Vinpearl hợp tác Vietjet tung ưu đãi lớn ‘Festive sale 12/12’

- A2-2 - Vinpearl hợp tác Vietjet tung ưu đãi lớn ‘Festive sale 12/12’

Trọn gói vé máy bay khứ hồi và kỳ nghỉ 5 sao Vinpearl – Vietjet có giá từ 2,96 triệu đồng/ người, ưu đãi giờ vàng từ 2 triệu đồng/người… được mở bán trong chương trình khuyến mại mùa lễ hội “Festive sale 12/12” từ nay đến hết ngày 12/12.

Du khách có cơ hội sở hữu trọn vẹn hành trình khứ hồi Vietjet với quà tặng may mắn, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và những hoạt động thú vị trên tàu bay hiện đại, tiếp viên thân thiện…

Ngoài ra, du khách được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl, ẩm thực 5 sao với buffet sáng hoặc combo 3 bữa/ngày miễn phí; vé vui chơi VinWonders và Vinpearl Safari không giới hạn. Với voucher này, du khách được trải nghiệm những đặc quyền: Chính sách đổi ngày linh hoạt, thời gian đặt dịch vụ kéo dài từ khi mua voucher thành công đến hết 28/1/2022, thời hạn lưu trú từ 15/2/2022 đến 22/12/2022… Nhờ vậy, du khách có thể chủ động săn ưu đãi trước và lên kế hoạch du lịch cho gia đình trong suốt năm sau.

“Festive sale 12/12” mang đến chuỗi voucher “giờ vàng giá sốc” trong khung giờ 12h-14h mỗi ngày từ nay đến 12/12. Chương trình giới hạn mở bán 10 combo/ngàycho kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl và vé khứ hồi 2 chặng bay Vietjet từ Hà Nội/TP.HCM đến Nha Trang với giá 2 triệu đồng/người, Hà Nội/TP.HCM đi Đà Nẵng có giá 2,3 triệu đồng/người.

Voucher ưu đãi giờ vàng sẽ mang đến cho du khách 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng và buffet sáng tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang hoặc Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, vé vui chơi tại VinWonder, vé máy bay khứ hồi Vietjet. Thời gian lưu trú áp dụng từ 21/2/2022 đến 22/5/2022.

Chương trình ưu đãi “Festive sale 12/12” do Vinpearl và Vietjet bắt tay triển khai trong không khí mùa lễ hội cuối năm gần kề, mang đến cho du khách cơ hội du lịch cao cấp và linh hoạt trong năm 2022. Bên cạnh trải nghiệm dịch vụ của Vietjet – hãng hàng không thế hệ mới với các sản phẩm dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp, du khách được ghé thăm các điểm đến du lịch – khám phá – giải trí – nghệ thuật – mua sắm… cấp quốc tế của Vinpearl với tiêu chuẩn an toàn cao.

Chương trình “Festive sale 12/12” mở bán kỳ nghỉ trọn gói hàng không – nghỉ dưỡng của Vinpearl và Vietjet tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An; cùng dịch vụ đa dạng: Ăn sáng hoặc 3 bữa buffet, vui chơi VinWonders, Safari… Bên cạnh chính sách đặt phòng linh hoạt trong năm 2022, voucher có thể quy đổi từ phòng khách sạn sang biệt thự biển theo hệ số và tình trạng thực tế ở thời điểm đặt phòng.

Sau khi đặt phòng và vé, du khách được hoãn đổi thời gian sử dụng kỳ nghỉ 1 lần có tính phí trước 35 ngày, chọn thời điểm khởi hành mới trước 30 ngày so với lịch trình điều chỉnh. Đặc biệt, du khách được linh hoạt kéo dài kỳ nghỉ thành 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm… theo nhu cầu với chi phí hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại website Vinpearl hoặc liên hệ hotline 1900232389 (#3); email: callcenter@vinpearl.com.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.