Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

- A2_Vinpearl_Resort_Spa_Long_Beach_Nha_Trang-1 - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels InternationalTheo thỏa thuận hợp tác ký kết chiến lược, Vinpearl có lẽ chuyển giao quyền quản lý 12 hotel & khu nghỉ dưỡng cho Meliá Hotels International trong thời hạn ít nhất 10 năm. Chuỗi 12 khách sạn sau bàn giao này có thể mang tên thương hiệu mới “Meliá Vinpearl”, gần giống những chuỗi thương hiệu chuẩn mức chất lượng 5 sao toàn cầu khác như Meliá Hotels & Resorts, Sol by Meliá và Innside by Meliá.

Vinpearl anh 1  - a1_vinpearl_hotel_hue - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Khách sạn Vinpearl Hotel tại Huế.

Theo lộ trình nhất thống quan điểm giữa phía 2 bên, Meliá Vinpearl Quảng Bình là khách sạn thứ nhất được chuỗi khách sạn Meliá tiếp quản quản lý và vận hành từ tháng 1/2022. Tiếp theo đó, Meliá Vinpearl Huế cũng hoàn tất chuyển nhượng bàn giao vào thời điểm tháng 2.

Các khách sạn còn lại sẽ chính thức thuộc cai quản của Meliá trong thời hạn từ đây đến tháng 6 năm nay, gồm: Vinpearl Hotel Tây Ninh, Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, Vinpearl Resort and Spa Long Beach Nha Trang, Vinpearl Condotel Riverfront TP. Đà Nẵng, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh, Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Vinpearl Discovery Cửa Hội, Vinpearl Hotel Thanh Hoá, Vinpearl Condotel Phủ Lý & Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng.

Vinpearl anh 2  - a2_vinpearl_resort_spa_long_beach_nha_trang - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Vinpearl Resort and Spa Long Beach Nha Trang.

Bạn đang xem: Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Việc bắt tay hợp tác cùng Tập đoàn Khách sạn Meliá nằm trong định hướng kế hoạch nhằm bứt phá và quốc tế hóa brand Name Vinpearl trong nghành nghề dịch vụ hotel – nghỉ dưỡng.

Sự kết hợp đó được kỳ vọng đem về trải nghiệm đa dạng cho du khách trong & ngoài nước, khi vừa mới được tận thưởng hệ sinh thái “toàn bộ trong 1” rất dị của Vinpearl với đẳng cấp và sang trọng bản địa, vừa trải nghiệm chuẩn mức dịch Vụ Thương Mại thế giới từ brand Name khách sạn nước ngoài Meliá.

Vinpearl anh 3  - a3_khach_san_melia_bali - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Khách sạn Melia Bali tại Indonesia.

Là thương hiệu du lịch – nghỉ ngơi – vui chơi giải trí hàng đầu Nước Ta, Vinpearl hiện quản lý 35 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 17 tỉnh thành với công suất hơn 18.500 phòng hotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

Màn hợp tác và ký kết với Vinpearl sẽ nâng tổng cộng phòng hiện có của Meliá tại Nước Nhà lên tám.000 phòng, với 24 hotel & khu nghỉ dưỡng, trong số đó có tám khách sạn đang chuyển động và 16 hotel sắp khai trương. Đây sẽ là bước tiến góp thêm phần củng cố địa vị của Nước Ta trong maps du lịch trái đất, đồng thời nâng tầm khét tiếng của tập đoàn lớn tại Quanh Vùng Á Lục – Thái Bình Dương.

Có thể bạn sẽ thích: Sân bay Phú Quốc dự kiến đón 20.000 lượt khách vào cuối năm

Vinpearl anh 4  - a4 - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Cái bắt tay của 2 ông lớn trong lĩnh vực du lịch – khách sạn được kỳ vọng mang đến cho khác nước ngoài trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế.

Chia sẻ về quyết định bắt tay hợp tác với khối hệ thống dịch Vụ Thương Mại du lịch nghỉ dưỡng – chơi nhởi vui chơi bậc nhất Việt Nam, ông Ignacio Martin, Giám đốc quản lý điều hành Quanh Vùng Khu vực Đông Nam Á của Meliá Hotels International cho thấy tập đoàn nhận thấy tiềm năng cải tiến và phát triển lớn ở Nước Ta, đặc biệt là ngành hotel hạng sang. Không dừng lại ở đó, quan hệ hợp tác và ký kết cùng Vinpearl với việc am hiểu thâm thúy về văn hoá và thị trường địa phương sẽ là sự việc bổ sung cập nhật cho căn nguyên và sự cải cách và phát triển trong tương lai của Meliá tại Việt Nam.

“Với bước đi này, chúng tôi tín nhiệm ngành du lịch có thể có sự cải tiến và phát triển vượt bật trong tương lai”, ông Ignacio Martin kỳ vọng.

Vinpearl anh 5  - a5_villa_agrippina_gran_melia - Vinpearl hợp tác chiến lược với khách sạn Meliá Hotels International

Villa Agrippina Gran Meliá tại Italy.

Có thể bạn sẽ thích: Đón năm mới cùng loạt lễ hội tại Phú Quốc United Center

Ông Thái Thanh Nhật Quang – Tổng giám đốc chuỗi Vinpearl Hotel – san sẻ: “Việc hợp tác và ký kết kinh doanh với đối tác doanh nghiệp nước ngoài có thể là đòn bẩy đưa các hotel của Vinpearl gia nhập mạng lưới hotel lừng danh trái đất, đóng góp phần nâng tầm du lịch Việt. Thông qua sự hợp tác và ký kết này, Vinpearl & Meliá Hotels International cũng kỳ vọng mang trải nghiệm Thương Mại & dịch Vụ khách sạn cao cấp cho khác nước ngoài trong nước và nước ngoài”.

Sự chủ động của Vinpearl và Meliá Hotels International trong những công việc hợp tác và ký kết đa chủng loại hóa Thương Mại dịch Vụ & sản phẩm không chỉ giúp ngày càng tăng năng lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của brand Name, mà còn đi đầu đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của Thị trường, mang lại dịch vụ trọn gói & góp thêm phần tạo đà phục hồi – cải cách và phát triển cho ngành du lịch.

Vinpearl là tên thương hiệu Thương Mại dịch Vụ du lịch nghỉ ngơi – vui chơi giải trí bậc nhất Nước Ta. Thương hiệu chiếm dụng chuỗi khách sạn, resort, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, giữa trung tâm hội nghị, siêu thị nhà hàng, sân golf thời thượng, khu vui chơi và giải trí giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế tọa tại những danh thắng du lịch khét tiếng của Nước Nhà.

Sau 18 5 cải tiến và phát triển, hệ sinh thái Vinpearl đem về trải nghiệm toàn bộ trong một như nghỉ ngơi, khu dã ngoại công viên chủ đề, safari, golf, spa làm đẹp, siêu thị nhà hàng, khối hệ thống trung tâm hội nghị 5 sao chuẩn nước ngoài, tích hợp với trọng tâm thương mại & nhà phố shophouse… Tại nhiều vị trí du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, TP Đà Nẵng, Hội An… Độc giả bài viết liên quan sau đây.

WikiPhuquoc – Cập nhật Thông tin tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.