lên xe đã tự ý vứt bỏ áo mưa ngay giữa đường phố Phú Quốc. Tài xế S. Thừa nhận hành động dừng xe của bản thân mình là vi phi pháp luật giao thông.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Rừng bê tông chắn kín bờ biển Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.