Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!

Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã bội thu cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham! - Ảnh 4.  - lcrv-16502487965901352790690 - Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!Cần câu vừa hạ xuống là cá ào ào lao tới đớp.

Câu cá vốn được coi là chuyển động dành cho tất cả những người kiên cường, khi có người ngồi cả buổi chẳng kéo được con nào. Tuy nhiên, nếu xem đoạn phim sau đây, bạn sẽ cực kì kinh ngạc. Chỉ vừa mới thả câu, người phụ nữ này đã ngay lập tức có thành quả.

Bạn đang xem: Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!

Câu cá siêu dễ 

Cá lập tức bu quanh mồi câu

Giật một mẻ mà được đến 2 con cá

Lưỡi câu hay mồi không có gì quá đặc biệt, chỉ là cá ở đây quá nhiều và háu ăn mà thôi. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ cho rằng đó là địa điểm tuyệt vời cho dân nhậu, vừa được thả mồi câu, thu thành quả nhanh lại có thể “chén” ngay tại chỗ. Kể cả những người không giỏi câu cá đến đây cũng thắng lợi. Một số phản hồi phải hỏi ngay vị trí câu cá tuyệt hảo này. 

Thực ra vị trí này đã rất nổi tiếng, đó đó là làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc, Kiên Giang. Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc nằm cách thị trấn Dương Đông hơn 20 km về phía Bắc hòn đảo. Nơi đây được biết đến như một bức tranh hoang sơ của cầu gỗ nổi, nhà bè trên biển. Bên cạnh chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sao biển siêu đẹp, khác nước ngoài còn được thưởng thức nhiều thủy hải sản thơm ngon.

Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã bội thu cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham! - Ảnh 4.  - lcrv-16502487965901352790690 - Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!
Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã bội thu cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham! - Ảnh 5.  - huong-dan-duong-di-lang-chai-rach-vem-phu-quoc-1616758232-1650248796592307418482 - Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!
Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã bội thu cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham! - Ảnh 6.  - 1650248796596653342989 - Xuất hiện clip thả cần câu vài giây đã “bội thu” cá đớp mồi, dân tình ào ào vào hỏi bí quyết thấy mà ham!

Địa điểm du lịch khét tiếng ở Phú Quốc

Loại cá trong đoạn phim là cá rìa hay cá dìa, một chiếc cá biển nhiều và phàm ăn. Người dân ở đây không cần nuôi hay dụ mà cá tự bơi theo thuyền bè. Cá rìa thường dùng để làm rán, bùi và thơm, nhai được cả xương. “Dân nhậu” có thể cuốn với lá lốt hay rau diếp cá, chấm tương ớt, lai rai vừa rẻ vừa ngon.

– Nơi nhậu tuyệt vời.

– Cô ở Rạch Vẹm hả cô?

Có thể bạn sẽ thích: Phát hiện ưu đãi đặt vé tàu, xe tới 200K cực “hot” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, đi khắp 3 miền tiết kiệm nửa giá

– Phú Quốc quê tôi mãi đỉnh.

– Cá ở đâu mà dữ vậy cô?

Có thể bạn sẽ thích: Xác định tọa độ “sống ảo” mới cho giới trẻ ở Phú Quốc: “Lên đồ” khám phá trọn vẹn New World Phu Quoc Resort

– Câu không cần mồi còn dính.

– Cá rìa đu quanh bè tự nhiên và thoải mái, người nào cũng câu được.

– Một thời ngồi sau đuôi tàu toàn câu kiểu này.

– Ăn chắc ngán luôn.

Nguồn: phuongngyuen19

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức mới nhất từ đảo ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.