Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc – Phú Quốc từ 30/12

- vietjet-thai-lan-khai-thac-duong-bay-bang-coc-phu-quoc-tu-30-12-240x160-1 - Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc – Phú Quốc từ 30/12Phối hợp cùng các công ty đối tác du lịch, Vietjet Thái Lan sẽ khai thác đường bay thẳng kết nối Thủ đô Băng Cốc của Thái Lan từ sân bay Suvarnabhumi đến đảo ngọc Phú Quốc từ thời điểm ngày 30/12/2021.

 

Theo đại diện Vietjet Thái Lan, đường bay mới sẽ đưa khác nước ngoài Thái Lan đến thưởng thức hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc trong hành trình 4 ngày 3 đêm, giá trọn gói chỉ với 22.900 baht (15.800.000 đồng). Đồng thời, người tiêu dùng cũng nhận được gói bảo hiểm du lịch Covid-19 free vào thời điểm tháng đầu tiên của chương trình.

Trong thời gian lưu trú tại Phú Quốc, khác nước ngoài sẽ sở hữu dịp tìm hiểu khu chơi nhởi chơi nhởi hàng đầu và tiến bộ bậc nhất Phú Quốc United Center, với hệ thống chơi nhởi đa dạng gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vườn thú safari, công viên chơi nhởi, khu đánh golf và khu mua hàng chuyển động 24/7,… Hành khách trong chương trình sẽ lưu trú tại khu nghỉ dưỡng VinHolidays Fiesta Phú Quốc, nơi chiếm dụng khối hệ thống khách sạn với hệ sinh thái 5 sao, tọa lạc tại trung tâm của Grand World Complex.

Có thể bạn sẽ thích: 3 hòn đảo gần TP.HCM còn ít khách du lịch

Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc - Phú Quốc từ 30/12  - vietjet-thai-lan-khai-thac-duong-bay-bang-coc-phu-quoc-tu-30-12 - Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc – Phú Quốc từ 30/12

không dừng lại ở đó, khác nước ngoài còn được thưởng thức các điểm đến vui chơi tại phía Nam đảo Phú Quốc thuộc Sunworld Hòn Thơm, thưởng thức hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất nhân loại từ cảng An Thới đến đảo Hòn Thơm và Công viên nước Aquatopia – công viên nước tiến bộ hàng đầu Đông Nam Á.

Bạn đang xem: Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc – Phú Quốc từ 30/12

“Du khách nước ngoài đến Phú Quốc phải tiêm vắc xin khá đầy đủ và có chứng nhận âm tính trong vòng 72 giờ qua xét nghiệm RT-PCR. Suốt thời hạn lưu trú, khác nước ngoài được tiến hành xét nghiệm Covid-19 2 lần bên cạnh việc tuân thủ các điều khoản về phòng chống dịch bệnh”, đại diện Vietjet Thái Lan nói.

Có thể bạn sẽ thích: Kết năm trọn vẹn tại thiên đường du lịch Phú Quốc

 
Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc - Phú Quốc từ 30/12  - vietjet-thai-lan-khai-thac-duong-bay-bang-coc-phu-quoc-tu-30-12-1 - Vietjet Thái Lan khai thác đường bay Băng Cốc – Phú Quốc từ 30/12

Đại diện Vietjet cho thấy thêm, Vietjet đã và đang cung ứng công suất luân chuyển hàng đầu cho hành khách với mức độ đáng tin cậy cao khi dịch chuyển tại Việt Nam và Thái Lan. Hãng đã chủ động trong những việc khôi phục lại chuyến bay nước ngoài và thực hiện chặt chẽ các nhu cầu về phòng chống dịch bệnh của các cơ quan tính năng nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn an toàn cho hành khách và nhân viên của hãng”.

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet lan rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn thế nữa cho người dân và khách du lịch nước ngoài. Vietjet Thái Lan khai thác 14 đường bay quốc nội Thái Lan và 8 đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như Bangkok – Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung hoa.

Xuân Thạch

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.