Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc
Giá của những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển đã thiết đặt một mặt bằng mới. Theo ghi nhận, có căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được định giá lên tới mức 100 tỷ đồng/căn.

Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc  - photo1651744535338-1651744535804711745819 - Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc

Một báo cáo mới đây của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ghi nhận con số thống kê đầy hấp dẫn về Thị Phần bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, tại Quanh Vùng Tây Nam Bộ, trong quý I/2022, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có 8 dự án tiếp tục chào bán trong quý 1 với khoảng 120 sản phẩm giao dịch thành công. Tỷ lệ hấp thụ khá khiêm tốn so với nguồn cung khoảng hơn 1.000 sản phẩm. Giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc dao động từ 8-100 tỉ đồng/căn. 

Một số dự án điển hình có giao dịch tốt như Grand World TP Phú Quốc, Khu đô thị Meyhomes Capital TP Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island…

Bạn đang xem: Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc

Theo san sẻ của lãnh đạo tổ chức bất động sản, giá biệt thự biển năm 2022 được chào bán ra với mức chi phí khá cao. Đơn cử như tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Khánh Hoà), giá căn biệt thự dao động từ 50-70 tỷ đồng. Biệt thự nghỉ dưỡng Gran Meliá tại dự án Vega City Nha Trang (Khánh Hoà) cũng được định giá ở ngưỡng tương tự.

Tại dự án Mery Land Quy Nhơn (Quy Nhơn), giá của những căn biệt thự cũng rơi vào mức hàng chục tỷ đồng. Căn cao nhất đang được chào bán là ở mức hơn 70 tỷ đồng. 

Lý giải về mức ngân sách biệt thự biển được thiết lập ở một ngưỡng hoàn toàn mới, chỉ đạo doanh nghiệp môi giới này cho biết thêm, phân khúc này hướng về tệp người tiêu dùng là giới nhà giàu và nhóm việt kiều, chuẩn bị chịu chi. Đặc thù của biệt thự biển là số lượng hiếm. Với căn biệt thự nằm trong quần thể được thiết kế đẹp, dịch vụ tốt, năng lực chuyên môn thanh khoản đơn giản dễ dàng. Không những thế theo vị lãnh đạo này, bất động sản nghỉ dưỡng đang phục hồi trở lại nên đà tăng giá của dòng sản phẩm phân khúc này là điều hiển nhiên.

Theo hoạch toán của VARs, các doanh nghiệp bất động sản lớn như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest, Happy House Việt Nhật… đều dành quỹ đất tại đây để triển khai dự án du lịch, nghỉ dưỡng quy mô. Nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng tăng thêm đáng chú ý sau một thời gian dài phong toả vì Covid-19. 

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhận định, bất động sản biển luôn được xem cao cao mặc kệ dịch bệnh vừa mới đây là bởi dư địa cách tân và phát triển của nó còn rất to lớn.

Theo ông Đính, Việt Nam là tổ quốc có thế mạnh đặc biệt về biển. So với các non sông trong khu vực và trái đất, thị phần du lịch biển của Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn cải tiến và phát triển ban sơ. Giá trị bất động sản biển so với các đất nước khác của Việt Nam hiện còn thấp.

Có thể bạn sẽ thích: Chuyên gia hiến kế cho Phú Quốc bứt phá sau dịch Covid-19

Du lịch biển cũng khá được Chính phủ Việt Nam định vị là một Một trong những nghành nghề tài chính mũi nhọn được ưu ái cải tiến và phát triển. Theo kế hoạch, đến năm 2025 Việt Nam sẽ nằm trong Top 50 quốc gia bậc nhất của thế giới có năng lực chuyên môn tuyên chiến và cạnh tranh du lịch biển và đến năm 2030 sẽ nằm trong Top 30.

Vị chuyên Viên này cũng cho rằng, các tổ chức nhân loại đang đánh giá rất lớn mục tiêu khai thác sinh lời của du lịch biển Việt Nam. Cụ thể, doanh thu bình quân trong khai thác kinh doanh du lịch biển ở Việt Nam khoảng 30 – 35%. Người đứng đầu Hội môi giới bất động sản Việt Nam còn cho biết thêm, dù ảnh hưởng tác động của dịch bệnh tuy vậy bất động sản biển vẫn ghi nhận những tín hiệu sáng sủa.

Có thể bạn sẽ thích: Sân bay Phú Quốc hoạt động trở lại

Việt Khoa

Theo Trí thức trẻ

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.