Ưu điểm giúp Grand World Phú Quốc thu hút giới đầu tư

Chính sách ưu đãi tốt, hệ sinh thái kinh doanh đa dạng giúp Grand World Phú Quốc thu hút hàng trăm nhà đầu tư thuộc lĩnh vực ẩm thực, giải trí, dịch vụ.

Dưới đây là những yếu tố tạo nên sức hút của Grand World Phú Quốc.

Nhiều thương hiệu ẩm thực, dịch vụ, giải trí

Mô hình chợ đêm Phú Quốc (thị trấn Dương Đông) đang được vận hành thành công, thu hút 3.500 khách và thu về hàng tỷ đồng mỗi đêm (theo số liệu năm 2019).

Khi nghe tin “thành phố không ngủ” Grand World ra đời tại bắc đảo, ông Huỳnh Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ngôi Sao Biển – đã quyết định đưa mô hình chợ đêm Phú Quốc sầm uất, với 138 quầy hàng đặc sản và khu chợ hải sản 2000 m2, vào giữa lòng khu đô thị, mở ra không gian thưởng thức ẩm thực đậm chất địa phương.

Grand World Phu Quoc anh 1  - uu-diem-giup-grand-world-phu-quoc-thu-hut-gioi-dau-tu_5fbf40f3ea691 - Ưu điểm giúp Grand World Phú Quốc thu hút giới đầu tư

Mô hình chợ đêm Phú Quốc thu hút lượng lớn khách tham quan.

Theo ông Huỳnh Văn Sơn, khi vừa đặt chân tới đây, ông nhìn thấy một hệ sinh thái du lịch cao cấp, đa dạng đang hình thành, sẵn sàng tạo ra lợi thế cho chủ sở hữu cũng như người thuê các căn shop. “Với hệ sinh thái thế này, chúng tôi hoàn toàn có niềm tin sẽ thành công khi đầu tư vào Grand World” – ông Sơn nói.

Mới đây, một nhà đầu tư Hàn Quốc đã thuê nguyên dãy 17 căn shop trên tuyến phố K-Street, nơi có nhiều hoạt động nghệ thuật đường phố, nhạc indie, mua sắm, ẩm thực mang đậm phong cách xứ sở kim chi.

Loạt nhà đầu tư đình đám trong lĩnh vực giải trí như 20th Street Pub, Prague Pub… khẳng định đã thuê được mặt bằng tại đây. Cùng với đó, các thương hiệu ẩm thực, ăn uống hấp dẫn giới trẻ như The Coffee House, Aroi Dessert & Café, Kangnam BBQ, K-food, Phở Lý Quốc Sư, Làng Ngon… cũng đã “xuống tiền”, biến Grand World thành cộng đồng kinh doanh cao cấp và sôi động trong tương lai.

Grand World Phu Quoc anh 2  - uu-diem-giup-grand-world-phu-quoc-thu-hut-gioi-dau-tu_5fbf40f3ea691 - Ưu điểm giúp Grand World Phú Quốc thu hút giới đầu tư

Quy hoạch độc đáo, hạ tầng giải trí đa dạng đem tới sức hút cho các căn shop.

Theo các chuyên gia, Grand World thu hút giới đầu tư nhờ quy hoạch các ngành hàng giải trí, ẩm thực, mua sắm trải khắp 3 phân khu lớn (Mallorca, Indochine và Shanghai Shop), mở ra không gian vui chơi, trải nghiệm liên tục. Đi cùng với đó, hàng nghìn điểm sống ảo mới lạ như kênh đào Venice, Thăng Long cổ trấn, Công trình tre đồ sộ nhất Việt Nam, Bảo tàng Gấu Teddy, sân khấu thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam”… dự đoán được yêu thích.

Ngoài ra, những show diễn 365 ngày trong năm, những lễ hội diễn ra suốt 4 mùa, quy tụ dàn sao hạng A Việt Nam và thế giới cũng là một trong những thỏi nam châm hút khách. Tất cả hứa hẹn tạo nên một quần thể mua sắm – trải nghiệm – kinh doanh 24/7, đem đến nguồn thu lớn trên từng mét vuông.

Hệ sinh thái kinh doanh sẵn có

Để khởi đầu kinh doanh ở một hệ sinh thái như Grand World, nhiều nhà đầu tư vẫn còn những băn khoăn, như ngành hàng, danh mục đầu tư, doanh thu dự kiến… Bên cạnh đó, việc vận hành các cửa hàng, thiết kế, chuẩn bị nội thất cũng như bảo đảm lượng khách thường xuyên ghé thăm là bài toán phải tính.

Grand World Phu Quoc anh 3  - uu-diem-giup-grand-world-phu-quoc-thu-hut-gioi-dau-tu_5fbf40f3ea691 - Ưu điểm giúp Grand World Phú Quốc thu hút giới đầu tư

Các căn shop hưởng lợi từ hệ sinh thái sẵn có.

Tuy nhiên, chủ đầu tư Grand World đã “dọn sẵn đường” bằng những chính sách để chủ nhân căn shop và khách thuê có khởi đầu thuận lợi.

Trong đó, để đảm bảo nguồn khách, chủ đầu tư đã chi hàng nghìn tỷ đồng cho hoạt động quảng bá, truyền thông. Bên cạnh đó, uy tín từ thương hiệu Vingroup sẽ là bảo chứng để du khách tìm đến đây vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng tại các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, khu shop…

Grand World Phu Quoc anh 4  - uu-diem-giup-grand-world-phu-quoc-thu-hut-gioi-dau-tu_5fbf40f3ea691 - Ưu điểm giúp Grand World Phú Quốc thu hút giới đầu tư

Nhà đầu tư có nhiều chính sách hỗ trợ khách mua và khách thuê shop.

Để giúp nhà kinh doanh an tâm hơn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ doanh thu 100 triệu/căn/tháng. Gói miễn tiền thuê cho hợp đồng thuê từ 3 năm và gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất căn shop đến 6% được đánh giá là chính sách hấp dẫn hàng đầu ở mô hình đầu tư kinh doanh nghỉ dưỡng. Nhờ đó, khách hàng phần nào giảm gánh nặng chi phí thiết kế căn shop, cũng như thảnh thơi kinh doanh suốt 3 năm đầu mà không lo chi phí. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể yên tâm khi có thêm sự đồng hành của đơn vị quản lý cho thuê chuyên nghiệp Vincom Retail.

Từ 4 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với bãi biển riêng tại “thành phố kinh doanh 24/7” Grand World, đồng thời nhận cam kết lợi nhuận 10% trong 2 năm đầu. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% đã được ký hợp đồng mua bán (HĐMB), được trả góp trong 16 lần thanh toán, mỗi lần từ 5%. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhận voucher VinFast 200 triệu và 1 cây vàng khi ký HĐMB.

WikiPhuquoc – Trang tin tức Đảo ngọc Phú Quốc