Vietravel Airlines bay trở lại từ 6/12

vietravel airlines bay tro lai anh 1  - z6a_1373_zing - Vietravel Airlines bay trở lại từ 6/12

Cụ thể, Vietravel Airlines cho biết sẽ chính thức mở bán vé trở lại trên toàn mạng bay nội địa của hãng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cuối năm và cao điểm Tết Nguyên đán 2022.

Theo phân bổ của Cục Hàng Không và kế hoạch triển khai các đường bay nội địa đã được Bộ Giao thông Vận Tải thông qua, trong giai đoạn từ 1/12 đến hết 31/12, Vietravel Airlines khôi phục và mở bán vé mạng đường bay nội địa của hãng.

Đồng thời, hãng sẽ tăng dần tần suất để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng lên của hành khách trong giai đoạn cuối năm 2021 và Tết Nguyên đán 2022.

Cũng theo Vietravel Airlines, trong giai đoạn này, hãng tập trung khôi phục và tăng tần suất các đường bay khứ hồi kết nối giữa Hà Nội – TP.HCM và các điểm đến du lịch lớn bao gồm Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang) và Quy Nhơn (Bình Định).

vietravel airlines bay tro lai anh 1  - z6a_1373_zing - Vietravel Airlines bay trở lại từ 6/12

Vietravel Airlines chính thức khai thác trở lại từ đầu tháng 12 sau thời gian dài “ngủ đông” vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: Hoàng Hà.

Trước đó, theo kế hoạch khôi phục các đường bay nội địa của Cục Hàng không, từ 1/12, Vietjet Air đã tăng tần suất các chặng bay như Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Đà Nẵng và TP.HCM – Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày.

Hãng cũng nâng tần suất khai thác các đường bay kết nối 3 thành phố trên với các điểm đến như Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách.

Trong nửa đầu tháng 12, Bamboo Airways cũng thực hiện tăng tần suất khai thác đường bay trục Hà Nội – TP.HCM lên 3-4 chuyến khứ hồi/ngày và sẽ tiến tới khai thác 4-5 chuyến khứ hồi/ngày từ ngày 15/12.

Các đường bay Hà Nội/TP.HCM – Đà Nẵng sẽ được hãng khai thác với tần suất 2-3 chuyến khứ hồi/ngày.

Hãng đồng thời tăng tần suất khai thác tối đa 2 chuyến khứ hồi/ngày đối với các đường bay khác, trong đó có nhiều đường bay du lịch như Hà Nội/TP.HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Cam Ranh… và đường bay địa phương như TP.HCM – Vinh, TP.HCM – Thanh Hóa.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.